Bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Trần Phú

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa Trung tâm sửa điều hòa sanyo tại hà nội

Bên cạnh việc sử dụng điều hòa đúng cách thì việc bảo dưỡng nạp gas ngày càng trở lên quan trọng và cần thiết hơn cả. Việc bảo dưỡng máy điều hòa một cách thường xuyên và theo chu kỳ sẽ giúp cho bạn và gia đình sẽ có sức khỏe tốt hơn với bầu không khí trong lành và mát mẻ, tuổi thọ của chiếc điều hòa cũng được kéo dài nhiều lần. Dịch vụ quy trình bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Trần Phú Quận Hoàn Kiếm , Quận Hà Đông Hà Nội của trungtamsuadieuhoa.com.vn sẽ cung cấp cho bạn những bước bảo dưỡng điều hòa sau đây.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại nhà đúng cách.

Với nhiều năm kinh nghiệm, được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, nhân viên kỹ thuật trungtamsuadieuhoa.com.vn trình bày với các bạn quy trình bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hà Nội chuẩn xác, khoa học nhất:( Quy trình này áp dụng cho việc bảo dưỡng điều hòa Daikin, Panasonic).

Tiến hành kiểm tra tình trạng hoạt động của máy lạnh.

Để đảm bảo các bộ phận, động cơ của điều hòa đang hoạt động bình thường, trước hết cần kiểm tra tình trạng của màn hình, điều khiển, tính năng của điều hòa,… Tiếp đến là kiểm tra các động cơ, quạt, máy nén,… Của điều hòa.

Bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Trần Phú

Bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Trần Phú

Trong quá trình kiểm tra nếu có phát hiện bất cứ sự hư hại nào, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa để khắc phục sự cố. Đây cũng chính là một trong những lý do vì sao bạn cần bảo dưỡng điều hòa tại Trần phú thường xuyên để kịp thời phát hiện và sửa chữa sự cố hỏng hóc.

Tiến hành công việc bảo dưỡng dàn lạnh điều hòa.

Các bước bảo dưỡng dàn lạnh điều hòa:

  • Bước tiếp theo trong quy trình bảo dưỡng điều hòa tại nhà Trần Phú giá rẻ đó là kiểm tra, vệ sinh máng hứng nước ngưng, thực hiện thông tắc các đường ống nước, vệ sinh bơm thoát nước.
  • Sử dụng miếng vải mềm và nước sạch để lau chùi sạch sẽ các bộ phận như cánh quạt, cánh đảo gió, lưới lọc bụi.
  • Để đảm bảo các mối điện vẫn đảm bảo chắc chắn và an toàn, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra phần này. Xử lý nếu có sự cố lỏng lẻo hay hở điện.
  • Kiểm tra tình trạng của các van tiết lưu, khắc phục các biến dạng và lau sạch cánh tản nhiệt.
Bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Trần Phú

Bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Trần Phú

Tiến hành bảo dưỡng dàn nóng.

Các bước bảo dưỡng dàn nóng điều hòa:

  • Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra khả năng làm việc của các bộ phận cảm biến nhiệt độ và cảm biến áp suất.
  • Tiến hành phân tích các thông số thông qua kiểm tra áp suất hút và áp suất đẩy, nếu cần thiết phải nạp gas bổ sung cho hệ thống.
  • Kiểm tra kết nối đường truyền tín hiệu điều khiển giữa các outdoor với outdoor giữa oudoor với indoor, giữa indoor với indoor.
  • Người thực hiện bảo dưỡng điều hòa sẽ thực hiện kiểm tra tất cả các vấn đề về rung lắc trong quá trình hoạt động, hệ thống gas, nhiệt độ.

như vậy quy trình bảo dưỡng nạp gas điều hòa tại nhà đã sắp hoàn thành.

Lắp đặt, bàn giao lại cho khách hàng.

Các bước thực hiện bảo dưỡng điều hòa đã hoàn thành, cần tiến hành lắp đặt lại như ban đầu và cho chạy thử. Trước khi bàn giao, bạn cần chắc chắn rằng máy lạnh vẫn hoạt động bình thường và không xảy ra bất cứ vấn đề nào.

Nếu phát hiện có sự cố, bạn nên yêu cầu nhân viên bảo dưỡng có phương án khắc phục và giải quyết vấn đề luôn. Mọi chi tiết xin hãy liên hệ chúng tôi ngay theo số Hotline: 0914 112 226 hoặc Website: trungtamsuadieuhoa.com.vn để được giải đáp.

0914 112 226