Bảo dưỡng điều hoà , nạp gas điều hoà giá rẻ

Sửa điều hoà tại Khương Thượng Bảo dưỡng máy điều hòa tại Tân Xuân

Trungtamsuadieuhoa.com.vn kính chào quý khách chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hoà tại hà nội , nạp gas điều hoà giá rẻ , sửa điều hoà kém lạnh , sửa tại nhà khách hàng những lỗi khó sửa , lỗi phức tạp chúng tôi cũng sửa được .

 Bảo dưỡng điều hoà tại nhà rất tốt cho sức khoẻ.

Quý khách sử dụng máy điều hoà , thường xuyên bảo dưỡng cho máy điều hoà nhà mình sạch sẽ cho hết bụi bẩn. Vì trong quá trình lọc khí có rất nhiều bụi bẩn , vi khuẩn bám trong giàn lạnh. Bảo dưỡng điều hoà thường xuyên giúp không khí trong lành , sạch sẽ. Và khi sử dụng máy điều hoà luôn có luồng khí sạch khuẩn mát mẻ hơn , và rất tốt cho sức khoẻ gia đình bạn .

Vì máy điều hoà được ví như là 2 cái lá phổi khổng lồ. Cho căn nhà luôn cho ra luồng khí sạch , mát mẻ , trong lành. Quý khách chỉ cần bỏ ra 150k thôi hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi 20 phút sau. Có mặt tại nhà quý khách , làm công việc , kiểm tra bảo dưỡng điều hoà tại nhà. Làm sạch hết bụi bẩn đồng thời làm mới máy điều hoà cho quý khách xong thanh toán dịch vụ chỉ 200k thôi. Hãy để dịch vụ chúng em được chăm sóc cho không gian sống của quý khách. Bảo dưỡng điều hoà tại nhà cho luồng khí luôn trong lành , mát mẻ rất tốt cho sức khoẻ gia đình bạn .

Nạp gas điều hoà  , gas nhập khẩu chính hãng .

Quý khách đang sử dụng điều hoà thấy hiện tượng máy nhà mình đang hoạt động bình thường bỗng điều hoà kém lạnh. Điều hoà không mát , có rất nhiều nguyên nhân , có thể do chết tụ. Nguồn điện không đủ tải hoặc quá tải , do điều hoà giò nước , hay điều hoà thiếu gas. Hoặc điều hoà hết gas , lúc này quý khách nên gọi thợ uy tín của trungtamsuadieuhoa.com.vn đến để tư vấn trợ giúp. Tiến hành kiểm tra sửa chữa , thay thế , nạp gas điều hoà cho máy trở lại hoạt động bình thường .

Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại hà nội
Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại hà nội

Trên thị trường có rất nhiều loại gas , chúng tôi dịch vụ uy tín nạp gas cho khách hàng chúng tôi dùng gas nhập khẩu như R22 , R410A , R32 , vv. Vì vậy giá thành nó cũng khác nhau đây là dòng gas sạch. Gas thân thiện môi trường , gas không độc hại cho con người. Quý khách nên tìm hiểu xem dòng máy điều hoà nhà mình dùng loại gas gì. Nếu quý khách không rõ thì có thể gọi điện cho chúng tôi , tuấn anh chuyên viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho quý khách , rất hân hạnh được phục vụ quý khách .

Trungtamsuadieuhoa.com.vn dịch vụ uy tín , chất lượng

Công ty được thành lập từ năm 2001 cho đến nay luôn nghiên cứu phát triển không ngừng. Cho ra những sản phẩm chất lượng như sửa điều hoà giá rẻ , bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại hà nội. Bên cạnh đó chúng tôi còn các gói khác như , sửa tủ lạnh , sửa máy giặt , lò vi sóng. Bình nóng lạnh, sửa ti vi , vi tính , laptop vv…

Sửa tại nhà khách hàng , sửa song dùng bền , linh kiện thay thế được nhập chính hãng. Nguồn gốc xuất sứ rõ ràng , cam kết tuyệt đối không có hàng nhái hàng kém chất lượng. Sửa xong chúng tôi bảo hành cho quý khách từ 6 tháng tới 2 năm .

Sửa điều hoà tại cầu giấy=giỏi
Sửa điều hoà tại cầu giấy=giỏi

Vì lợi ích của quý khách luôn dặt lên hàng đầu. Chúng tôi dịch vụ uy tín hiện tại mỗi năm có hơn khoảng 10 000 khách hàng hà nội tin dùng. Và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi và trungtamsuadieuhoa.com.vn. Là địa chỉ quen thuộc của mọi gia đình hà nội .

Tuấn anh chuyên viên kỹ thuật tư vấn quý khách 24//24 

 HOTLINE ;   0914 112 226 //   0243 9927496 

0914 112 226