Bảo dưỡng điều hòa số 1 tại Cát Linh

Sửa điều hòa giá rẻ tại Hoàng Mai

Bảo dưỡng điều hòa số 1 tại Cát Linh

dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại cát linh của trungtamsuadieuhoa.com.vn là một dịch vụ đi đầu trong tất cả các dịch vụ khác. Vì vậy dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại cát linh rất uy tín-chất lượng-giá rẻ. Chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng tốt và tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

hiện nay trungtamsuadieuhoa.com.vn đã gây dựng được một đội ngũ kỹ thuật viên bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp và rất hùng hậu. Luôn có mặt tại hầu hết các quận trên thành phố hà nội. Chỉ cần nhận được yêu cầu của quý khách là các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15-30 phút.

chỉ với 100 nghìn đồng các bạn có thể sử dụng dịch vụ. Của chúng tôi với sự phục vụ nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi.

Bảo dưỡng điều hòa số 1 tại Cát Linh

việc vệ sinh điều hòa là việc rất cần thiết nó giúp bạn có thể bảo quản điều hòa nhà bạn tốt hơn. Nhiệt độ trong phòng lạnh sâu hơn, đỡ tốn điện hơn. Đỡ phải tốn điện hơn, đỡ phải bảo dưỡng điều hòa hơn vì ít bị hư hỏng vặt.

theo như nhà sản suất và các chuyên gia về điều hòa trong nước và quốc tế. Thì điều hòa nhà bạn nên bảo dưỡng, vệ sinh một năm 2 lần nhưng cũng do nhiều yếu tố. Mà bạn có thể chọn thời gian bảo dưỡng một cách định kỳ hơn.

nếu thời gian sử dụng điều hòa nhiều như các công ty, xí nghiệp chạy với công suất 12-14 tiếng. Trên một ngày thì bạn nên vệ sinh 3 tháng một lần, còn điều hòa gia đình chạy ít hơn thì có thể vệ sinh một năm 2 lần hoặc một năm 1 lần. Tùy thuộc vào loại điều hòa một chiều hay 2 chiều.

Bảo dưỡng điều hòa số 1 tại Cát Linh

quy trình bảo dưỡng điều hòa của trungtamsuadieuhoa.com.vn

  • khách hàng gọi đến công ty với yêu cầu bảo dưỡng điều hòa.
  • nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa. Nếu không có hư hỏng gì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng điều hòa.
  • trước khi bảo dưỡng điều hòa nhân viên kỹ thuật sẽ tắt nguồn điện. Và treo biển không bật nguồn điện, trách trường hợp bị điện giận khi đang làm việc bảo dưỡng.
  • sau đó nhân viên bảo dưỡng sẽ tiến hành vệ sinh giàn nóng, lạnh và tra dầu mỡ cho cánh thiết bị như quạt tản nhiệt, động co cánh vẩy gió…
  • sau khi vệ sinh xong nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành bật thử điều hòa. Và kiểm tra cùng khách hàng, nếu điều hòa không có hiện tượng gì có gió mát ra thì chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và ra về.
Bảo dưỡng điều hòa số 1 tại Cát Linh

như vậy, bảo dưỡng điều hòa tại cát linh là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình. Khi điều hòa đột ngột hỏng hay muốn bảo trì sự sống lâu hơn của nó. Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự tinh túy trong cách phục vụ của chúng tôi.

chi tiết xin liên hệ :

trung tâm bảo dưỡng điều hòa số 1 tại hà nội !

Website: trungtamsuadieuhoa.com.vn

Hotline: 0914112226

0914 112 226