Bảo dưỡng điều hòa số 1 tại cầu giấy

Chuyên sửa điều hòa Sanyo tại nhà

Bảo dưỡng điều hòa số 1 tại cầu giấy

bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy là dịch vụ của công ty trungtamsuadieuhoa.com.vn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại hà nội như bảo dưỡng điều hòa và sửa chữa. Tháo lắp điều hòa, mua điều hòa tại hà nội nói chung và tại khu vực quận cầu giấy nói riêng. Giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề có nhều năm kinh nghiệm. Công ty chúng tôi luôn thực hiện công việc bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy. Với sư tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất nhất, không làm dây bẩn ra nhà khách hàng.

Bảo dưỡng điều hòa số 1 tại cầu giấy

Bảo dưỡng điều hòa số 1 tại cầu giấy giá rẻ nhất.

Chỉ với 100 ngàn đồng các bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với sự phục vụ nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi.

Việc vệ sinh điều hòa là công việc rất cần thiết nó giúp bạn có thể bảo quản điều hòa nhà bạn tốt hơn. Nhiệt độ trong phòng lạnh sâu hơn, đỡ tốn điện hơn. Đỡ phải sửa chữa điều hòa hơn vì ít bị hư hỏng vặt.

Theo như nhà sản suất và các chuyên gia về điều hòa trong nước. Và quốc tế thì điều hòa nhà bạn nên bảo dưỡng. Vệ sinh một năm 2 lần nhưng cũng do nhiều yếu tố mà bạn có thể chọn thời gian bảo dưỡng một cách định kỳ hơn.

Nếu thời gian sử dụng điều hòa nhiều như các công ty, xí nghiệp chạy với công suất 12-14 tiếng trên một ngày thì bạn nên vệ sinh 3 tháng một lần. Còn điều hòa gia đình chạy ít hơn thì có thể vệ sinh một năm hai lần hoặc một năm một lần tùy thuộc vào loại điều hòa một chiều hay 2 chiều. Nếu là điều hòa 2 chiều thì bạn nên vệ sinh nhiều hơn vì điều hòa được sử dụng nhiều hơn vì điều hòa được sử dụng nhiều hơn điều hòa 1 chiều.

Bảo dưỡng điều hòa số 1 tại cầu giấy

quy trình bảo dưỡng điều hòa của trungtamsuadieuhoa.com.vn

  • khách hàng gọi đến công ty với yêu cầu bảo dưỡng điều hòa.
  • nhân viên của công ty di chuyển đến nhà khách hàng.
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa nếu không có hư hỏng gì nhân viên của của chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng điều hòa.
  • Trước khi bảo dưỡng điều hòa nhân viên kỹ thuật sẽ tắt nguồn điện. Và treo biển không bật nguồn điện, tránh trường hợp bị điện giật khi đang làm việc bảo dưỡng.
  • Sau đó nhân viên bảo dưỡng sẽ tiến hành vệ sinh giàn nóng, lạnh và tra dầu mỡ cho cách thiết bị như quạt tản nhiệt, động cơ cánh vẩy gió…
  • Sau khi vệ sinh xong nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành bật thử điều hòa. Và kiểm tra cùng khách hàng, nếu điều hòa không có hiện tượng gì. Có gió mát ra thì chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và ra về.
Bảo dưỡng điều hòa số 1 tại cầu giấy

Như vậy, bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy là lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình. Khi điều hòa đột ngột hỏng hay muốn bảo trì sự sống lâu hơn của nó. Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự tinh túy trong cách phục vụ của chúng tôi.

chi tiết xin liên hệ :

Trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa số 1 tại hà nội

Website: trungtamsuadieuhoa.com.vn

Hotline: 0914112226

0914 112 226