Bảo dưỡng điều hoà tại cầu giấy chất lượng

Sửa máy điều hoà tại Xuân Đỉnh

bảo dưỡng điều hoà tại cầu giấy

bảo dưỡng điều hoà tại cầu giấy là dịch vụ của trungtamsuadieuhoa.com.vn công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại hà nội như bảo dưỡng điều hoà và sửa chữa nạp gas điều hoà tại hà nội nói chung và bạn ở khu vực cầu giấy nói riêng ,giá rẻ chất lượng , chuyên nghiệp.

với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lạnh nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong công ty chúng tôi luôn thực hiện công việc bảo dưỡng điều hoà tại cầu giấy với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất không làm giây bẩn ra nhà khách hàng chỉ 100k quý khách có thể dụng dịch vụ của chúng tôi với sự nhiệt tình mọi lúc mọi nơi.

>>xem thêm: bảo dưỡng điều hoà tại giải phóng

việc vệ sinh điều hoà là công việc rất cần thiết nó gúp bạn có thể bảo quản điều hoà nhà bạn một cách tốt hơn, nhiệt độ trong phòng lạnh sâu hơn đỡ tốn điện hơn đỡ phải sửa chữa điều hoà hơn vì bị ít hư hỏng vặt

theo như nhà sản suất và các chuyên gia về điều hòa trong nước và quốc tế thì điều hòa nhà bạn nên bảo dưỡng, vệ sinh một năm hai lần nhưng cũng do nhiều yếu tốt mà bạn có thể chọn thời gian bảo dưỡng một cách định kỳ hơn.

Bảo dưỡng điều hoà tại Cầu Giấy

Bảo dưỡng điều hoà tại Cầu Giấy

Nếu thời gian sử dụng điều hòa nhiều như các công ty, xí nghiệp chạy với công suất 12-14 tiếng trên một ngày thì bạn nên vệ sinh 3 tháng một lần, còn điều hòa gia đình chạy ít hơn thì có thể vệ sinh một năm hai lần hoặc một năm một lần tùy thuộc vào loại điều hòa một chiều hay hai chiều. Nếu là điều hòa 2 chiều thì bạn nên vệ sinh nhiều hơn vì điều hòa được sử dụng nhiều hơn điều hòa 1 chiều.

>>xem thêm bảo dưỡng điều hoà tại hà nội

Bảo dưỡng điều hoà tại Cầu Giấy

Bảo dưỡng điều hoà tại Cầu Giấy

quy trình bảo dưỡng điều hoà tại trungtamsuadieuhoa.com.vn

  • khách hàng gọi đến công ty với yêu cầu bảo dưỡng điều hoà.
  • nhân viên của công ty di chuyển đến nhà khách hàng.
  • nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình trạng của máy điều hoà nếu không có hư hỏng gì nhân viên của chúng tôi tiến hành bảo dưỡng điều hoà.
  • trước khi bảo dưỡng điều hoà nhân viên sẽ tắt nguồn điện và treo biển không bật nguồn điện tránh trường hợp bị điện giật khi đang làm bảo dưỡng.
  • nhân viên vệ sinh giàn nóng,dàn lạnh tra dầu cho thiết bị tản nhiệt.
  • sau khi vệ sinh xong thì nhân viên tiến hành bật điều hoà để kiểm tra xong
  • kiểm tra ga điều hoà :nếu đủ thì không cần nếu hết hoặc thiếu thì nên nạp gas bổ xung

khi nhà bạn có nhu cầu bảo bảo dưỡng điều hoà tại cầu giấy hoặc sửa chữa nạp gas điều hoà của chúng tôi sẽ nhận được giá rẻ nhất;

liên hệ tư vấn miễn phí :

trung tâm bảo dưỡng điều hoà số 1 tại hà nội

website:trungtamsuadieuhoa.com.vn

HOTLINE: 0914112226

0914 112 226