Bảo dưỡng điều hòa tại Đê La Thành giá rẻ

Bảo dưỡng máy điều hòa tại Dịch Vọng

Bảo dưỡng điều hòa tại Đê La Thành giá rẻ

Bảo dưỡng điều hòa tại Đê La Thành là dịch vụ của công ty trungtamsuadieuhoa.com.vn chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại Hà Nội như bảo dưỡng sửa chữa điều hòa, tháo lắp điều hòa, mua điều hòa tại Hà Nội nói chung và tại khu vực Đê La Thành nói riêng.

Gọi ngay: 0914112226.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn thực hiện công việc bảo dưỡng điều hòa tại Đê La Thành với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất, không làm dây bẩn ra nhà khách hàng. Chỉ với 100k các bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi với sự phục vụ nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi. Việc vệ sinh điều hòa là công việc rất cần thiết nó giúp bạn có thể bảo quản bảo dưỡng điều hòa nhà bạn tốt hơn, nhiệt độ trong phòng lạnh sâu hơn, đỡ tốn điện hơn, đỡ phải sửa chữa điều hòa hơn vì ít bị hư hỏng vặt.

Theo như nhà sản suất và các chuyên gia về điều hòa trong nước và quốc tế thì điều hòa nhà bạn nên bảo dưỡng, vệ sinh một năm 2 lần nhưng cũng do nhiều yếu tố mà bạn có thể chọn thời gian bảo dưỡng một cách định kỳ hơn.

Bảo dưỡng điều hòa tại Đê La Thành giá rẻ

Nếu thời gian sử dụng điều hòa nhiều như các công ty, xí nghiệp chạy với công suất 10 đến 13 tiếng trên một ngày thì bạn nên vệ sinh 3 tháng 1 lần, còn điều hòa gia đình chạy ít hơn thì có thể vệ sinh một năm 2 lần hoặc một năm một lần tùy thuộc vào loại điều hòa một chiều hay 2 chiều. Nếu là điều hòa 2 chiều thì bạn nên vệ sinh nhiều hơn vì điều hòa được sử dụng nhiều hơn vì điều hòa được sử dụng nhiều hơn điều hòa 1 chiều.

quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Đê La Thành.

Khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, công ty sẽ cho nhân viên đến địa chỉ khách hàng yêu cầu và thực hiện các công việc sau:

  • Kiểm tra sơ bộ về điều hòa.
  • Vệ sinh cho hệ thống thiết bị máy móc trong điều hòa, lau đến các vết bẩn có trong khe điều hòa.
  • Kiểm tra lượng gas có trong điều hòa, nếu chưa đủ phải nạp gas bổ sung thêm.
  • Khởi động và kiểm tra toàn bộ điều hòa một lần cuối xem nó đã hoạt động ổn định hay chưa ?
  • Quy trình bảo dưỡng, sửa chữa rất đơn giản, hi vọng bạn sẽ nắm thật vững khi có nhu cầu.

Bảo dưỡng điều hòa tại Đê La Thành giá rẻ

Như vậy, bảo dưỡng điều hòa tại Đê La Thành là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình khi điều hòa đột ngột hỏng hay muốn bảo trì sự sống lâu hơn của nó. Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự tinh túy trong cách phục vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ Hotline: 0914112226 hoặc Website: trungtamsuadieuhoa.com.vn để biết thêm chi tiết nhé !