Bảo dưỡng điều hòa tại Giải Phóng uy tín

Chuyên bảo dưỡng máy điều hòa tại Bạch Mai

Bảo dưỡng điều hòa là công việc rất cần thiết và điều này các bạn cần lưu ý khi sử dụng điều hòa để bảo dưỡng đúng thời gian. Những lợi ích của việc bảo dưỡng máy điều hòa đúng thời gian sẽ giúp điều hòa tránh được một số lỗi hư hỏng không đáng có. Khi gia đình bạn công ty bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà và cơ quan quý khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi phục vụ quý khách nhanh 24/24h Có VAT cho khách hàng cần.

Gọi ngay: 0914112226.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Giải Phóng uy tín.

Bảo dưỡng điều hòa tại Giải Phóng là một trong những chi nhánh bảo dưỡng điều hòa uy tín số 1 tại trung tâm điện lạnh bách khoa. Thương hiệu đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường và không ngừng mở rộng phát triển hệ thống cơ sở rộng khắp các quận nội thành Hà Nội. Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Giải Phóng sẽ được hưởng nhiều chế độ khuyến mại, luôn được báo giá trước khi tiến hành bảo dưỡng, giá cả hợp lý, không lo chặt chém, linh kiện thay thế chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài.

Bảo dưỡng điều hòa tại Giải Phóng uy tín

Dấu hiệu cần bảo dưỡng điều hòa ngay lập tức.

  • Điều hòa hoạt động phát ra tiếng kêu lạ và bị chảy nhiều nước.
  • Không cảm thấy mát khi đã hạ nhiệt độ.
  • Khiển kém không nhậy, đèn báo chập chờn.
  • Sử dụng lâu chưa được bảo dưỡng, nạp gas…
  • Quan sát trong điều hòa thấy nhiều bụi bẩn…

Bảng giá bảo dưỡng, nạp gas điều hòa năm 2018: Nhân công bảo dưỡng điều hòa tại nhà một bộ là 100k và nạp gas bổ sung là 7000/1 PSI.

Thông tin liên hệ khi có nhu cầu sử dụng.

Bảo dưỡng điều hòa tại Giải Phóng uy tín

Bạn đang gặp vấn đề điều hòa hoạt động kém, điều hòa xả hơi quá mức hay nó không còn hoạt động nữa, không làm mát được căn phòng với diện tích nhỏ hay đèn điều hòa không sáng khi hoạt động… Một cách đơn giản để biết được nó có hỏng hóc hay không chính là kiểm tra liên tục hoặc chỉ cần gọi dịch vụ bảo dưỡng đến và kiểm tra một lượt. Họ sẽ biết được chiếc điều hòa của bạn hoạt động có tốt hay không, không những chỉ bảo dưỡng điều hòa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì chuyên nghiệp giúp bạn giải đáp thắc mắc về điều hòa khi có dấu hiệu bất thường. Dù quý khách có ở khu vực Giải phóng hay đến bất kỳ một nơi nào trên địa bàn Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0914112226 hoặc Website: trungtamsuadieuhoa.com.vn để biết thêm chi tiết.