Bảo dưỡng điều hoà tại hà nội // Bảo dưỡng điều hoà mát chuẩn

Bảo dưỡng điều hòa ở Tây Hồ

Công ty điện lạnh bách khoa trungtamsuadieuhoa.com.vn kính chúc quý khách sức khoẻ và thành công trong mọi lĩnh vực .

Dịch vụ chuyên bảo dưỡng điều hoà tại hà nội , lạp gas chính hãng , sửa chữa điều hoà giá rẻ , tháo lắp , dịch chuyển tại nhà rất hân hạnh được phục vụ quý khách .

Tại sao cần phải bảo dưỡng điều hoà .

Điều hoà ngoài chức năng làm lạnh , trong quá trình sử dụng còn có chức năng lọc khí nhiều bụi bẩn , vi khuẩn nấm mốc bám dày đặc bên trong giàn lạnh .. mở điều hoà ra chạy tít lừ chả thấy mát đâu lại còn có mùi hôi khó chịu thì các chế cũng nên gọi thợ tới nhà bảo dưỡng điều hoà tại nhà ,vệ sinh điều hoà luôn đi .

Điều hoà nhiệt độ dùng một thời gian có sự hao mòn , phải bảo dưỡng phục hồi để tránh những hư hỏng nặng hơn , điều hoà sử dụng nâu không được bảo dưỡng dễ gây hại cho sức khoẻ và hư hỏng nặng hơn , một trong những hư hỏng nặng nhất là dẫn tới việc phải mua điều hoà mới ấy chứ các bác à .

Các bác ơi Dùng điều hoà Đừng có tiếc mấy đồng không vệ sinh nhỡ đang nắng nóng nó lăn đùng ra chết , lúc đó mình lại khổ theo lúc ý gọi thợ tới sửa còn tốn nhiều tiền hơn là tiền  bảo dưỡng ấy chứ . nó phục vụ mát cho mình , mình cũng lên chăm chuốt cho nó tý chứ .

Dùng điều hoà phải thường xuyên gọi dịch vụ bảo dưỡng điều hoà tại hà nội của trungtamsuadieuhoa.com.vn để được sử dụng dịch vụ tốt nhất như sau khi bảo dưỡng cho điều hoà mát chuẩn .

+ Điều hoà lạnh sâu hơn ngay cả khi thời tiết nắng nóng

+ Tiết kiệm được ít nhất 30% điện năng

+ giảm tỷ lệ hỏng hóc 50%

+ Phòng chống được một số bệnh về đường hô hấp do điều hoà không sạch .

Các bác lên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hoà tại nhà sau mỗi lần bảo dưỡng điều hoà lại như mới 

Điều hoà cần được bảo dưỡng sau mỗi mùa sử dụng , sẽ giúp cho mọi chức năng hoạt động chạy khoẻ hơn , và giúp khắc khục những hư hỏng tiềm ẩn bên trong .

ví dụ như điều hoà chảy nước , kém lạnh , hơi yếu , đóng tuyết , tiếng kêu lạch cạch , điều hoà  chạy không có hơi lạnh , có thể sảy ra bất cứ lúc nào , thế cho nên các bác phải thường xuyên bảo dưỡng điều hoà tại nhà mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái , mát chuẩn , an tâm hơn khi sử dụng .

Điện năng của gia đình sẽ tăng cao trong những ngày hè nắng nóng khi sử dụng , dịch vụ bảo dưỡng điều hoà tại hà nội sẽ làm các chức năng hoạt động tốt hơn , điều hoà khi được bảo dưỡng ,động cơ máy , mọi chức năng hoạt động nhẹ nhàng , êm ái hơn và lúc này máy nén không còn hoạt động nặng nề như trước nữa và giảm sự hoạt động nặng nề của máy lén khí ( blook ) giúp điện năng giảm tối đa là 30% lượng tiêu hao điện .

Sức khoẻ con người là quan trọng nhất nên khi sử dụng điều hoà cần phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ không gây ảnh hưởng tới con người , dịch vụ bảo dưỡng điều hoà tại nhà sẽ làm sạch bụi bẩn , vi khuẩn , nấm mốc bên trong giàn lạnh , sạch từ kẽ hở , khe nhỏ bên trong giàn tản nhiệt và loại bỏ nguyên nhân gây lên nấm mốc .

Các bác cũng lên bảo dưỡng điều hoà ngay đi để tăng tuổi thọ cho máy cũng như độ bền của điều hoà lâu dài hơn được sử dụng nhiều năm ( các cụ có câu của bền tại người quả đúng không sai các bác ạ )

Tại sao trungtamsuadieuhoa.com.vn uy tín trong nhiều năm tại hà nội 

Kỹ thuật viên đã làm nhiều năm trong nghành sửa điện lạnh , bảo dưỡng chuyên nghiệp tại hà nội và có nhiều kinh nghiệm nên rễ ràng nhìn ra hư hỏng , và hư hỏng linh kiện sau đó được khắc phục thay thế linh kiện bằng sản phẩm chính hãng ,có giấy tờ đi kèm  đảm bảo chất lượng  , địa chỉ suất sứ rõ ràng ,đảm bảo sử dụng tốt mát chuẩn như lúc điều hoà mới mua về .

Trungtamsuadieuhoa.com.vn là địa chỉ bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại hà nội  , sửa chữa , lắp đặt điều hoà chuyên nghiệp và uy tín được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm qua . chúng tôi mong nhận được nhiều sự ủng hộ , giới thiệu nhiều hơn nữa để trung tâm phát triển và phục vụ khách hàng nhiều hơn nữa .

+ Như siêu thị lớn , khu trung tâm thương mại

+ Doanh nghiệp , công ty sử dụng điều hoà trung tâm

+ Những hộ dân sử dụng máy lạnh , điều hoà

Bảo dưỡng máy điều hòa tại hà nội

Bảo dưỡng máy điều hòa tại hà nội

Thấu hiểu các loại điều hoà dân dụng và điều hoà công nghiệp , điều hoà cây , điều hoà âm trần , điều hoà treo tường các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới như : Daikin, LG , Panasonic , SamSung , Sharp, Toshiba , Hitachi , Mitsubishi , Nagakawa , Electrolux , Funiki vv…

Kết hợp kinh nghiệm nhiều năm trong nghành điện lạnh , chúng tôi cam kết điều hoà được bảo dưỡng tại trung tâm dịch vụ , và bảo hành dịch vụ của trungtamsuadieuhoa.com.vn sẽ hoạt động tốt và ổn định nhất .

Tư vấn khách hàng 24//24 tất cả các ngày trong tuần 365 ngày trên năm 

Hotline ;  0914 112 226 //  0243 992 7497  // 0973 056 345 

 

 

0914 112 226