Bảo dưỡng điều hoà tại Kim Mã

Sửa máy điều hòa tại Nguyễn Khang

Tại sao phải Bảo dưỡng điều hòa tại Kim Mã định kỳ?

Bảo dưỡng điều hòa tại Kim Mã định kỳ là một trong những ghi chú được các hãng sản xuất. Máy lạnh đặc biệt nhấn mạnh với khách hàng để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng và độ bền của thiết bị trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn băn khoăn với câu hỏi tại sao phải bảo dưỡng điều hòa định kỳ. Và thực hiện hoạt động này như thế nào? Bài viết dưới đây gửi đến bạn lời giải cho những thắc mắc trên.
hoặc hotline: 0914.112.226

Tại sao phải bảo dưỡng điều hòa?

Bảo dưỡng điều hòa để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.
Tại sao phải bảo dưỡng điều hòa tại Kim Mã định kỳ
Chiếc điều hòa của mỗi gia đình. Ngoài chức năng làm mát thông thường nó còn đóng vai trò là bộ phận lưu thông không khí trong phòng. Chính vì lẽ đó, chiếc điều hòa được ví như lá phổi xanh của gia đình chúng ta. Việc bảo dưỡng điều hòa định kỳ chính là hoạt động hạn chế tình trạng. Điều hòa bị vi khuẩn xâm nhập gây hại cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.
Cơ chế lọc không khí của điều hòa có thể khiến cho lớp bụi bẩn trong quá trình lọc tích tụ ở tấm, lưới lọc. Giảm khả năng diệt khuẩn của thiết bị và truyền những căn bệnh về đường hô hấp. Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi thì càng cần chú trọng vào việc bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa. Lưới lọc, xịt rửa dàn nóng và dàn lạnh định kỳ để hạn chế tối đa những tác hại không đáng có.

Bảo dưỡng điều hòa để tăng độ bề cho thiết bị

Quá trình trao đổi nhiệt giữa dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa. Có thể bị ảnh hưởng nếu tỉ lệ bụi bẩn lớn bám vào thiết bị. Quá trình lưu thông không khí bị cản trở sẽ kéo theo các tình trạng hư hỏng của thiết bị như: Máy rung mạnh. Kêu to, nước bị ngưng tụ ở dàn lạnh và nặng hơn có thể khiến điều hòa giảm hiệu quả hoạt động. Nhanh chóng hư hỏng.
Đây là lý do mà các nhà sản xuất điều hòa khuyên người tiêu dùng nếu muốn kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Thì hãy bảo dưỡng điều hòa định kỳ, loại bỏ bụi bẩn, chất bám ở lưới lọc. Đảm bảo các bộ phận và lượng gas bên trong thiết bị luôn ở tình trạng hoạt động tốt nhất.
Để điều hòa được kiểm tra chất lượng, hoạt động của các bộ phận và lượng ga. Quý khách nên tìm đến những địa chỉ bảo hành. sữa chữa điều hòa, máy lạnh tốt nhất để được hỗ trợ tốt nhất.

Bảo dưỡng điều hòa để tiết kiệm điện năng.

Khi điều hòa bị bám quá nhiều bụi bẩn trên dàn lạnh, trong các ống dẫn khí sẽ đưa đến hậu quả là hệ thống điều hòa bị ảnh hưởng. Máy buộc phải tiêu tốn lượng điện năng nhiều hơn với mức cần thiết ban đầu để có thể làm mát phòng.
Việc bảo dưỡng thiết bị thường xuyên sẽ giúp điều hòa của gia đình hoạt động tốt nhất. Đồng thời giảm tiêu hao năng lượng của thiết bị từ 5 – 15%

Bảo dưỡng điều hoà tại Kim Mã
Bảo dưỡng điều hoà tại Kim Mã

Hoạt động bảo dưỡng điều hòa

Hoạt động bảo dưỡng điều hòa định kỳ
Điều đầu tiên nên lưu ý khi bảo dưỡng điều hòa đó là không nên chờ cho đến khi thiết bị hết gas hay hư hỏng mà nên thực hiện định kỳ để đảm bảo sức khỏe và hoạt động cho thiết bị.
Chuẩn bị dụng cụ bảo dưỡng điều hòa:
+ Các thiết bị dân dụng, tuốc nơ vít
+ Khăn mềm, khô để ngăn nước không làm ảnh hưởng đến các bo mạch điện tử
+ Túi ni lông lớn
+ Bơm tăng áp có hệ thống vòi nước áp suất cao
+ Bình xịt chứa dung dịch tẩy rửa bụi bẩn, vi khuẩn ở dàn lạnh
+ Máy hút bụi ( nếu có)

Bảo dưỡng điều hòa với 8 bước cơ bản

+ Bước 1: Ngắt nguồn điện tới thiết bị
Bước 3: Kiểm tra hoạt đông các thiết bị
+ Bước 4: Vệ sinh dàn lạnh.
+ Bước 5: Vệ sinh cánh quạt.
+ Bước 6: Vệ sinh dàn nóng.
+ Bước 7: Vệ sinh lưới lọc khí cùng vỏ máy.
+ Bước 8: Kiểm tra lại và kết thúc.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của trungtamsuadieuhoa.com.vn ?

Bảo dưỡng điều hoà tại Kim Mã
Bảo dưỡng điều hoà tại Kim Mã

Với mạng lưới cửa hàng khắp Hà Nội, chúng tôi tự tin mang dịch vụ của mình tới các khách hàng ở ngoại thành, nội thành. Hợp tác và trở thành trung tâm bảo hành của các hãng điện tử nổi tiếng như Media, Panasonic, Daikin, Toshiba, Electrolux, Samsung, LG … Hiện tại, trungtamsuadieuhoa.com.vn đã và đang cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp tới trên 1000 lượt khách hàng mỗi năm.
Chúng tôi là tập thể luôn nỗ lực hết mình để đem tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất

chi tiết xin liên hệ :

trung tâm bảo dưỡng điều hoà số 1 kim mã

website: trungtamsuadieuhoa.com.vn

LH:0914.112.226

0914 112 226