Bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình 1

Bảo dưỡng điều hoà giá rẻ nhất tại Tây Hồ

Bảo dưỡng điều hòa tại quận Mỹ Đình

Bảo dưỡng điều hòa tại quận Mỹ Đình là dịch vụ của công ty trungtamsuadieuhoa.com.vn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại Hà Nội như bảo dưỡng điều hòa và sửa chữa. Tháo lắp điều hòa, mua điều hòa tại Hà Nội nói chung và tại khu vực quận Mỹ Đình nói riêng.

Gọi ngay: 0914112226.

Bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình 1

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty chúng tôi luôn thực hiện công việc bảo dưỡng điều hòa tại quận Mỹ Đình với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất. Không làm dấy bẩn ra nhà khách hàng. Chỉ với 100k các bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với sự phục vụ nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi.

Việc vệ sinh điều hòa là công việc rất cần thiết nó giúp bạn có thể bảo quản điều hòa nhà bạn tốt hơn. nhiệt độ trong phòng lạnh sâu hơn, đỡ tốn điện hơn. Đỡ phải sửa chữa điều hòa hơn vì ít bị hư hỏng vặt.

Theo như nhà sản suất và các chuyên gia về điều hòa trong nước và quốc tế. Thì điều hòa nhà bạn nên bảo dưỡng, vệ sinh một năm 2 lần nhưng cũng do nhiều yếu tố. Mà bạn có thể chọn thời gian bảo dưỡng một cách định kỳ hơn.

Bảo dưỡng điều hòa tại quận Mỹ Đình 1

nếu thời gian sử dụng điều hòa nhiều như các công ty, xí nghiệp. Chạy với công suất 12> 14 tiếng trên một ngày thì bạn nên vệ sinh 3 tháng một lần. Còn điều hòa gia đình chạy ít hơn thì có thể vệ sinh một năm 2 lần. Hoặc một năm một lần tùy thuộc và loại điều hòa một chiều hay 2 chiều. Nếu là điều hòa 2 chiều thì bạn nên vệ sinh nhiều hơn vì điều hòa được sử dụng nhiều hơn. Vì điều hòa được sử dụng nhiều hơn điều hòa 1 chiều.

quy trình bảo dưỡng điều hòa tại quận Mỹ Đình 1.

khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, công ty sẽ cho nhân viên. Đến địa chỉ khách yêu cầu và thực hiện các công việc sau:

  • Kiểm tra sơ bộ về điều hòa.
  • Vệ sinh cho hệ thống thiết bị máy móc trong điều hòa, lau đến các vết bẩn có trong khe điều hòa.
  • kiểm tra lượng gas có trong điều hòa, nếu chưa đủ phải nạp gas bổ sung thêm.
  • Khởi động và kiểm tra toàn bộ điều hòa một lần cuối xem nó đã hoạt động ổn định hay chưa ?
  • quy trình bảo dưỡng, sửa chữa rất đơn giản, hi vọng bạn sẽ nắm thật vững khi có nhu cầu.
Bảo dưỡng điều hòa tại quận Mỹ Đình

thông tin liên hệ khi có nhu cầu sử dụng:

dù quý khách có ở khu vực quận Mỹ Đình hay đến bất kỳ một nơi nào trên địa bàn Hà Nội. Xin vui lòng liên hệ với công ty theo Hotline: 0914112226. Hoặc Website: trungtamsuadieuhoa.com.vn để biết thêm chi tiết.

0914 112 226