Bảo dưỡng điều hoà tại nhà – Lạp ga tại hà nội

Sửa điều hoà tại Hà Nội giá rẻ

Trung tâm sửa điều hoà chúng tôi chuyên nhận sửa chữa , lắp đặt , bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại hà nội với chất lượng phục vụ và giá cả hợp lý nhất , chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản , chuyên sâu về sửa chữa điện lạnh chắc chẵn sẽ làm hài lòng quý khách hãy liên hệ với chúng tôi .

Dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng – nạp gas điều hoà tại hà nội – uy tín – với giá rẻ nhất .

– Ngày nay điều hoà được dùng phổ biến trên toàn quốc , đặc biệt là ở thủ đô hà nội nơi có mật độ dân cư cao nhất cả nước . nhu cầu sử dụng điều hoà ngày càng gia tăng dẫn đến dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại hà nội cũng kéo theo đó .

Hàng năm chúng tôi phục vụ trên 1000 khách hàng về sửa chữa , bảo dưỡng – bơm gas điều hoà  con số đó đã giúp tạo động lực cho công ty phát triển không ngừng về số lượng và chất lượng nhân viên tại trung tâm đều được tuyển chọn rất kỹ lưỡng đều được đào tạo bài bản qua các trường đại học có tiếng tại hà nội .

Bảo dưỡng điều hòa ở Tây Hồ

Bảo dưỡng điều hòa ở Tây Hồ

Qua nhiều năm hoạt động về lĩnh vực sửa chữa , bảo dưỡng điều hoà tại hà nội chúng tôi đã mở thêm được nhiều chi nhánh được bố trí trên khắp các quận huyện trong nội thành hà nội , để tiện di chuyển khi có như cầu sử dụng dịch vụ từ phía khách hàng , đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng trong vòng 30 phút .

Trungtamsuadieuhoa.com.vn – 10 lý do bạn lên chọn công ty chúng tôi .

1 . Là công ty có truyền thống nâu đời về dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng bơm gas điều hoà giá rẻ tại hà nội .

2. Có đội ngũ nhân viên tay nghề cao , được đào tạo bài bản , gắt gao từ các trường đại học có tiếng cho ra những người thợ có thể nói là rất giỏi trong lĩnh vực sửa chữa .

3. Có mạng lưới chi nhánh ở khắp hà nội , dù bạn ở bất cứ nơi đâu chúng tôi cũng sẽ phục vụ được , đặc biệt dịch vụ chúng tôi thợ chạy khắp hà nội không ngại xa

4. Linh kiện thay thế sửa chữa luôn là chính hãng 100% ,có nguồn gốc xuất sứ dõ ràng

Sửa điều hòa ở Thanh Xuân

Sửa điều hòa ở Thanh Xuân

5. Luôn có thợ kiểm tra và  báo giá trước cho quý khách . và nhận được sự đồng ý thì nhân viên mới tiến hành sửa chữa  và hoàn toàn miễn phí kiểm tra .

6. Phục vụ khách hàng 24 // 24 kể cả ngày lễ và thứ 7 , chủ nhật thời gian làm việc từ 7h sáng tới 22h đêm .

7. Có nhiều trương trình khuyến mại dành cho quý khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ cũng như khách hàng quen

8 . Linh kiện thay thế và sửa chữa , bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại nhà được bảo hành dài hạn lên đến 6- 12 tháng

9. Chúng tôi cung cấp hoá đơn VAT đỏ nếu như quý khách có yêu cầu

10. Quý khách nhanh tay hãy chọn chúng tôi để được tận hưởng sự phục vụ tốt nhất cho quý khách , sửa chữa điều hoà tại hà nội , bảo dưỡng , vệ sinh nạp gas điều hoà tại nhà uy tín – giá rẻ của chúng tôi .

Sau đây là 5 cam kết của dịch vụ  – trungtamsuadieuhoa.com.vn với quý khách hàng .

1. Để quý khách hàng có thể yên tâm , thoải mái khi đến với dịch vụ sửa chữa , Vệ sinh nạp gas điều hoà tại hà nội  chúng tôi xin cam kết .

2. Luôn tiếp nhận mọi đơn yêu cầu sửa chữa , bảo hành , bảo dưỡng – bơm gas điều hoà tại các quận , huyện trên địa bàn thành phố hà nội với thời gian ngắn nhất , nhanh nhất có thể .

3. Nhân viên có tay nghề cao , sửa chữa được mọi sự cố hỏng hóc của điều hoà với chất lượng hoàn hảo .

4 . Những linh kiện được thay thế đều là hàng chính hãng 100% . có nguồn gốc suất sứ dõ ràng tuyệt đối không có hàng nhái hàng kém chất lượng .

sửa điều hòa tủ đứng tại hà nội

5. Sẽ hoàn lại tiền nếu sau quá trình sửa chữa , bảo dưỡng điều hoà vẫn không hoạt động được .

Dịch vụ sửa chữa điều hoà tại hà nội , luôn tuân thủ nghiêm ngặt trong quá trình sửa chữa tại các quận , bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại cầu giấy hà nội và đề cao chất lượng thành quả , nếu bạn đang cần sửa chữa , bảo dưỡng điều hoà hãy liên hệ với chúng tôi qua Website hoặc Hotline ; của công ty 0914 112 226 // 0243 992 7497 // 0973 056 345 .

Rất mong có thể đáp ứng và làm hài lòng quý khách .

 

0914 112 226