Bảo dưỡng điều hòa tại Quan Hoa uy tín

Sửa máy giặt electrolux tại Nguyễn Trãi

điều hòa hay bất cứ đồ gia dụng nào, sau một thời gian sử dụng, nếu không được bảo dưỡng thì sẽ dẫn đến tình trạng hoạt động kém hiệu quả, nặng hơn là sẽ bị hư hỏng một hay một vài bộ phận nào đó. Chính vì vậy cần phải tiến hành bảo dưỡng điều hòa thường xuyên. Việc bảo dưỡng cũng cần phải tuân theo quy trình bảo dưỡng điều hòa nếu không sẽ gây ra những hư hỏng đáng tiếc hoặc bảo dưỡng không đạt yêu cầu.

gọi ngay: 0914112226

quy trình bảo dưỡng diều hòa chuyên nghiệp từ A – Z

dưới đây là quy trình bảo dưỡng điều hòa đúng quy chuẩn của trungtamsuadieuhoa.com.vn để đem lại hiệu quả tốt nhất.

bước 1: kiểm tra tình trạng điều hòa

bước đầu tiên của quy trình bảo dưỡng điều hòa là kiểm tra tình trạng điều hòa. Bước này tưởng chừng như đơn giản và không cần thiết, nhiều người đã bỏ qua nó nhưng nó là bước vô cùng quan trọng. Mục đích của bước này là để biết được tình trạng hoạt động của điều hòa để có phương án bảo dưỡng phù hợp. tiến hành kiểm tra tất cả các bộ phận: dàn nóng, dàn lạnh….

Bước 2: vệ sinh dàn lạnh

sau bước kiểm tra nếu điều hòa không gặp sự cố gì đặc biệt thì chúng ta bắt đầu tiến hành vệ sinh dàn lạnh. vì bụi bẩn thường bám rất chặt lên nếu chỉ lau chùi thông thường thì khó có thể làm sạch. Vì vậy các kỹ thuật viên của trungtamsuadieuhoa.com.vn sẽ sử dụng máy bơm nước áp lực để làm sạch bụi bẩn. Tiến hành vệ sinh tất cả các bộ phận của dàn lạnh bằng nước tẩy rửa vệ sinh chuyên dụng.

Bảo dưỡng điều hòa tại Quan Hoa uy tín

bước 3: vệ sinh dàn nóng

bước tiếp theo của quy trình bảo dưỡng điều hòa là tiến hành vệ sinh và bảo dưỡng cục nóng của điều hòa. dùng máy bơm áp lực để vệ sinh các bộ phận. Sau khi vệ sinh dàn nóng sẽ được làm sạch cánh quạt chạy êm không còn tiếng ồn khi hoạt động.

Bảo dưỡng điều hòa tại Quan Hoa uy tín

Bước 4: nạp khí gas

trong qua trình kiêm tra chúng ta cũng phải lưu ý kiểm tra lượng khí gas của điều hòa nếu điều hòa bị hết hoặc thiếu gas thì cần nạp gas bổ xung để điều hòa hoạt đông tốt.

Bảo dưỡng điều hòa tại Quan Hoa uy tín

Bước 5: vận hành điều hòa kiểm tra rồi thanh toán

với quy trình bảo dưỡng điều hòa trên của trungtamsuadieuhoa.com.vn các máy điều hòa chắc chắn sẽ được bảo dưỡng đúng cách và vận hành trở lại. tham khảo các dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi để khắc phục sự cố điều hòa khi cần thiết.

chi tiết xin liên hệ và hỗ trợ cho hách hàng:

Trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại quan hoa !

Website: trungtamsuadieuhoa.com.vn

Hotline: 0914112226