Bảo dưỡng điều hòa tại quận Thanh Xuân

Chuyên sửa điều hòa Funiki tại hà nội giá rẻ

Bảo dưỡng điều hòa tại quận Thanh Xuân

Bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân là dịch vụ của công ty trungtamsuadieuhoa.com.vn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại Hà Nội. Như bảo dưỡng điều hòa và sửa chữa, tháo lắp điều hòa. Mua điều hòa tại hà nội nói chung và tại khu vực quận Thanh Xuân nói riêng.

Gọi Ngay: 0914112226.

Bảo dưỡng điều hòa tại quận Thanh Xuân giá rẻ và uy tín.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi. Luôn thực hiện công việc bảo dưỡng điều hòa tại quận Thanh Xuân. Với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất, không làm dây bẩn ra nhà khách hàng. Chỉ với 100k các bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với sự phục vụ nhiệt tình mọi lúc mọi nơi.

Việc vệ sinh điều hòa là công việc rất cần thiết nó giúp bạn có thể bảo quản điều hòa nhà bạn tốt hơn. Nhiệt độ trong phòng lạnh sâu hơn, đỡ tốn điện hơn. Đỡ phải sửa chữa điều hòa hơn vì ít bị hư hỏng vặt.

Theo như nhà sản suất và các chuyên gia về điều hòa trong nước và quốc tế. Thì điều hòa nhà bạn nên bảo dưỡng, vệ sinh một năm 2 lần nhưng cũng do nhiều yếu tố. Mà bạn có thể lựa chọn thời gian bảo dưỡng một cách định kỳ hơn.

Bảo dưỡng điều hòa tại phố Quang Trung

nếu thời gian sử dụng điều hòa nhiều như các công ty xí nghiệp. Chạy với công suất 12-14 tiếng trên một ngày thì bạn nên vệ sinh 3 tháng một lần. Còn điều hòa gia đình chạy ít hơn thì có thể vệ sinh một năm 2 lần hoặc một năm một lần tùy thuộc vào loại điều hòa một chiều hau 2 chiều. Nếu là điều hòa 2 chiều thì bạn nên vệ sinh nhiều hơn. Vì điều hòa được sử dụng nhiều hơn vì điều hòa được sử dụng nhiều hơn điều hòa một chiều.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa của trungtamsuadieuhoa.com.vn

  • khách hàng gọi đến công ty với yêu cầu bảo dưỡng điều hòa.
  • nhân viên của công ty di chuyển đến nhà khách hàng.
  • nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa nếu không có hư hỏng gì nhân viên của chúng tôi sẽ tiền hành bảo dưỡng điều hòa.
  • trước khi bảo dưỡng điều hòa nhân viên kỹ thuật sẽ tắt nguồn điện và treo biển không bật nguồn điện, tránh tường hợp bị điện giật khi đang làm việc bảo dưỡng.
  • sau đó nhân viên bảo dưỡng sẽ tiến hành vệ sinh dàn nóng, dàn lạnh và tra dầu mỡ cho cách thiết bị như quạt tản nhiệt, đông cơ cánh vẩy gió…
  • sau khi vệ sinh xong nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiền hành bật thử điều hòa và kiểm tra cùng khách hàng, nếu điều hòa không có hiện tượng gì có gió mát ra thì chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và ra về.
Bảo dưỡng điều hòa tại quận Thanh Xuân

Như vậy, Bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình khi điều hòa đột ngột hỏng hay muốn bảo trì sự sống lâu hơn của nó. Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự tinh túy trong cách phục vụ của chúng tôi. chi tiết xin liên hệ theo Hotline: 0914112226 hoặc Website: trungtamsuadieuhoa.com.vn để được sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp này nhé !

0914 112 226