Bảo dưỡng điều hoà tại Thuỵ Khuê

Sửa điều hoà HITACHI không mát

Bảo dưỡng điều hoà tại Thuỵ Khuê

Bảo dưỡng điều hòa định kỳ là công việc rất cần thiết, và điều này các bạn cần lưu ý khi sử dụng điều hòa để bảo dưỡng đúng thời gian. Những lợi ích của việc Bảo dưỡng điều hòa tại Thuỵ Khuê đúng thời gian. Sẽ giúp điều hòa tránh được một số hư hỏng không đáng có.

Công Ty Điện Lạnh bách khoa chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hà Nội. Dịch vụ vệ sinh điều hòa những ngày nắng nóng nhanh nhất tại Hà Nội. Bất kỳ khoảng thời gian nào trong ngày mà các bạn gọi đến cho chúng tôi yêu cầu công việc bảo dưỡng máy. Chúng tôi đều có mặt đúng giờ để giúp quý khách. Dịch vụ bảo dưỡng, sửa điều hòa Uy Tín với phương thức làm việc rõ ràng từ khâu kiểm tra. Báo giá, thay thế linh kiện …Dịch vụ bảo hành sau khi sửa chữa, bảo dưỡng tất cả đều là 12 tháng.

Bảo dưỡng điều hoà tại Thuỵ Khuê giá rẻ và uy tín.

Khi gia đình bạn, công ty bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà và Cơ Quan. Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Phục vụ quý khách nhanh 24/7. Có VAT cho khách hàng cần. LH : 0914112226

Bảo dưỡng điều hoà tại Thuỵ Khuê

Những điều bạn cần biết khi vệ sinh điều hòa: Cần xịt rửa sạch sẽ mặt lạnh và cục nóng điều hòa. Cho máy chạy ổn định và kiểm tra dòng hoạt động của máy. Kiểm tra ốc vít đã chắc chưa ? Cẩn bổ sung gas nếu điều hòa thiếu.

Bảng giá bảo dưỡng, nạp gas điều hòa năm 2018 :Nhân công bảo dưỡng điều hòa tại nhà. Một bộ là 100K và nạp gas bổ sung là 7000/1PSI.

Việc bảo dưỡng điều hòa cũng có những bước thực hiện mà buộc các thợ bảo dưỡng phải nắm rõ. Hiểu và thực hiện đúng quy trình, cũng có những bước có thể hoán đổi lẫn nhau nhưng về cơ bản bảo dưỡng điều hòa bao gồm các bước sau:

Bảo dưỡng điều hoà tại Thuỵ Khuê

Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy :

  • Thông qua việc hỏi thăm tình trạng hoạt động từ khách hàng: máy nhiễu nước, lạnh yếu, tắt đột ngột..
  • Khởi động máy : khởi động cho máy chạy thử để kiểm tra độ ồn, lưu lượng gió…
  • Trước khi bắt đầu vị sinh dàn nóng và dàn lạnh cần lưu ý tắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Vệ sinh dàn nóng :

Dàn nóng điều hòa là nơi tiếp xúc với môi trường ngoài với nhiều bụi bẩn, côn trùng.. nhân viên bảo dưỡng điều hòa sẽ tháo nắp dàn nóng và dùng máy bơm áp lực xịt vào dàn tản nhiệt để rửa sạch bụi bẩn, côn trùng bám..
Xem xét về vị trí lắp đặt dàn nóng : có được che chắn đúng kỹ thuật, có bị ảnh hưởng bởi môi trường nhiều không, đảm bảo dây tiếp đất không bị hở hoặc mất kết nối, kiểm tra có thiết bị nào bị ăn mòn không…

Bảo dưỡng điều hoà tại Thuỵ Khuê

Vệ sinh dàn lạnh :

  • Vệ sinh thiết bị bằng vải khô, mềm hay có thể sử dụng máy hút bụi.
  • Làm sạch bộ lọc khí : Tháo bộ lọc khí sau đó lau chùi nếu bộ lọc quá bẩn vệ sinh bằng nước ấm (~300C) và sau đó làm khô hoàn toàn.
  • Đảm bảo không có vật cản nào xung quanh cửa thoát khí.
  • Kiểm tra và vệ sinh ống thoát nước dư.

Kết thúc bảo dưỡng điều hòa :

Bảo dưỡng điều hoà tại Thuỵ Khuê

Sau khi làm vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa cần kiểm tra lại hoạt động của máy đảm bảo cho máy hoạt động bình thường và nạp gas nếu cần thiết.

Trên đây là tất tần tận thông tin về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hà Nội của chúng tôi. 2 chữ Hài Lòng chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách khi lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng máy điều hòa tại trungtamsuadieuhoa.com.vn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, vui lòng liên hệ theo Holine để được giải đáp.

Bên cạch việc sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại lò đúc, chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt uy tín chất lượng tại Thuỵ Khuê. Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy chọn chúng tôi luôn để không phải mất công tìm kiếm.

Chi tiết xin liên hệ:

trung tâm bảo dưỡng điều hoà số 1 tại hà nội

website:trungtamsuadieuhoa.com.vn

LH:0914112226

0914 112 226