bảo dưỡng điều hòa tại Trung yên uy tín

Bảo dưỡng máy điều hoà tại Thái Thịnh uy tín

bảo dưỡng điều hòa tại Trung yên uy tín

Trung Yên, Cầu Giấy là một trong những quận rất phát triển với dân số tập trung khá đông của thành Phố Hà Nội. Với sự phát triển mạnh mẽ đó thì việc sử dụng máy điều hòa của người dân phổ biến là điều đương nhiên. Xin giới thiệu dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Trung Yên, Quận Cầu Giấy luôn đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

gọi ngay: 0914112226

những điều bạn cần biết khi vệ sinh điều hòa: cần xịt rửa sạch sẽ mặt lạnh và cục nóng điều hòa. Cho máy chạy ổn định và kiểm tra dòng hoạt động của máy, kiểm tra ốc vít đã chắc chưa? cần bổ sung gas nếu điều hòa thiếu.

bảng giá bảo dưỡng, nạp gas điều hòa năm 2018: nhân công bảo dưỡng điều hòa tại nhà một bộ là 100K và nạp gas bổ sung là 7000/1PSI.

những lý do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi

 • chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24h cả ngày lễ và chủ nhật.
 • nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm khắc phục mọi sự cố của máy.
 • linh kiện thay thế chính hãng và bảo hành dài hạn.
 • giá cả hợp lý báo giá trước khi sửa chữa.

là công ty uy tín, chúng tôi xác định làm ăn lâu dài không chặt chém như thợ dù. Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT, hóa đơn trực tiếp và phiếu bảo hành cho khách hàng.

Bảo dưỡng điều hòa tại Trung yên uy tín

bảo dưỡng điều hòa với 8 bước cơ bản

 1. ngắt nguồn điện tới thiết bị.
 2. kiểm tra lượng gas trong thiết bị.
 3. kiểm tra hoạt động các thiết bị.
 4. vệ sinh dàn lạnh.
 5.  vệ sinh cánh quạt.
 6.  vệ sinh dàn nóng.
 7. vệ sinh lưới lọc khí cùng vỏ máy.
 8. kiểm tra lại và kết thúc

đôi nét về bảo dưỡng điều hòa tại Trung yên, quận Cầu Giấy.

 • vệ sinh bụi bẩn cho điều hòa như khoang chứa quạt và cánh quạt, lưới lọc bụi và vỏ máy đảm bảo máy được bền và sạch hơn, bảo vệ môi trường sống của bạn và gia đình.
 • kiểm tra tính ổn định của điều hòa tiếng ồn và độ rung động, lưu lượng gas, nạp gas bổ sung nếu cần thiết. ngoài ra còn kiểm tra các bộ phận cũng như độ hoạt động của điều hòa để đảm bảo máy còn hoạt động tốt và ổn định.
 • tiến hành sửa chữa hoặc thay mới cho những chi tiết hay bộ phận bị có vấn đề, đảm bảo bảo dưỡng điều hòa hoạt động tốt như mới.

Bảo dưỡng điều hòa tại Trung yên uy tín

trungtamsuadieuhoa.com.vn luôn là địa chỉ tin cậy nhất cho mọi nhà hay bất cứ ai có nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa không chỉ tại Trung Yên, Quận Cầu Giấy mà trên toàn thành phố Hà Nội. Hãy liên hệ cho chúng tôi mỗi khi bạn cần. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng xin hãy liên hệ: 0914112226.