Bảo dưỡng máy điều hòa tại Cầu Giấy

Sửa điều hòa giá rẻ tại Lạc Long Quân

Bảo dưỡng máy điều hòa tại Cầu Giấy.

Bạn đang muốn tìm một cơ sở bảo dưỡng máy điều hòa tại Cầu Giấy, bạn mong muốn tìm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp ? Hãy đến với trungtamsuadieuhoa, bạn sẽ hoàn toàn thấy hài lòng với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi, cùng đến với một số thông tin dưới đây về dịch vụ nhé !

Gọi ngay: 0914112226.

Dịch vụ bảo dưỡng máy điều hòa tại Cầu Giấy.

Bảo dưỡng máy điều hòa tại Cầu Giấy là một trong những chi nhánh bảo dưỡng điều hòa uy tín số 1 tại trung tâm điện lạnh bách khoa. Thương hiệu đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường và không ngừng mở rộng phát triển hệ thống cơ sở rộng khắp các quận nội thành Hà Nội. Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy điều hòa tại Cầu Giấy sẽ được hưởng nhiều chế độ khuyến mại, luôn được báo giá trước khi tiến hành bảo dưỡng, giá cả hợp lý, không lo chặt chém, linh kiện thay thế chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài.

Bảo dưỡng máy điều hòa tại Cầu Giấy

Bảng giá bảo dưỡng, nạp gas điều hòa năm 2018: Nhân công bảo dưỡng điều hòa tại nhà một bộ là 100k và nạp gas bổ xung là 7000/1PSI.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa của trungtamsuadieuhoa.

  • Khách hàng gọi đến công ty với yêu cầu bảo dưỡng điều hòa.
  • Nhân viên của công ty di chuyển đến nhà khách hàng.
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa nếu không có hư hỏng gì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng điều hòa.
  • Trước khi bảo dưỡng điều hòa nhân viên kỹ thuật sẽ tắt nguồn điện và treo biển không bật ngồn điện, tránh trường hợp bị điện giật khi đang làm việc bảo dưỡng.
  • Sau đó nhân viên bảo dưỡng sẽ tiến hành vệ sinh dàn nóng, dàn lạnh và tra dầu mỡ cho các thiết bị.
  • Sau khi vệ sinh xong nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành bật thử điều hòa và kiểm tra cùng khách hàng, nếu điều hòa không có hiện tượng gì có gió mát ra thì chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và ra về.

Bảo dưỡng máy điều hòa tại Cầu Giấy

Như vậy, Bảo dưỡng máy điều hòa tại Cầu Giấy là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình khi điều hòa đột ngột hỏng hay muốn bảo trì sự sống lâu hơn của nó. hãy đến với chúng tôi theo Hotline: 0914112226 hoặc Website : trungtamsuadieuhoa.com.vn chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự tinh túy trong cách phục vụ của chúng tôi