Bảo dưỡng máy điều hòa tại Thụy Khuê

Bảo dưỡng máy điều hòa tại Thụy Khuê

Bảo dưỡng máy điều hòa tại Thụy Khuê

Bạn đang muốn tìm một cơ sở bảo dưỡng máy điều hòa tại Thụy Khuê. Bạn mong muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp ? Hãy đến với trungtamsuadieuhoa.com.vn. Bạn sẽ hoàn toàn thấy hài lòng với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi. Cùng đến với một số thông tin dưới đây về dịch vụ nhé !

Gọi ngay: 0914112226.

Tại sao nên chọn bảo dưỡng máy điều hòa tại Thụy Khuê của chúng tôi.

Bảo dưỡng máy điều hòa tại nhà Thụy Khuê là dịch vụ của công ty trungtamsuadieuhoa.com.vn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại Hà Nội. Như bảo dưỡng điều hòa và sửa chữa… Mua điều hòa tại Hà Nội nói chung và tại khu vực quận Thụy Khuê nói riêng. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty chúng tôi luôn thực hiện công việc bảo dưỡng điều hòa tại thụy khuê với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất. Không làm dây bẩn ra nhà khách hàng.

Chỉ với 200k các bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi với sự phục vụ nhiệt tình mọi lúc mọi nơi. Việc vệ sinh điều hòa là công việc rất cần thiết nó giúp bạn có thể bảo quản điều hòa nhà bạn tốt hơn, nhiệt độ trong phòng lạnh sâu hơn, đỡ tốn điện hơn. Đỡ phải sửa chữa điều hòa hơn vì ít bị hư hỏng vặt. Theo như nhà sản suất và các chuyên gia về điều hòa trong nước và quốc tế thì điều hòa nhà bạn nên bảo dưỡng. Vệ sinh một năm 2 lần nhưng cũng do nhiều yếu tố mà bạn có thể chọn thời gian bảo dưỡng một cách định kỳ hơn.

Bảo dưỡng máy điều hòa tại Thụy Khuê

quy trình bảo dưỡng điều hòa của trungtamsuadieuhoa.com.vn

  • Khách hàng gọi đến công ty với yêu cầu bảo dưỡng điều hòa.
  • Nhân viên của công ty di chuyển đến nhà khách hàng.
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa. Nếu không có hư hỏng gì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng điều hòa.
  • Trước khi bảo dưỡng điều hòa nhân viên kỹ thuật sẽ tắt nguồn điện và treo biển không bật nguồn điện. Tránh trường hợp bị điện giật khi đang làm việc bảo dưỡng.
  • Sau đó nhân viên bảo dưỡng sẽ tiến hành vệ sinh giàn nóng. Dàn lạnh và tra dầu mỡ cho cách thiết bị như quạt tản nhiệt, động cơ cánh vẩy gió…
  • Sau khi vệ sinh xong nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành bật thử điều hòa và kiểm tra cùng khách hàng. Nếu điều hòa không có hiện tượng gì có gió mát ra. Thì chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và gia về.

Như vậy, bảo dưỡng máy điều hòa tại Thụy Khuê là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình. Khi điều hòa đột ngột hỏng hay muốn bảo trì sự sống lâu hơn của nó. Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự tinh túy trong cách phục vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ theo Hotline: 0914112226 hoặc Website: trungtamsuadieuhoa.com.vn để được hỗ trợ trực tiếp.

0914 112 226