bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại Hà Nội

Vệ sinh điều hoà tại Hai Bà Trưng

Bạn muốn tự tay bảo dưỡng cho chiếc điều hoà nhà mình nhưng lại chưa biết thực hiện nó như thế nào ? thật đơn giản. Hãy bỏ ra 3 phút để xem hết những hướng dẫn cách bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại nhà ở Hà Nội. Mà chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết này.

bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại hà nội
bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại hà nội

khi nào bạn cần bảo dưỡng điều hoà

Điều hoà nhà bạn đã hoạt động hết công suất để làm mát trong suốt ngày hè nóng lực hay sưởi ấm trong suốt mùa đông giá lạnh. Thì kết thúc những quãng thời gian đó, bạn nên tiên hành bảo dưỡng điều hoà. Gột rửa ngững bụi bẩn, nạp gas, tra dầu mỡ,… Để điều hoà hoạt động tốt hơn, không khí toả ra trong lành hơn và tốt cho sức khoẻ.

Nếu là điều hoà một chiều thì một năm bảo dưỡng một lần. Nên bảo dưỡng trước khi vào mùa hoạt động. nếu điều hoà 2 chiều thì khoảng 6 tháng bạn nên cho điều hoà đi bảo dưỡng.

Đây thực sự là công việc buộc phải làm nếu bạn không muốn trở thành cây rút tiền cho các cơ sở bán điều hoà.

Quy trình sửa điều hoà tại trungtamsuadieuhoa.com.vn uy tín và chuyên nghiệp như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Tiếp nhận thông tin khách hàng yêu cầu dịch vụ bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại Hà Nội. Thông qua số Hotline: 0914112226.

Bước 2: Điều phối nhân viên sửa điều hoà đến gặp khách hàng.

Xác nhận thời gian và điều phối nhân viên sửa điều hoà đến tận nơi để kiểm tra. Sửa chữa điều hoà theo yêu cầu, chỉ định của khách hàng.

Bước 3: Nhân viên sửa điều hoà tiến hành kiểm tra thiết bị.

Sau khi đến nơi nhân viên sửa điều hoà sẽ kiểm tra kỹ thiết bị để thông tin đến khách hàng. Về nguyên nhân và giải pháp khắc phục cho thiết bị đang gặp phải.

Bước 4: Gửi báo giá cho khách hàng theo bảng giá của trung tâm.

Kỹ thuật viên sẽ căn cứ vào tình hình hư hỏng của thiết bị. Và bảng quy định giá của trung tâm sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng về dịch vụ sửa điều hoà tại nhà. Hoặc thay thế linh kiện theo thực tế.

Bước 5: Nhân viên tiến hành bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại Hà Nội.

Sau khi có sự đồng ý của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa. Theo tình trạng và giải pháp như đã thống nhất với khách hàng.

Bước 6: Vận hành thử, bàn giao và thu phí.

Sau khi sửa xong, nhân viên sửa điều hoà giá rẻ sẽ tiến hành vận hành thử điều hoà xem có vấn đề gì cần khắc phục. Nếu không có vấn đề gì thì sẽ tiến hành bàn giao thiết bị cho khách hàng. Và thu phí dịch vụ sửa chữa theo bảng báo giá.

chi tiết xin liên hệ 0914112226

website: trungtamsuadieuhoa.com.vn

0914 112 226