Báo Giá Nạp gas điều hoà( R22 , R410A , R32 )Tại Trung tâm sửa điều hoà

Chuyên bảo dưỡng nạp gas điều hoà GREE tại hà nội

Công ty dịch vụ trung tâm sửa điều hoà chuyên nhận nạp gas điều hoà giá rẻ tại nhà , sửa chữa , vệ sinh , bảo dưỡng điều hoà , sửa tủ lạnh , máy giặt tại hà nội , hỗ trợ khách hàng bảo dưỡng bơm gas điều hoà tận nhà với giá tốt nhất , hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay .

Trung tâm sửa điều hoà dịch vụ nạp gas điều hoà uy tín – giá rẻ tại hà nội.

Năm 2020 là một năm khó khăn do ảnh hưởng từ dịch bệnh CÔVIT mang tới gây khó khăn chung cho cả thế giới và người dân việt nam nói riêng thiệt hại về kinh tế và kinh tế bị đẩy nùi , mà việc nhập khẩu hàng hoá rất khó khăn , đặc biệt cho ngành nhập khẩu gas , giá năm nay 2020 chúng tôi nhập vào đắt gấp đôi so với năm 2019 trước đó , vì vậy mọi cơ sở dịch vụ tại hà nội đều đã tăng giá . riêng trung tâm sửa điều hoà uy tín và đã hoạt động nhiều năm tại hà nội có lượng khách quen tương đối đông và ổn định trung tâm sửa điều hoà muốn chia sẻ một phần khó khăn kinh tế cùng quý khách , trung tâm không tăng giá nạp gas điều hoà tại nhà như mọi cơ sở khác mà vẫn giữ nguyên bình ổn giá cũ như mọi năm luôn rẻ nhất thị trường . chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ mọi khó khăn từ khách hàng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu vì vậy chúng tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ và giới thiệu từ khách hàng cùng sử dụng dịch vụ nạp gas điều hoà tại cầu giấy giá rẻ , dịch vụ tốt – giá rẻ của chúng tôi .

Báo giá một số dịch vụ của trung tâm sửa điều hoà tại hà nội .

Bảng giá một số dịch vụ của trung tâm như sau ;

+ Bảo dưỡng điều hoà       150k / 1 bộ ( điều hoà treo tường )

+ Bảo dưỡng điều hoà cây  200k / 1 . bộ 

+ Bảo dưỡng điều hoà âm trần , áp trần   250k /1 . bộ 

+ giá Nạp gas điều hoà tại nhà  R22 =   7K / 1. PSI

+ giá nạp gas điều hoà tại nhà R32 = 8K / 1. PSI

+ giá nạp gas điều hoà giá rẻ  R410A = 8K / 1 . PSI 

Bảng giá nạp gas điều hoà tại hà nội trên đây áp dụng cho những hộ dân làm nhỏ lẻ , còn các nhà hàng , khách sạn , các công ty , cơ quan , các toà nhà lớn hãy gọi điện cho chúng tôi để được báo giá cụ thể hơn , làm công trình lớn chúng tôi sẽ khuyến mại giảm giá , hoặc có thể làm trọn gói và có hoa hồng cho người giới thiệu .

Những loại gas R22 , R32 , R410A Là tốt nhất trên thị trường hiện nay 2020

Trên thị trường có 3 loại gas tốt nhất và hay dùng cho các dòng máy điều hoà hiện nay đó là gas R22 , gas R32 , gas R410A , Trung tâm sửa điều hoà là một trong những đại lý hàng đầu chuyên về cung cấp dịch vụ nạp gas điều hoà tại hà nội ,bơm gas điều hoà tại nhà uy tín và chuyên nghiệp – giá rẻ nhất . cho các cá nhân và hộ gia đình tại hà nội .

ưu điểm của 3 loại gas R22 , R410A , R32 , làm lạnh nhanh , lạnh sâu , rễ bảo trì , không gây cháy nổ , không độc , giá tương đối rẻ , Bảo vệ được sức khoẻ cho người sử dụng và loại gas này có thể bảo vệ môi trường , R32 , R410A có khả năng làm tiết kiệm điện giảm lượng tiêu hao điện đáng kể . đồng thời làm tăng tuổi thọ cho máy điều hoà .

Trung tâm sửa điều hoà với đội ngũ nhân viên uy tín  – nâu năm – chuyên nghiệp đến từng chi tiết nhỏ – luôn luôn biết nắng nghe những khó khăn ý kiến chia sẻ của mọi khách hàng và sau đó đưa ra lời khuyên và phương hướng sửa chữa , bảo dưỡng , nạp gas điều hoà giá rẻ với mọi khách hàng với chi phí thấp nhất có thể . quý khách có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi . sửa xong dùng bền uy tín dài nâu bảo hành dài hạn .

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24 // 24 CHÚNG TÔI LUÔN LẤY CHỮ TÍN ĐỂ PHỤC VỤ 

HOTLINE ; 0914 112 226  // 0243 992 7497  /  0973 056 345 

 

0914 112 226