Bơm ga điều hoà tại hà nội

Sửa điều hoà không mát

Điều hoà nhà bạn lâu ngày không bảo dưỡng bơm gas điều hoà , thấy máy điều hoà có hiện tượng kém lạnh , lâu lạnh , không mát , chẩy nước , hãy liên hệ nhanh đến trung tâm sửa điều hoà để được sử lý , bảo dưỡng vệ sinh bơm gas nhanh chóng , làm việc 24 // 24 kể cả chủ nhật và ngày lễ .

Dịch vụ bơm gas điều hoà tại hà nội chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ

Dịch vụ uy tín chuyên sửa chữa điều hoà có biểu hiện hư hỏng ,kiểm tra  bơm gas điều  hoà tại hà nội  ,nhận vệ sinh , bảo dưỡng điều hoà tại hà nội , của tất cả các dòng máy điều hoà . thợ chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ .

Những năm gần đây thành phố hà nội phát triển bật nhất về kinh tế, nhiều cơ sở hạ tầng được mọc lên , kèm theo đó là chung cư , căn hộ , công ty xí nghiệp cũng ngày càng đông đúc , nhu cầu điều hoà sử dụng điều hoà cũng ngày một gia tăng .

Trung tâm sửa điều hoà uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ , biết được đây là cơ hội cũng là thử thách cũng mở rộng mạng lưới , đã có thêm 8 cơ sở được bố trí các quận trên địa bàn thành phố hà nội để tiện di chuyển khi quý khách yêu cầu dịch vụ bơm gas điều hoà tại hà nội , để đáp ứng nhu cầu của quý khách nhanh nhất có thể .

Hiện tượng hư hỏng khi không bơm gas điều hoà

+ Điều hoà hết gas mà không được bơm gas điều hoà tại nhà kịp thời sẽ rất nguy hại cho máy ; Không thể hoạt động được đúng công suất cũng như thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đã mặc định , dẫn đến máy chạy không đủ tải , sinh ra chập cháy nổ chết linh kiện bo mạch , hoặc tụ máy điều hoà , nặng hơn có thể chết máy nén ( chết blook ) sửa chữa lúc này rất tốn kém có thể dẫn tới việc phải mua máy điều hoà mới . lúc này quý khách nghĩ rằng biết thế gọi thợ đến bảo dưỡng bơm gas điều hoà tại nhà thường xuyên theo định kỳ vừa mát vừa bền cho máy vừa chi phí bảo dưỡng bổ sung gas chả đáng là bao .

+ Điều hoà hết gas hoặc điều hoà thiếu gas dẫn đến rất hại đến tuổi thọ của máy , đồng thời lúc này máy vận hành chậm chạm chạy rất tốn điện năng .

+ Tốn tiền , gây ức chế cho chính người sử dụng vì không thể đáp ứng nhu cầu

+ Có nhiều loại điều hoà đời cao , nếu không đủ gas sẽ báo lỗi , điều hoà không thể hoạt động được

Mục đích bơm gas điều hoà 

– Điều hoà cần phải nạp gas khi điều hoà xuất hiện những hiện tượng bị thiếu gas ,

– Thông thường , hiện tượng dễ nhận biết nhất là khi bật điều hoà lên , không cẩm nhận hơi lạnh toả ra bên ngoài ,hoặc hơi lạnh bay ra quá yếu ,  điều hoà chỉ gió , không mát , không lạnh , dàn nóng bên ngoài cũng không thấy có hiện tượng hơi nóng thổi ra hoặc giàn lạnh bên trong nhà bị đóng lớp đá đây là hiện tượng điều hoà thiếu gas hoặc hết gas lúc này là bạn phải gọi thợ nạp gas điều hoà tại hà nội đến nạp ngay để tránh hư hỏng , và điều hoà làm mát trở lại .

– Bên cạnh đó , ở một số dòng điều hoà cao cấp có chức năng tự chuẩn đoán , người dùng có thể dễ dàng theo dõi được các thông số gas ngay trên remoter đi kèm của máy , nếu điều hoà hết gas , thì cần phải nạp gas điều hoà tại nhà ngay gas mới để đảm bảo rằng điều hoà nhà bạn luôn hoạt động ổn định .

Tư vấn khách hàng 24//24 làm việc cả chủ nhật và ngày lễ 

Hotline 0914 112 226 //  0243 992 7497  //  0973 056 345 

trung tâm sửa điều hòa tại hà nội

trung tâm sửa điều hòa tại hà nội

 

 

 

 

0914 112 226