Bơm gas điều hoà giá chuẩn – Nạp gas điều hoà tại nhà

Bảo dưỡng điều hoà ở Cầu Giấy giá rẻ

Quý khách Khi gặp phải trường hợp điều hoà trở lên hoạt động chận hơn , cảm thấy độ lạnh giảm hơn so với trước đây hoặc máy có dấu hiệu đông tuyết và chảy nước . lúc này bạn lên gọi dịch vụ trung tâm sửa điều hoà tại hà nội cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bơm gas – nạp gas điều hoà tại nhà . làm việc 24// 24 kể cả chủ nhật và ngày lễ .

Quy trình dịch vụ bảo dưỡng bơm gas – nạp gas điều hoà tại hà nội

1 . Kiểm tra điều hoà ;

– Sau khi nhận được yêu cầu từ phía  khách hàng ,yêu cầu dịch vụ bơm gas – nạp gas điều hoà giá rẻ , điện lạnh trung tâm sửa điều hoà sẽ cho nhân viên kỹ thuật xuống xem sét tình trạng tổng thể của điều hoà để biết  máy có bị hư hỏng phần nào hay không và báo cáo lại với khách hàng rõ ràng .

– Tiến hành tháo lắp phần mặt trước ,vỏ ngoài của điều hoà và tấm lọc lưới .dùng khăn mềm hoặc vài tẩm dung dịch lau bề mặt cho sáng bóng .

– Một điều lưu ý trước khi tiến hành công đoạn nào ,hãy nhớ việc đầu tiên mà chúng ta cần làm là rút phích cắm điện ra khỏi điều hoà đẻ đảm bảo tính an toàn .

Nạp gas điều hòa tại Từ Liêm

Nạp gas điều hòa tại Từ Liêm

2 . Tiến hành vệ sinh , bảo dưỡng điều hoà ;

Vệ sinh dàn lạnh :đầu tiên chúng ta phải tháo mặt trước của dàn lạnh ra và lau chùi sạch sẽ .sau đó dùng máy bơm áp lực  để làm sạch các lá kim loại của dàn lạnh . và khe tản nhiệt và khoang chứa quạt và động cơ cánh quạt của giàn nóng và mặt lạnh cho sạch sẽ .

Tiến hành tương tự với việc vệ sinh dàn nóng .chúng ta cần  tiến hành vệ sinh một cách cẩn thận ,tránh ảnh hưởng các board  mạch bên trong từ đó gây ảnh hưởng đến việc hư hỏng máy .

Bên cạnh đó ,còn một số công đoạn mà chúng ta cần phải làm chính làn bôi dầu vào motor quạt hay kiểm tra ,xem sét tình trạng của bộ tản nhiệt

3. Thay ga điều hoà .

– Dùng đồng hồ đo gas chuyên dụng đo lượng gas còn lại trong bình chứa và hiện trạng phải bổ sung là bao nhiêu cần thông báo với chủ nhà , sau khi nhận được sự đồng ý thợ kỹ thuật tiến hành Bơm gas – Nạp gas điều hoà tại nhà cho quý khách .

Nạp gas điều hòa giá rẻ

Nạp gas điều hòa giá rẻ

Trung tâm sửa điều hoà uy tín chuyên nghiệp – giá rẻ

Sau khi tiến hành song các bước trên hãy chờ một lúc và làm khô lại các thiết bị trong khoảng thời gian là 30p trước khi tiến hành cắm điện để hoạt động trở lại như bình thường  . và tiến hành chạy thử khoảng 15- 20 phút ổn định sau đó bàn giao cho chủ nhà và viết phiếu bảo hành và thanh toán dịch vụ

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa điều  hoà tại nhà , bơm gas – Nạp gas điều hoà tại hà nội hay vệ sinh và bảo dưỡng tại thành phố hà nội uy tín giá cực rẻ hãy liên hệ điện lạnh trung tâm sủa điều hoà bạn sẽ  nhận được rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Nạp gas điều hòa ở Đống Đa

Nạp gas điều hòa ở Đống Đa

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết , chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cùa khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất .

>>Vệ sinh , bảo dưỡng điều  hoà tại hà nội

Khi gặp phải trường hợp điều hoà trở nên hoạt đọng chậm hơn , cảm thấy độ lạnh giảm so với trước đây hay máy có đấu hiệu đông tuyết chảy nước .thì đã đến lúc bạn cần tìm cho mình một đơn vị vệ sinh , bảo dưỡng bơm gas điều hoà tại hà nộiNạp gas điều hoà tại cầu giấy của trung tâm sửa điều hoà uy tín – giá rẻ – chất lượng tốt nhất tại hà nội .

Tư vấn khách hàng 24 // 24 tất cả các ngày trong tuần

Trungtamsuadieuhoa.com.vn luôn lấy chữ tín để phục vụ khách hàng

Hotline; 0914 112 226  // 0243 992 7496  //  0973 056 345 

trung tâm sửa điều hòa tại hà nội

trung tâm sửa điều hòa tại hà nội

0914 112 226