Bơm gas điều hoà tại nhà ( R22 , R410A , R32 ) Trung tâm sửa điều hoà

Lạp ga Bảo dưỡng điều hoà tại hà nội

Thời tiết hôm nay tuy không nắng gắt nhưng lại mang tới cảm giác oi rất khó chịu , dự báo sang tuần sẽ có đợt nắng nóng kéo dài cả tuần . điều hoà nhà các bác thế nào rồi , đã chuẩn bị chinh chiến cả vụ hè chưa , bên em chuyên sửa điều hoà tại hà nội , vệ sinh , bảo dưỡng bơm gas điều hoà tại nhà , tháo lắp dịch chuyển trên địa bàn hà nội rất hân hạnh được phục vụ .

Tổng hợp 3 loại gas dùng cho điều hoà tốt nhất trên thị trường hiện nay .

Hiện nay trên thị trường có 3 loại gas phổ biến nhất được sử dụng cho điều hoà hiện nay đó là loại gas R410A , R22 , R32 , sau đây trung tâm sửa điều hoà dịch vụ bảo dưỡng bơm gas điều hoà tại nhà sẽ phân tích sơ lược về các loại gas thông dụng nhất đang được sử dụng cho điều hoà hiện nay .

+ GAS R32 ;

Đối với loại gas R32 đây là loại gas mới vừa được sử dụng vài năm trở lại đây trên những dòng máy cao cấp như là DAIKIN và một số hãng nổi tiếng khác , loại gas này cũng tương tự như loại gas R410A khi bơm gas điều hoà R32 tại nhà là phải đòi hỏi thợ kỹ thuật có tay nghề cao , chuyên môn giỏi uy tín nâu năm trong nghành , cũng như phải có đầy đủ thiết bị chuyên dụng . đặc điểm của loại gas này là khả năng làm lạnh cực mạnh và ổn định ( hơn 1,6 lần gas R410A và hơn 6,1 lần R22 ) từ đó giúp điều hoà nhà bạn giúp tiết kiệm điện năng đáng kể . và bảo vệ được tầng ozon

+ GAS R410A ;

Đối với loại gas R410A thì đây là loại gas có giá tầm trung , nó có quy trình nạp tương đối phức tạp , yêu cầu  thợ nạp gas có tay nghề phải cao , có chuyên môn giỏi , cũng như phải đầy đủ các thiết bị dụng cụ chuyên dụng . khi nạp gas điều hoà R410A giá rẻ tại hà nội , người thợ phải thay mới hoàn toàn cho dù bên trong bình còn cặn gas cũ , phải xả hết đi và dùng máy hút chân không hút cho sạch và người thợ phải thay hoàn toàn gas mới , ưu điểm của loại gas này có khả năng tạo được độ lạnh sâu và bảo vệ được tầng không khí ozon cho bạn mỗi sáng thức dậy được sảng khoái dùng loại gas này rất tốt cho người già và trẻ nhỏ , và tiết kiệm điện năng đáng kể .

Chuyên nạp gas điều hoà tại hà nội

Chuyên nạp gas điều hoà tại hà nội

+ GAS R22 ;

Đối với loại gas R22 đây là một loại gas thường có giá thành rẻ nên được sử dụng nhiều trên địa bàn thành phố hà nội , cũng như có quy trình nạp gas điều hoà R22 tại nhà khá đơn giản , không cần đòi hỏi nhiều về kỹ thuật tay nghề cũng như các thiết bị dụng cụ nạp gas .

Đặc điểm của loại gas R22 có khả năng dung nạp thêm tạp chất, nên khi thợ bơm gas chỉ cần đo được lượng gas cần bơm là có thể tiến hành bổ sung  bơm gas điều hoà tại hà nội mà không cần phải xả bỏ hết lượng gas còn tồn đọng lại trong máy , tuy nhiên loại gas này làm lạnh tương đối kém , cũng như ló gây hại đến tầng ozon .

Tóm lại là qua phân tích 3 loại gas phổ biến  hiện nay , thì việc chọn loại gas R32 , R410A là giải pháp tối ưu nhất vì 2 loại gas này bảo vệ tầng ozon sáng ngủ dậy quý khách thấy trong người khoan khoái hơn , đồng thời tiết kiệm điện , có hiệu suất làm lạnh tốt ,không gây ảnh hưởng đến môi trường , nhưng quá trình thay gas điều hoà có giá thành đắt hơn gas R22 .

Tư vấn khách hàng 24 // 24 kể cả thứ 7 và chủ nhật 

Hót line ; 0914 112 226  //  0243 992 7496  //  0973 056 345 

 

0914 112 226