Bơm Gas điều hoà tại nhà

Nạp gas điều hoà tại nhà

Vào mùa hè khi chiếc điều hòa được điều chỉnh về nhiệt độ thấp nhất. Mà vẫn cảm thấy nóng cho dù điều hòa vẫn đang hoạt động bình thường. Đó chính là dấu hiệu chứng tỏ máy điều hòa của bạn đang bị hết gas. Đừng lo lắng vì đây là bệnh thường gặp ở điều hòa. Cách giải quyết rất đơn giản nhất là gọi ngay dịch vụ nạp ga điều hòa uy tín số 1 Hà Nội của chúng tôi, Không Hài Lòng Không Lấy Tiền.

bơm gas điều hoà tại Hà Nội giá rẻ
Bơm Gas điều hoà tại nhà

Cách kiểm tra gas điều hòa hết hay chưa? 

+ Bật điều hòa ở đúng chế độ nóng nhất hoặc lạnh nhất.

+  Kiểm tra chỗ dàn nóng xem quạt có quay, hơi nóng có tỏa ra không.

+  Kiểm tra chỗ ống đồng nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết. Nếu có hiện tượng đóng tuyết là do thiếu gas

+  Nếu giàn nóng không tỏa hơi nóng hoặc không quay quạt thì cần kiểm tra nâng cao thêm.

+  Nhiều khi điều hòa nạp nhiều gas quá hoặc máy nén khí bị lỗi cũng có thể xảy ra hiện tượng không mát.

Hậu quả nếu không Bơm (Nạp) gas điều hòa đầy đủ và bảo dưỡng định kỳ

+  Không thể hoạt động  được đúng công suất cũng như thông số kỹ thuật. Mà nhà sản xuất đã mặc định, dẫn đến rất hại đến tuổi thọ của máy điều hòa và block của máy điều hoà

+  Tốn tiền, gây ức chế cho chính người sử dụng vì không thể đáp ứng nhu cầu

+  Có nhiều loại điều hòa, nếu không đủ gas sẽ không thể hoạt động được

+ Bụi bẩn bám vào màng lọc của mặt lạnh và cánh tản nhiệt rêu. Và nấm mốc quạt gió không tản được nhiệt cũng làm cho điều hoà nhà bạn kém lạnh

Bơm ga điều hoà tại Hà Nội uy tín chất lượng
Bơm Gas điều hoà tại nhà

   Dấu hiệu điều hòa cần nạp gas ngay

Bật điều hòa để sử dụng nhưng không thấy mát hoặc mát yếu vào mua hè. Không có thể sưởi ấm được vào mùa đông thì chính xác. Là điều hòa của bạn đang bị hết gas

Còn Khi bật điều hòa thấy lạnh hoặc nóng yếu hơn bình thường. Thì kết luận rằng điều hòa đang bị thiếu ga hoặc sắp hết cần bổ sung ngay.

Tại sao hàng trăm khách hàng chọn bơm gas điều hòa tại đây

Bạn biết đây, trên thì trường có hàng tá đơn vị cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa. Đọc trên mạng cũng không ít bài viết nhắc nhở bạn cẩn thận khi nạp gas điều hòa bị nạp thiếu, chặt chém, bịt mắt khách hàng… Dưới đây là 1 vài tiêu chí mà chúng tôi đang sở hữu để khiến 70% khách hàng. Tại Thành Phố hà Nội chọn dịch vụ nạp gas điều hòa tại đây, mời bạn tham khảo:

+ Thợ nạp gas điều hòa sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 15 >> 30 phút. Để tiến hành kiểm tra và nạp gas cho chiếc điều hòa nhiệt độ của bạn.

+  Nạp gas chính xác 100% cho chiếc điều hòa, CAM KẾT không làm giả dối bịp mắt khách hàng

+  Nói không với loại gas kém chất lượng ga đểu ảnh hưởng không tốt. Cho điều hòa và bầu khí quyển

+  Chế độ bảo hành dài hạn

bơm ga điều hoà tại Hà Nội giá rẻ
bơm ga điều hoà tại Hà Nội giá rẻ

Gas điều hòa tốt nhất chính hãng 100%

+ Sử dụng dịch vụ nạp ga điều hòa tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và điều hòa hoạt động tốt trở lại.

+ Luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu trong qua trình nạp ga điều hòa.

+  Là đơn vị cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa tại nhà Hà Nội với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng tốt 100%.

Quy trình nạp gas điều hòa tại trungtamsuadieuhoa.com.vn 

–  Kiểm tra bằng đồng hồ xem lượng khí ga trong ống dẫn đang thừa hay thiếu có ghi chép lại để đối chiếu sau khi nạp ga hoặc rút bớt.

–  Xả hết không khí ở 2 dây ống nối, để đảm bảo không để không khí và khí ga bị trộn lẫn với nhau ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh của hệ thông.

–  Tiến hành nạp gas hoặc rút bớt theo đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn lao động.

–  Sau khi đã đủ lượng gas theo thông số kỹ thuật, tiến hành khóa tất cả các van ( khóa van bình gas trước -> van dây nóng -> van máy đo), tránh để tình trạng thoát ga trong dây nóng và rò rỉ gas ra môi trường.

–  Cuối cùng test lại sau khi nạp gas điều hòa với thời gian 40 – 1 tiếng để má chạy ổn định. Sau đói mới nhận tiền thanh toán từ khách hàng.

bảo dưỡng nạp gas điều hòa tại Hà Nội
bảo dưỡng nạp gas điều hòa tại Hà Nội

Vậy quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng bơm gas , nạp gas điều hoà tại Hà Nội vui lòng liên hệ hotline: 0243 992 7496 – 0914 112 226 để biết thêm thông tin dịch vụ vui lòng xem tại http://trungtamsuadieuhoa.com.vn/

0914 112 226