Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại Đống Đa

Chuyên sửa máy điều hòa tại Hà Đông

Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại Đống Đa là dịch vụ của công ty trungtamsuadieuhoa.com.vn chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại Hà Nội như bảo dưỡng điều hòa và sửa chữa, tháo lắp điều hòa, mua điều hòa tại Hà Nội nói chung và tại khu vực quận Đống Đa nói riêng.

Gọi ngay: 0914112226.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn thực hiện công việc bảo dưỡng điều hòa tại quận Đống Đa với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất, không làm dấy bẩn ra nhà khách hàng. chỉ với 100k các bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi với sự phục vụ nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi.

dịch vụ chuyên bảo dưỡng điều hòa tại Đống Đa uy tín nhất tại hà nội.

trungtamsuadieuhoa.com.vn hoạt động đã nhiều năm trên thị trường, không những sửa chữa bảo dưỡng điều hòa mà còn có thể sửa chữa thêm các đồ điện lạnh khác như: sửa máy giặt, sửa tivi, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng,… tất cả đều được những người thợ tay nghề cao của công ty tuyển chọn thực hiện.

nhân viên được trang bị những vật dụng tốt nhất đảm bảo sửa chữa nhanh chóng và máy móc thiết bị hoạt động bình thường trở lại. Hơn thế nữa, giá dịch vụ là điều luôn được các đối tác và người dân ưng ý. Chỉ với 100K là bạn có thể sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa sạch sẽ an toàn.

Sẽ không có một cơ sở nào có thể cung cấp dịch vụ hoàn hảo hơn trungtamsuadieuhoa.com.vn công ty vẫn luôn đón nhận sự quan tâm của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại Đống Đa

Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại Đống Đa

Việc vệ sinh điều hòa là công việc rất cần thiết nó giúp bạn có thể bảo quản điều hòa nhà bạn tốt hơn, nhiệt độ trong phòng lạnh sâu hơn, đỡ tốn điện hơn. Đỡ phải sửa chữa điều hòa hơn vì ít bị hư hỏng vặt.

Theo như nhà sản suất và các chuyên gia về điều hòa trong nước và quốc tế thì điều hòa nhà bạn nên bảo dưỡng, vệ sinh một năm 2 lần nhưng cũng do nhiều yếu tố mà bạn có thể chọn thời gian bảo dưỡng một cách định kỳ hơn.

Nếu thời gian sử dụng điều hòa nhiều như các công ty, xí nghiệp chạy với công suất 12> 14 tiếng trên một ngày thì bạn nên vệ sinh 3 tháng một lần, còn điều hòa gia đình chạy ít hơn thì có thể vệ sinh một năm 2 lần hoặc một năm một lần tùy thuộc và loại điều hòa một chiều hay 2 chiều. Nếu là điều hòa 2 chiều thì bạn nên vệ sinh nhiều hơn vì điều hòa được sử dụng nhiều hơn vì điều hòa được sử dụng nhiều hơn điều hòa 1 chiều.

Quy trình chuyên bảo dưỡng điều hòa tại Đống Đa.

Khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, công ty sẽ cho nhân viên đến địa chỉ khách yêu cầu và thực hiện các công việc sau:

 • Kiểm tra sơ bộ về điều hòa.
 • Vệ sinh cho hệ thống thiết bị máy móc trong điều hòa, lau đến các vết bẩn có trong khe điều hòa.
 • Kiểm tra lượng gas có trong điều hòa, nếu chưa đủ phải nạp gas bổ sung thêm.
 • Khởi động và kiểm tra toàn bộ điều hòa một lần cuối xem nó đã hoạt động ổn định hay chưa ?
 • Quy trình bảo dưỡng, sửa chữa rất đơn giản, hi vọng bạn sẽ nắm thật vững khi có nhu cầu.

Điều hòa gặp triệu chứng gì cần bảo dưỡng

Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại Đống Đa

Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại Đống Đa

Điều hòa do quá trình hoạt động nhiều gặp trục trặc khiến năng suất và chất lượng bị giảm sút. Chính vì vậy, khi gặp những vấn đề sau, bạn cần liên hệ với chúng tôi ngay kịp thời bảo dưỡng:

 • điều hòa một thời gian dài không hoạt động, bụi bẩn bám vào dẫn đến kẹt hệ thống gió, thoáng khí.
 • Điều hòa phát ra tiếng ồn lớn.
 • Điều hòa không làm mát được dù đã bật lâu.
 • Không nhận điều khiển.
 • Không vào điện, đèn không sáng.
 • Tự ngắt khi chưa tắt hẳn.

Ngoài ra, nhân viên bảo dưỡng công ty còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như: sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa lò vi sóng, sửa bình nóng lạnh tại nhà với giá cả ưu đãi và chất lượng tốt nhất. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo Website: trungtamsuadieuhoa.com.vn hoặc Hotine: 0914112226, chúc các bạn thành công.