Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân

Bảo dưỡng điều hòa tại Khuất Duy Tiến

Trên địa bàn quận Thanh Xuân nói riêng và khu vực TP Hà Nội nói chung, mỗi khi mùa hè đến tất cả người dân đều gọi nhân viên đến bảo dưỡng và nạp gas điều hòa tại nhà theo định kỳ nhằm bảo dưỡng, và vệ sinh máy điều hòa tại nhà bạn sao cho sạch sẽ và kiểm tra tổng thể về máy điều hòa để yên tâm hơn về chiếc máy điều hòa chạy sao cho ổn định nhất và hoạt động tốt nhất.

Gọi ngay: 0914112226.

Trungtamsuadieuhoa.com.vn là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng, nạp gas điều hòa tại nhà… Và hiện nay trungtamsuadieuhoa.com.vn ngày đang mở rộng thêm địa bàn hoạt động để phục vụ khách hàng tại khu vực Thanh Xuân.

Chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân giá rẻ.

điều hòa nhà bạn đã bao lâu rồi chưa được bảo dưỡng và vệ sinh, kiểm tra gas, nạp gas bổ sung… Vấn đề bảo dưỡng điều hòa được quan tâm như thế nào bởi những cơ cấu bên trong rất quan trọng liên quan đến tuổi thọ của máy điều hòa. một dịch vụ bảo dưỡng máy điều hòa tại nhà và trong mỗi lần tiến hành bảo dưỡng và vệ sinh cũng không quá là tốn kém về chi phí quý khách chỉ tốn 100k/1 máy, vì vậy quý khách không nên suy nghĩ nhiều và ngần ngại về bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa của quý khách theo định kỳ 6 tháng 1 lần và tối thiểu phải 1 năm 1 lần không nên để quá thời gian quy định.

Tại sao nên chọn bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân của chúng tôi.

Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân là dịch vụ của công ty trungtamsuadieuhoa.com.vn chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại Hà Nội như bảo dưỡng điều hòa và sửa chữa… mua điều hòa tại Hà Nội nói chung và tại khu vực quận Thụy Khuê nói riêng. với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn thực hiện công việc bảo dưỡng điều hòa tại thụy khuê với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất, không làm dây bẩn ra nhà khách hàng. Chỉ với 100k các bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi với sự phục vụ nhiệt tình mọi lúc mọi nơi. Việc vệ sinh điều hòa là công việc rất cần thiết nó giúp bạn có thể bảo quản điều hòa nhà bạn tốt hơn, nhiệt độ trong phòng lạnh sâu hơn, đỡ tốn điện hơn. Đỡ phải sửa chữa điều hòa hơn vì ít bị hư hỏng vặt. Theo như nhà sản suất và các chuyên gia về điều hòa trong nước và quốc tế thì điều hòa nhà bạn nên bảo dưỡng, vệ sinh một năm 2 lần nhưng cũng do nhiều yếu tố mà bạn có thể chọn thời gian bảo dưỡng một cách định kỳ hơn.

Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân

Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân

quy trình bảo dưỡng điều hòa của trungtamsuadieuhoa.com.vn

  • Khách hàng gọi đến công ty với yêu cầu bảo dưỡng điều hòa.
  • Nhân viên của công ty di chuyển đến nhà khách hàng.
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa nếu không có hư hỏng gì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng điều hòa.
  • Trước khi bảo dưỡng điều hòa nhân viên kỹ thuật sẽ tắt nguồn điện và treo biển không bật nguồn điện, tránh trường hợp bị điện giật khi đang làm việc bảo dưỡng.
  • Sau đó nhân viên bảo dưỡng sẽ tiến hành vệ sinh giàn nóng, dàn lạnh và tra dầu mỡ cho cách thiết bị như quạt tản nhiệt, động cơ cánh vẩy gió…
  • Sau khi vệ sinh xong nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành bật thử điều hòa và kiểm tra cùng khách hàng, nếu điều hòa không có hiện tượng gì có gió mát ra thì chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và gia về.

Như vậy, chuyên bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình khi điều hòa đột ngột hỏng hay muốn bảo trì sự sống lâu hơn của nó. Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự tinh túy trong cách phục vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ theo Hotline: 0914112226 hoặc Website: trungtamsuadieuhoa.com.vn để được hỗ trợ trực tiếp.