Chuyên bảo dưỡng máy điều hòa tại Cát Linh

Bảo dưỡng điều hòa khu vực Hà Đông

Bảo dưỡng máy điều hòa tại Cát Linh là dịch vụ uy tín số 1 tại Hà Nội. Trungtamsuadieuhoa.com.vn xin giới thiệu đến toàn bộ khách hàng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, cùng tìm hiểu qua những thông tin sau đây nhé !

Gọi ngay: 0914112226.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Cát Linh.

Khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, công ty sẽ cho nhân viên đến địa chỉ khách hàng yêu cầu và thực hiện các công việc sau:

  • Kiểm tra sơ bộ về điều hòa.
  • Vệ sinh cho hệ thống thiết bị máy móc trong điều hòa, lau đến các vết bẩn có trong khe điều hòa.
  • Kiểm tra lưu lượng gas có trong điều hòa, nếu chưa đủ phải nạp gas bổ sung thêm.
  • Khởi động và kiểm tra toàn bộ điều hòa một lần cuối xem nó đã hoạt động ổn định hay chưa ?
  • Quy trình bảo dưỡng, sửa chữa rất đơn giản, hi vọng bạn sẽ nắm thật vững nhu cầu.

Dịch vụ chuyên bảo dưỡng máy điều hòa tại Cát Linh.

Bảo dưỡng máy điều hòa tại nhà Cát Linh là một trong những chi nhánh bảo dưỡng điều hòa uy tín số 1 tại trungtamsuadieuhoa.com.vn. Là thương hiệu đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường và không ngừng mở rộng phát triển hệ thống cơ sở khắp các quận thành Hà Nội. Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Cát Linh sẽ được hưởng nhiều chế độ khuyến mãi, Luôn được báo giá trước khi tiến hành bảo dưỡng, giá cả hợp lý, không lo chặt chém, linh kiện thay thế chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài.

Chuyên bảo dưỡng máy điều hòa tại Cát Linh

Chuyên bảo dưỡng máy điều hòa tại Cát Linh

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa gồm những gì ?

Nếu bạn trở thành khách hàng may mắn của trungtamsuadieuhoa.com.vn, gói dịch vụ của công ty sẽ gồm đày đủ:

  • Lau chùi toàn bộ điều hòa: thông thường điều hòa không hoạt động hoặc thời gian dài sẽ bám dính bụi, nếu không có đầy đủ chuyên môn bạn sẽ không thể tháo lắp dễ dàng để lau chùi vết bụi.
  • Kiểm tra toàn bộ hệ thống điều hòa: Nhân viên sẽ kiểm tra sơ bộ những bộ phận trên điều hòa để đảm bảo chúng vẫn hoạt động tốt.
  • Thay thế những linh kiện có nguy cơ hoặc đã hỏng.
  • Hướng dẫn chủ căn hộ cách sử dụng điều hòa tốt nhất, ít ảnh hưởng đến tuổi thọ cả nó.
  • Ngoài ra, bạn còn được tư vấn thêm cách chọn điều hòa, phù hợp với gia đình tránh lãng phí không gian và diện tích căn phòng.

trên đây là chỉ cách bảo dưỡng điều hòa theo lý thuyết, còn thực tế thì nếu bạn không có những dụng cụ chuyên dụng để bảo dưỡng điều hòa thì không thể thực hiện được. Giải pháp tốt nhất là tham khảo để biết cách bảo dưỡng điều hòa sau đó thêu nhân viên đến sửa chữa bảo dưỡng điều hòa để thực hiện, bạn sẽ tránh được những trường hợp bị nhân viên chặt chém… đừng quên chúng tôi là đơn vị sửa chữa bảo dưỡng điều hòa mà 90% người dân Hà Nội tin dùng chi tiết xin liên hệ theo Hotline: 0914112226 hoặc Website: trungtamsuadieuhoa.com.vn để biết thêm chi tiết.