Chuyên nạp gas điều hoà tại hà nội

Bảo dưỡng điều hoà ở Cầu Giấy giá rẻ

Điện lạnh bách khoa Trung tâm sửa điều hoà chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa , vệ sinh , lắp đặt , bảo dưỡng nạp gas điều hoà trên địa bàn thành phố hà nội chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ , chuyên nạp gas điều hoà tại hà nội , kiểm tra sửa chữa các biểu hiện hư hỏng của tất cả các hãng điều hoà .

Tổng hợp các loại gas dùng cho điều hoà trên thị trường hiện nay .

+ Hiện nay trên thị trường có 3 loại gas được dùng phổ biến nhất đang được sử dụng cho máy điều hoà chính là loại gas R410A , R22 , R32  Sau đây  dịch vụ chuyên nạp gas điều hoà tại hà nội chuyên sửa chữa điều hoà tại hà nội sẽ nói tóm tắt sơ lược về các loại gas thông dụng nhất được sử dụng cho điều hoà hiện nay.

Báo giá một số dịch vụ của trungtamsuadieuhoa.com.vn GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG HÀ NỘI 

– Nạp gas điều hoà R22 = 7K / PSI

– Nạp gas điều hoà R32 = 8K / PSI

– Nạp gas điều hoà R410A = 8K / PSI

+ GAS  R410A ;

Đối với loại gas điều hoà  R410a thì đây là loại gas có giá trung bình giao động từ 8000 cho đến 15000 ( còn tuỳ theo cơ sở dịch vụ khác nhau mức giá họ đưa ra cũng khác nhau ) nó có quy trình nạp tương đối phức tạp , yêu cầu thợ nạp gas tay nghề phải cao cũng như phải sử dụng đầy đử các thiết bị dụng cụ chuyên dụng , khi nạp gas điều hoà 410a tại hà nội , nếu máy điều hoà thiếu gas  ít thì thợ có thể nạp thêm , nếu thiếu gas nhiều thì thợ khuyên chủ nhà thay mới hoàn toàn , dùng máy hút chân không hút sạch sẽ để tránh tình trạng còn cặn bã bên trong đường ống gây tắc ẩm , ưu điểm của loại gas này là tạo được độ lạnh sâu cũng như tiết kiệm điện đáng kể , ưu điểm rất tốt là giúp người mỗi sáng thức dậy thấy cơ thể khoan khoái rễ chịu không bị mệt mỏi rất tốt khi sử dụng cho người già và trẻ nhỏ .

+ GAS R32 ;

Đối với loại gas R32 ; đây là loại gas mới vừa được sử dụng trong năm 2014  trên các mẫu điều hoà cao cấp . loại gas này cũng tương tự như loại gas R410A khi nạp là phải yêu cầu thợ kỹ thuật có tay nghề cao chuyên nạp gas điều hoà tại hà nội cũng như thiết bị chuyên dụng như , cà lê , mỏ lết , tô vít , đồng hồ đo gas , dây nối gas , bình gas và máy hút chân không , công việc tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được phải đòi hỏi thợ phải có tay nghề chuyên môn cao .

Đặc điểm của loại gas này làm lạnh cực mạnh và ổn định ( Gas R32 hơn 1,6 lần – R410A – hơn 6,1 làn so với R22 ) từ đó có thể thấy điều hoà nhà bạn độ làm lạnh rất nhanh và độ lạnh sâu hơn giúp cho người sử dụng được thoải mái hơn đồng thời làm tiết kiệm khoảng 30% điện hơn đáng kể so với dòng gas thường .

Sửa máy điều hòa uy tín tại Long Biên

Sửa máy điều hòa uy tín tại Long Biên

+ GAS R22 ;

Đối với loại gas R22 ; đây là loại gas thường được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay do có giá thành rẻ cũng như quy trình nạp gas khá đơn giản , không cần đòi hỏi nhiều về kỹ thuật cũng như thiết bị khi nạp gas điều hoà tại nhà . đặc điểm của loại gas R22 là có khả năng dung nạp thêm tạp chất  , nên khi thợ nạp gas chỉ cần đo được lượng gas cần nạp và có thể tiến hành bổ sung nạp gas điều hoà tại nhà  bổ sung cho đủ mà không cần phải xả bỏ hết phần gas cũ còn tồn đọng trong máy  , tuy nhiên loại gas này làm lạnh tương đối kém cũng như nó gây hại đến tầng  ozon . mỗi sáng ngủ dậy thấy người mệt mỏi hơn so với 2 loại gas R410A và  R32 kia .

Điều hoà cần phải nạp thêm gas khi điều hoà xuất hiện những hiện tượng bị thiếu gas , thông thường hiện tượng dễ nhận biết nhất là , khi bật máy lên dùng không cảm nhận thấy hơi lạnh toả ra , điều hoà chỉ có gió không lạnh , không mát dù bạn đã giảm nhiệt độ xuống mức thấp nhất mà hơi lạnh bay ra quá yếu , giàn nóng bên ngoài cũng không có hiện tượng hơi nóng thổi ra , hoặc giàn lạnh trong nhà đóng lớp đá . lúc này bạn lên gọi thợ uy tín trung tâm sửa điều hoà đến để kiểm tra sửa chữa điều hoà , bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại hà nội đến hỗ trợ nạp gas điều hoà tại nhà quý khách .

Tư vấn hỗ trợ 24//24 tất cả các ngày trong tuần

Hotline ; 0914 112 226 // 0243 992 7497 // 0973 056 345 

 

 

0914 112 226