Chuyên sửa máy điều hòa tại Quận Cầu Giấy

Vệ sinh điều hoà tại hoàng mai

Xin giới thiệu địa chỉ sửa điều hòa tốt nhất cho những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại quận Cầu Giấy đó chính là trungtamsuadieuhoa.com.vn. Bạn sẽ không phải chờ lâu vì hỉ sau 30 phút gọi điện nhân viên sẽ có mặt tại nhà bạn dù là đợt cao điểm hay ngày bình thường. Cam kết 100% không chặt chém, giá chung chỉ từ 100k cho máy điều hòa.

Gọi ngay: 0914112226.

tại sao nên chọn chuyên sửa máy điều hòa tại Quận Cầu Giấy của trungtamsuadieuhoa.com.vn

nếu được hỏi 9 khách hàng đến với trungtamsuadieuhoa.com.vn, hầu hết câu trả lời của họ đều nhắm đến các yếu tố như:

  • Thời gian gọi và sửa chữa rất nhanh: chỉ sau 30 phút là có thể đến và bảo dưỡng, sửa chữa.
  • Bảo dưỡng trọn gói từ A đến Z, cam kết không chặt chém khách hàng mới.
  • Dịch vụ đảm bảo uy tín, khi sửa chữa và bảo dưỡng xong, điều hòa hoạt động bình thường mới phải thanh toán, rất tiện lợi.
  • Phục vụ thêm cả nhu cầu lắp đặt điều hoà mới.
  • Mức giá công ty đưa ra tương đối rẻ, dịch vụ vân đảm bảo.
Chuyên sửa máy điều hòa tại Quận Cầu Giấy

Chuyên sửa máy điều hòa tại Quận Cầu Giấy

Tại sao điều hoà không lạnh hoặc kém lạnh ?

Trên thực tế có rất nhiều lý do khác nhau cho vấn đề này , Một số trong một số đó rất dễ hiểu và người dùng hoàn toàn có thể tự sửa chữa .

Dưới đây các chuyên gia và kỹ sư của Trungtamsuadieuhoa.com.vn sẽ giúp các bạn tìm lời giải cho những chiếc điều hoà kém lạnh này kèm theo đó là cách khắc phục nhanh nhất các sự cố trên.

Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không lạnh .

Nguyên nhân: Thiếu gas, đường ống dẫn khí gas bị cản trở hoặc nghẹt, lọc gió bị bẩn, không đủ không khi đi qua dàn lạnh, dàn ngưng tụ của điều hoà bị bẩn hoặc bị tắc một phần, không khí giải nhiệt không tuần hoàn, máy nén (block ) hoạt động không hiệu quả, tải quá nặng dòng điện lên quá cao

Phần nhân viên kỹ thuật sửa chữa: Thử rò rỉ gas, đo gas, làm sạch dàn lạnh và dàn nóng, kiểm tra quạt tản nhiệt, rút gas và hút chân không và nạp gas mới, kiểm tra hiệu suất máy nén.

Điều hoà quá bẩn lâu ngày không được bảo dưỡng vệ sinh

Mặt lạnh điều hoà nếu nâu ngày hoạt động mà không bảo dưỡng vệ sinh điều hoà định kỳ , Bụi bẩn sẽ bám thành từng mảng khiến lượng gió mát không thổi ra ngoài , Nguyên nhân này cũng chiếm tỉ lệ khá cao.

Chuyên sửa máy điều hòa tại Quận Cầu Giấy

Chuyên sửa máy điều hòa tại Quận Cầu Giấy

Để khắc phục hiện tượng này bạn chỉ cần vệ sinh lưới lọc khí, tuy nhiên điều hoà quá bẩn cần có thêm thiết bị sịt nước chuyên dụng để rửa các bụi bẩn bám trên dàn lạnh thì lên gọi ngay dịch vụ bảo dưỡng điều hoà ngay để được bảo dưỡng vệ sinh toàn diện một cách tốt nhất , Dịch vụ chúng tôi cung cấp bảo dưỡng điều hoà tại nhà giá chỉ 100k /máy tuỳ theo công suất của máy điều hoà .

trên đây là nhưng thông tin về dịch vụ sửa điều hoà không lạnh hoặc kém lạnh quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ hotline: 0914 112 226 hoặc 0243 9927496 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hoà giá rẻ của trungtamsuadieuhoa.com.vn để biết thêm chi tiết

0914 112 226