Dịch vụ nạp gas điều hoà tại hà nội giá cực rẻ

Bảo dưỡng điều hoà ở Cầu Giấy giá rẻ

Điện lạnh bách khoa hà nội kính chào quý khách chúc quý khách sức khoẻ và thành công trong mọi lĩnh vực .

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa , nạp gas điều hoà tại hà nội , vệ sinh , bảo dưỡng ,lắp đặt trên địa bàn hà nội nhanh chóng – uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý rất hân hạnh được phục vụ quý khách .

Trung tâm sửa điều hoà chuyên sửa chữa , bảo dưỡng , nạp gas điều hoà tại hà nội giá rẻ – chất lượng

Việc vệ sinh , bảo dưỡng , nạp gas điều hoà tại nhà vô cùng quan trọng , vệ sinh điều hoà làm mát sâu hơn ngay cả khi thời tiết nắng nóng , máy vận hành êm ái , chạy khoẻ hơn đúng với công suất nhà máy mặc định sẽ giúp giảm lượng tiêu hao điện năng đáng kể trong những ngày hè nắng nóng , và bảo dưỡng nạp gas điều hoà thường xuyên để cho máy tự phục hồi làm tăng tuổi thọ cho máy giảm được chi phí sửa chữa .

Việc bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại hà nội vô cùng quan trọng . vậy mà trên thực tế chúng ta đều lãng quên nó mải mê nhiều công việc bỏ xó nó một góc không để ý đến . mà không biết rằng nó thực sự đem đến rất nhiều lợi ích . bảo dưỡng điều hoà tại hà nội thường xuyên làm cho điều hoà luôn sạch sẽ , thơm mát , máy luôn hoạt động tốt , tiết kiệm điện năng và gia tăng tuổi thọ .

Trung tâm sửa điều hoà chuyên nhận sửa tại nhà khách hàng điện lạnh , điện dân dụng nhận làm từ a-z  uy tín – giá rẻ – chất lượng số 1 hà nội .

Chúng tôi sẽ làm những gì khi bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại nhà quý khách

+ Kiểm tra nguồn điện vào xem có bị chuột cắn , mạch điện có bị đứt , dây điện có sự hao mòn gì không , có được kết nối an toàn với điều hoà

+ Kiểm tra toàn bộ hệ thống giàn trao đổi nhiệt của cục nóng , và giàn mặt lạnh

+ Kiểm tra các thiết bị bên trong của điều hoà bằng đồng hồ đo điện

+ Các thiết bị hư hỏng nhẹ sẽ được sửa chữa , khắc phục miễn phí

+ Vệ sinh , bảo dưỡng giàn trao đổi nhiệt cục nóng và mặt lạnh

Bảo dưỡng bơm gas điều hoà

Bảo dưỡng bơm gas điều hoà

+ Dùng đồng đo gas xem lượng gas trong bình chứa còn lượng gas là bao nhiêu , nếu thiếu sẽ báo với khách hàng để nạp gas điều hoà tại nhà giá rẻ cho khách hàng .

+ Kiểm tra đường ống dẫn gas , xem có sự rò rỉ và siết lại 2 bên đầu nối giắc co cho an toàn để tránh hao gas .

+ Trên đây là toàn bộ tiến trình bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại cầu giấy không chỉ bảo dưỡng và bơm gas chúng tôi còn làm tất cả những công việc như là sửa chữa điều hoà , lắp đặt điều hoà , sửa tủ lạnh , sửa máy giặt , lò vi sóng , bình nóng lạnh vv…

Đôi nét về trung tâm sửa điều hoà .com.vn uy tín – giá rẻ – chất lượng – tại hà nội

Trung tâm sửa điều hoà là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực điện lạnh như sửa điều hoà , vệ sinh , bảo dưỡng nạp gas điều hoà giá rẻ tại hà nội , lắp đặt điều hoà , bảo trì bảo dưỡng các loại điện máy dân dụng  tủ lạnh , máy giặt , lò vi sóng , bình nóng lạnh vv…

Bên cạnh đó trung tâm sửa điều hoà còn là đại lý uỷ quyền chính hãng của các hãng nổi tiếng như  Daikin , Panasonic , Samsung , LG , Sanyo , Electrolux , Sharp , Toshiba , Midea , …. tại thành phố hà nội

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2001 sự có mặt của chúng tôi khá nâu đã đem đến cho khách hàng hà nội sự tin tưởng và gắn bó với từng khách hàng bởi vậy chúng tôi đã tạo được sự uy tín bền vững và chất lượng sửa chữa tốt , giá thành luôn rẻ nhất thị trường hà nội , với khách hàng chúng tôi luôn sửa chữa , bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại cầu giấy chúng tôi làm sạch xẽ , gọn gàng , sửa xong dùng bền giá cả cực rẻ , chúng tôi để trong lòng mỗi khách hàng sự chuyên nghiệp và uy tín gắn bó suốt gần 20 năm qua với khách hàng chưa một khách hàng nào phải phàn làn về dịch vụ của chúng tôi và chúng tôi nhận được rất nhiều sự giới thiệu , ủng hộ của khách hàng bởi sự uy tín chuyên nghiệp nâu năm trong nghề chúng tôi trung tâm sửa điều hoà đã là địa chỉ quen thuộc của mọi gia đình người hà nội .

Trung tâm sửa điều hoà chân thành cảm ơn quý khách dã sử dụng dịch vụ trong thời gian qua và chúng tôi mong nhận được nhiều sự giới thiệu và ủng hộ của quý khách trong thời gian tới .

HOTLINE ; 0914 112 226  //  0243 992 7497  // 0973 056 345  

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TUẤN ANH 24  // 24 

0914 112 226