Dịch vụ sửa máy điều hòa bị hỏng tại nhà hà nội

trung tâm sửa điều hòa tại hà nội

Công ty điện lạnh trungtamsuadieuhoa.com.vn chúng tôi chuyên nhận sửa chữa máy điều hòa tất cả các thương hiệu như ; Daikin – Panasonic – Toshiba – Sanyo – Sharp – Midea – Electrolux – Mitsubishi – Hitachi – Gree – Nagakawa – LG – Samsung – Casper – Funiki – Detech – Aikibi – Trane – Yuiku – National … vv Nhận sửa chữa điều hòa với mọi công suất từ nhỏ của nhà các hộ dân cho đến công xuất lớn như điều hòa tủ đứng , âm trần , điều hòa công nghiệp ..vv rất hân hạnh được phục vụ quý khách từ 7h sáng tới 22h hàng ngày .

Những dấu hiệu của điều hòa bị hỏng bạn nên gọi đến trungtamsuadieuhoa.com.vn

>> Dấu hiệu 1 ; Điều hòa bị kêu to 

Khi chiếc điều hòa của bạn gặp phải những hiện tượng và những dấu hiệu này thì bạn thường nghe được tiếng ồn phát ra và những âm thanh lạ từ phía dàn nóng , tức là phía cục nóng được đặt ở bên ngoài trời .

Nguyên nhân ;  là do có sự va chạm của ống dẫn gas này với ống dẫn gas khác bị cọ sát vào nhau , hoặc bị chạm vào phần vỏ máy . khi lắp đặt , các kỹ thuật chưa tháo những tấm vận chuyển . hoặc các Bulong hay trong khi máy hoạt động có sự rung >> lắc mạch các ốc đinh vít bị lỏng , tuột hoặc chi tiết bên trong máy nén ( BLOCK ) bị hư , ngoài ra trong quá trình máy điều hòa hoạt động , máy có sự luôn chuyển rung , lắc không hề nhẹ sẽ tạo ra những tiếng va đập  việc này cũng là một nguyên nhân .

Dịch vụ Sửa máy điều hòa bị hỏng tại nhà giá rẻ

Dịch vụ Sửa máy điều hòa bị hỏng tại nhà giá rẻ

– Cách khắc phục ; Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ bài viết Những lỗi nhỏ quý khách cũng có thể tự mình khắc phục tại nhà được mà không cần gọi đến dịch vụ sửa máy điều hòa bị hỏng tại nhà hà nội của chúng tôi . Cách khắc phục là nắn thẳng hay cố định các đường ống dẫn gas để tránh những tình trạng va đập gây tiếng ồn và tiếng lạnh cạch . kiểm tra xem mặt đế đặt máy nén có bị kênh hay lệch , hay bị cong hay không , điều này khi máy hoạt động sẽ có sự va đập mạnh cục nóng phát ra tiếng kêu to hơn , nghe rất khó chịu . và kiểm tra xem các Bulong các phía dưới đáy máy nén xem có lỏng hay không nếu lỏng thì xiết chặt lại , tháo các tấm vận chuyển nhằm để cho khi máy hoạt động đỡ bị va chạm và gây lên tiếng kêu . và kiểm tra máy nén ( BLOCK ) xem có đúng như ban đầu không nhé .

>> Dấu hiệu 2 ; Quạt dàn nóng không quay

Nguyên nhân . Động cơ quạt bị ngắn mạch hay là chạm vỏ .cuộn day contactor quạt bị hư .tụ bị hỏng hay ngắt mạch .bộ điều khiển nhiệt độ ( thermostat) bị hư .ngắt mạch hay đứt dây .

cách khắc phục >>kiểm tra độ cách điện bằng đồng hồ .kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm .kiểm tra tụ điện bằng đồng hồ đồ dùng chuyên dùng của trung tâm sửa điều hòa .kiểm tra mạch điện cũng bằng đồng hồ

cách khắc phục >> kiểm tra độ cách điện bằng đồng hồ .kiểm tra thông mạch của coil và tất cả các tiếp điểm .kiểm tra tụ điện bằng đồng hồ .kiểm tra thông mạch bằng của bộ điều khiển nhiệt bằng đồng hồ.

>>>xem thêm ;

-sửa điều hòa tại nhà .

-sửa máy giặt tại nhà .

– Sửa tủ lạnh tại hà nội giá rẻ

– Vệ sinh đo gas điều hòa uy tín

– Bảo dưỡng nạp gas điều hòa giá rẻ

-sửa lò vi sóng tại nhà .

Dịch vụ sửa máy điều hòa bị hỏng tại nhà hà nội

Dịch vụ sửa máy điều hòa bị hỏng tại nhà hà nội

-Nhận sửa tất cả mọi thứ đồ điện trong nhà liên quan đến điện lạnh  chúng tôi sửa chữa hết tất cả mọi thứ .

>>gió thổi ra dàn lạnh có mùi hôi .

nguyên nhân và cách khắc phục >>có mùi hắc  hắc của gas ;là dàn lạnh bị sì gas .trường hợp này nên tắt máy  và mở cửa phòng hoặc quạt hút cho thông thoáng .gas lạnh ở trong nồng độ cao bạn sẽ bị gây choáng và hoặc bất tỉnh nếu bạn hít phải nó .

có mùi hôi ở nhà vệ sinh >>do ống nước xả dàn lạnh nối trực tiếp với hệ thống ống nước xả nhà vệ sinh hoặc hố gas mà không có bẫy hơi .mùi hôi trong ống xả hoặc hố gas đi ngược vào dàn lạnh gây hôi bốc mùi .

có mùi hôi và nấm mốc >> do lâu ngầy không sử dụng nên có nấm mốc trong dàn lạnh .máy chạy khoảng một lúc thì nó sẽ hết mùi hôi .tôi khuyên bạn nên vệ sinh điều hòa nấm mốc không tốt cho sức khỏe của bạn .

>> Điều hòa bị hỏng các linh kiện khác là khi điều hòa không lạnh hãy gọi ngay cho chúng tôi Dịch vụ chuyên sửa chữa máy điều hòa bị hỏng tại nhà hà nội để được tư vấn sửa chữa kịp thời khắc phục triệt để mọi sự cố , chứ để lâu hư hỏng ngày càng nặng thêm gây nên phiền phức cho quý khách .

Dấu hiệu 3 ; Điều hòa không lạnh

– Bo mạch được xem như là bộ não của điều hòa , bo mạch bị hỏng sẽ dẫn đến điều hòa bị hỏng dẫn đến điều hòa không hoạt động , hoặc hoạt động sai chương trình dẫn đến điều hòa không mát . khí hậu miền bắc nắng nóng , ẩm dễ làm oxy hóa các chân linh kiện gây hỏng bo mạch . mùa hè sử dụng điện của các hộ gia đình lên đến đỉnh điểm  hóa đơn tiền điện hàng thánh tăng cao . làm nguồn điện yếu , trập chờn dễ làm chết hư hỏng các linh kiện trong bo mạch .

– Điều hòa hết gas ; gas là môi chất tản nhiệt từ môi trường trong phòng ra môi trường bên ngoài , máy điều hòa hết gas hoặc bị thiếu gas sẽ làm máy điều hòa kém lạnh , yếu lạnh , điều hòa tốc độ làm lạnh lâu cho một căn phòng , điều hòa chỉ có gió nhưng không mát , điều hòa hoạt động nâu các liên kết giắc co giữa các mặt lạnh trong nhà và cục nóng ngoài trời bị hở dẫn tới bị rò rỉ gas lạnh gây lên kém lạnh . để điều hòa hoạt động bền và tiết kiệm điện cần phải thường xuyên vệ sinh – bảo dưỡng nạp gas điều hòa tại nhà để cho máy hoạt động được bền bỉ theo năm tháng .

Chuyên sửa máy điều hòa bị hỏng tại nhà

Chuyên sửa máy điều hòa bị hỏng tại nhà

Công ty trungtamsuadieuhoa.com.vn chúng tôi cung cấp tất cả các gói dịch vụ sửa chữa tại nhà như chuyên sửa chữa điều hòa bị hỏng tại hà nội – vệ sinh – bảo dưỡng bơm gas điều hòa – thiết kế tháo lắp điều hòa – sửa tủ lạnh tại nhà uy tín – sửa máy giặt , máy sấy tại hà nội giá rẻ – sửa ti vi – máy tính – laptop – sửa lò vi sóng – sửa bình nóng lạnh , bếp điện từ và nhận sửa chữa tất cả các vật dụng trong nhà khác liên quan đến đồ điện .

Nhận sửa chữa điện lạnh tại nhà trên khắp tất cả các quận , huyện , khắp các đường phố – ngõ – hẻm tại thành phố hà nội không ngại xa đặc biệt thợ chạy khắp hà nội có mặt tại nhà quý khách nhanh chóng như ;

SỬA CHỮA – BẢO DƯỠNG – BƠM GAS NHANH CHÓNG TẠI QUẬN BA ĐÌNH – QUẬN HOÀN KIẾM – QUẬN ĐỐNG ĐA – QUẬN HAI BÀ TRƯNG – QUẬN HÀ ĐÔNG – QUẬN THANH XUÂN – QUẬN CẦU GIẤY – QUẬN TỪ LIÊM – QUẬN TÂY HỒ – QUẬN LONG BIÊN – QUẬN GIA LÂM – QUẬN HOÀNG MAI …

Trungtamsuadieuhoa.com.vn luôn lấy chữ TÂM chữ TÍN để phục quý khách hàng

HOTLIN ; 0914 112 226 // 0243 992 7497 // 0973 056 345  // 0243 992 7496

TUẤN ANH CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24 // 24

 

0914 112 226