Lạp ga điều hòa tại hà nội , ok mát ok giá rẻ

Vệ sinh điều hòa tại Tây Hồ

Khi nào các bác bảo dưỡng lạp gas điều hòa , khách nhà em đã bắt đầu dục dịch , vệ sinh , sửa chữa , bảo dưỡng lạp gas điều hòa để chuẩn bị cho mùa hè sắp tới .

Bảo dưỡng , lạp gas điều hòa mát ngay , giá rẻ

Bảo dưỡng lạp ga điều hòa tại hà nội từ giờ cho đỡ vội , để vào vụ mới làm nhiều khi lại phải chờ đợi nâu. bảo dưỡng điều hòa cho sạch hết nấm mốc , bụi bẩn dầy cộp bám , vi khuẩn nâu ngày bám trong giàn lạnh của máy điều hòa , các bác thử hình dung xem em làm vệ sinh , bảo dưỡng điều hòa tại nhà , chậu nước thải khi vệ sinh điều hòa ra nó đen kịt , em không nói ngoa chông giống như kiểu nước chè đỗ đen ấy các bác ạ nhiều chủ nhà nhìn thấy chúng em vệ sinh điều hòa nước thải đem kịt thế kinh hãi vì nó quá bẩn , các bác thử nghĩ xem cứ để điều hòa như vậy không vệ sinh bảo dưỡng thì khi bật nên dùng thổi ra căn phòng nhỏ thì mật độ vi khuẩn giày đến đâu trong một căn phòng chật hẹp , cứ tiếp diễn như vậy nâu ngày sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp của bạn và sức khỏe những người xung quanh bạn .

Dịch vụ chuyên nghiệp – phục vụ nhanh chóng-uy tín cẩn thận

Dịch vụ chuyên nghiệp – phục vụ nhanh chóng – uy tín – cẩn thận- không no bị chặt chém

Bảo dưỡng điều hòa tại nhà giá rẻ – không còn nấm mốc – lạp gas điều hòa đủ

Bảo dưỡng điều hòa chỉ từ 150k ( tùy theo công suất máy , vị trí lắp đặt  , số lượng máy và điều hòa có bị thiếu gas hay không .

lạp gas R22 = 7K /Psi

Lạp gas R32 = 8K /Psi

Lạp gas R410 = 8K / Psi

Dịch vụ sửa chữa chỉ từ 100k thợ trực tiếp kiểm tra nguyên nhân , và báo giá trước khi sửa chữa , bảo dưỡng  lạp ga điều hòa tại nhà giá rẻ . linh kiện được chúng tôi thay thếlà của  chính hãng , nguồn gốc xuất sứ dõ ràng tuyệt đối không có hàng nhái hàng kém chất lượng .

Dịch vụ chế độ bảo hành dài hạn tùy theo công việc tối đa từ 6 tháng cho tới 2 năm , sửa xong dùng bền  , uy tín là số 1 hà nội , chất lượng là hàng đầu .

Trungtamsuadieuhoa.com.vn uy tín kể cả khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng .

Dịch vụ uy tín của trungtamsuadieuhoa.com.vn luôn làm hài lòng quý khách , kể cả quý khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như là giá cả , luôn rẻ nhất thị trường của chúng tôi .

Khi quý khách yêu cầu dịch vụ thợ kỹ thuật có mặt sau 20 phút tại nhà quý khách , tiến hành kiểm tra vệ sinh , bảo dưỡng lạp gas điều hòa giá rẻ , bảo dưỡng điều hòa bay sạch bụi bẩn , lạp gas đầy đủ không bị móp giàn – dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ  kể cả khách hàng khó tính nhất cũng xẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi .

nạp ga điều hòa không mát

nạp ga điều hòa không mát

Ngoài ra dịch vụ sửa chữa như điều hòa , bảo dưỡng lạp gas điều hòa uy tín , chúng tôi còn làm quanh năm ngày tháng các gói khác như sửa tử lạnh , sửa máy giặt , lò vi sóng , bình nóng lạnh , vv… quý khách các bác cần hỗ trợ gì thì cứ gọi trực tiếp đến em ạ  0914 112 226 // 0243 992 7497 // 0973 056 345 

Kính chúc các bác luôn vui vẻ , gặp nhiều may mắn trong cuộc sống .

0914 112 226