Lạp ga điều hoà ,uy tín,chất lượng số 1 hà nội

Bảo dưỡng máy điều hòa uy tín

Công ty điện lạnh bách khoa trungtamsuadieuhoa.com.vn kính chào quý khách , 

Chuyên cung cấp các dịch vụ như lạp ga điều hoà, sửu điều hoà giá rẻ, vệ sinh , bảo dưỡng điều hoà ,giá rẻ , uy tín , chất lượng, là địa chỉ quen thuộc cho mọi gia đình người hà nội.

Địa chỉ uy tín quen thuộc của gia đình hà nội.

Công ty được thành lập từ năm 2001 cho đến nay trong quá trình hoạt động 20 năm tại hà nội . trungtamsuadieuhoa.com.vn đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng thủ đô ,

Đây là một động lực lớn nhất cho chúng tôi tiếp tục cải thiện , chất lượng dịch vụ cũng như là về giá cả, mang lại sự hài lòng tuyệt đối của quý khách  hàng .

Đây là một điểm mạnh mà hơn 10.000 khách hàng yêu nếm sử dụng dịch vụ lạp ga điều hoà , sửa điều hoà giá rẻ , vệ sinh , bảo dưỡng điều hoà , của chúng tôi mỗi năm ngoài ra chúng tôi còn các gói khác như sửa tủ lạnh , sửa máy giặt , lò vi sóng , bình nóng lạnh , ti vi , vi tính ,  laptop vv,,, sửa tại nhà khách hàng , dù những căn bệnh khó , phức tạp đến đâu chúng tôi cũng nhận và sửa được , sửa xong dùng bền , uy tín dài nâu.

Sửa điều hoà không mát

Sửa điều hoà không mát

Phương châm làm việc uy tín chuyên nghiệp của trungtamsuadieuhoa.com.vn

. Nhà quý khách đang gặp sự cố về hỏng hóc hãy Gọi chúng tôi , gọi là có , phục vụ quý khách tối đa là 30 phút sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ ngay cả trong thời gian cao điểm .

. Bảo dưỡng , Kiểm tra hoạt động, bắt đúng bệnh , đưa ra phương hướng sửa chữa , bơm ga điều hoà và baó giá sơ bộ ,

. Mức giá chúng tôi đưa ra luôn rẻ nhất thị trường dịch vụ  bảo dưỡng , vệ sinh lạp ga điều hoà , sửa điều hoà giá rẻ , mức giá luôn hợp lý , sửa xong dùng bền, có phiếu bảo hành , hoá đơn VAT nếu khách yêu cầu , chế độ bảo hành cho dịch vụ từ 6 tháng tới 2 năm .

Sửa điều hòa không lạnh tại hà nội

Sửa điều hòa không lạnh tại hà nội

. Chúng tôi dùng ga nhập khẩu ,Linh kiệm thay thế chính hãng , nguồn gốc xuất sứ rõ ràng , đảm bảo không có hàng nhái hành kém chất lượng , đảm bảo máy hoạt động với hiệu năng cao nhất sau quá trình sửa chữa .

. trungtamsuadieuhoa.com.vn luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu , chúng tôi cam kết làm đúng , làm đủ , tuyệt đối không gian dối , vì khách hàng là thượng đế, vì uy tín của công ty là mãi mãi .

Cam kết tuyệt đối của dịch vụ chúng tôi .

trungtamsuadieuhoa.com.vn hoạt động với phương châm , vươn tới sự hoàn thiện về chất lượng cũng như giá cả  ,cung cấp , hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ,

Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm như sửa điều hoà giá rẻ , bảo dưỡng lạp ga điều hoà , có chất lượng cao – giá thành rẻ , hợp lý . để tìm ra các giải pháp kỹ thuật mới nhất , và đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng , chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu và phát triển đưa ra kế hoạch  hàng năm theo định hướng hội nhập quốc tế đạt chuẩn 5 sao nhé .

Hiện tại hệ thống đã mở rộng đã có hơn 10 cơ sở dịch vụ sửa chữa giải khắp các quận huyện , trên địa bàn hà nội để tiện di chuyển tới quý khách hàng khi có yêu cầu về sửa chữa điều hoà , bảo dưỡng , lạp ga điều hoà , lắp đặt điều hoà , chúng tôi còn các gói khác như sửa tủ lạnh , máy giặt . vv… và các vật dụng khác trong nhà quý khách .