Nạp ga điều hoà giá rẻ Bơm gas điều hoà tại nhà

Sửa điều hòa tại Xã Đàn

Trung tâm sửa điều hoà chuyên cung cấp dịch vụ nạp gas điều hoà các loại như điều hoà lnverter , điều hoà nội địa nhật ,điều hoà cây , điều hoà treo tường thường , điều hoà tủ đứng , điều hoà âm trần , điều hoà áp trần các loại dịch vụ tại nhà hà nội , rất hân hạnh được phục vụ .

Trung tâm sửa điều hoà – bảo dưỡng – vệ sinh – thay gas – bơm gas điều hoà tại nhà hà nội uy tín 

Trung tâm sửa điều hoà chuyên cung cấp các loại gas ,nạp gas điều hoà tại nhà giá rẻ- bơm bổ sung gas cho điều hoà  R22 , R32 , R410A , R502 … Được nhập khẩu chính hãng từ thị trường ấn độ , thị trường mỹ , thị trường nhật bản đảm bảo chất lượng hoàn hảo tuyệt vời nhất đem đến cho quý khách hàng .

Năm 2020 có chút biến đổi về giá cả do ảnh hưởng dịch bệnh COVIT hoành hành , gây khó khăn cho nghành nhập khẩu gas vì vậy gas năm nay chúng tôi nhập vào đắt gấp đôi so với năm ngoái , mọi cơ sở dịch vụ nạp gas điều hoà tại hà nội đều đã tăng giá gas giao động từ 10.000- 12.000 – 15.ooo / 1/si gas , 

Nhưng trung tâm sửa điều hoà uy tín trong nhiều năm qua có lượng khách hàng quen rất đông chúng tôi muốn chia sẻ một phần khó khăn tới quý khách hàng. nên trung tâm vẫn giữ nguyên giá nạp gas điều hoà tại cầu giấy , nạp gas điều hoà hà nội như mọi năm 2019 mà không tăng giá , và luôn bình ổn giá có thể nói là rẻ nhất trên thị trường hà nội – ” trung tâm luôn lấy chữ tín để phục vụ khách hàng ” quý khách hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm sửa điều hoà hà nội .

Chuyên nạp gas điều hoà tại hà nội

Chuyên nạp gas điều hoà tại hà nội

Bảng giá một sốdịch vụ nạp gas điều hoà của – trung tâm sửa điều hoà 

Bảng giá một số dịch vụ nạp gas điều hoà tại trung tâm sửa điều hoà ( giá có thể thay đổi tuỳ theo công suất của điều hoà ) 

1. Nạp gas điều hoà bổ sung ;

– Đối với nạp gas điều hoà giá rẻ gas R22 ( gas ấn độ ) = 7k / 1. psi là 7.000 vnđ

– Đối với bơm gas điều hoà giá rẻ gas R410A ( gas mỹ ) = 8k / 1.psi  là 8000 vnđ

– Đối với lạp gas điều hoà tại nhà gas  R32 ( gas mý ) = 8k / 1.psi là 8000 vnđ

2 . Thay gas mới hoàn toàn ;

+ Đối với nạp gas điều hoà mới hoàn toàn gas R22 ( gas  ấn độ ) 1 máy là 350.000  vnđ

+ Đối với nạp gas điều hoà mới hoàn toàn gas R410A , và R32 ( gas mỹ ) 1 . máy là 750.000 vnđ

Bảng giá chỉ mang tính chất kham khảo Quý khách hãy liên hệ trực tiếp dịch vụ vệ sinh nạp gas điều hoà tại hà nội , trong quá trình vệ sinh thay gas công ty đảm bảo tuyệt đối về quy trình kỹ thuật cũng như là chất lượng được hoàn hảo nhất .

Những dấu hiệu nhận biết khi điều hoà bị hết gas , thiếu hụt gas

– Khả năng làm lạnh kém , điều hoà chỉ có gió nhưng không mát , không lạnh . dù bạn đã giảm nhiệt độ xuống mức thấp nhất nhưng vẫn không thấy hơi lạnh toả ra , bạn đứng rất gần cũng không cảm nhận được hầu như mất lạnh luôn . không còn được như ban đầu,

– Dù căn phòng nhỏ nhưng mất rất nhiều thời gian để làm lạnh không khí trong phòng

– Bạn đứng gần giàn nóng và đưa tay ra trước Dàn nóng thấy không còn toả nhiệt tốt như trước đây

Nạp gas điều hòa uy tín nhất tại Thanh Xuân

Nạp gas điều hòa uy tín nhất tại cầu giấy

– Nếu điều hoà hết gas mà bạn không hay biết và vẫn tiếp tục sử dụng có thể làm cho máy điều hoà hư hỏng nặng hơn , thiếu gas máy điều hoà hoạt động không đúng công suất do nhà sàn suất mặc định trên máy , có thể dẫn đến chập – cháy – nổ rất rễ sảy ra . lúc này chi phí sử chữa tăng lên bạn nghĩ giá như mình sử dụng dịch vụ nạp gas điều hoà tại cầu giấy của trung tâm sửa điều hoà thì có lẽ giờ không hư hỏng nặng như vậy .

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24 // 24 TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN 365 NGÀY TRONG NĂM

TRUNG TÂM SỬA ĐIỀU HOÀ LUÔN LẤY CHỮ TÍN ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

HOTLINE ; 0914 112 226 //  0243 992 7497  //  0973 056 345 

0914 112 226