Nạp ga điều hoà tại Hà Nội

Sửa điều hoà Samsung ở Thanh Xuân

Công việc nạp gas điều hòa là một trong những việc mà người thợ sửa điều hòa nào cũng phải biết vì . Hiện tượng điều hòa thiếu hoặc hết gas là rất phổ biến, nhất là tại những nơi người sử dụng điều hòa hay di chuyển vị trí như tại Hà Nội. Do đó công việc nạp gas điều hòa tại Hà Nội cũng đang rất được các trung tâm điện lạnh và người sử dụng thiết bị quan tâm. Khi máy điều hòa hết gas kém lạnh hãy gọi: 0243 992 7497 – 0914 112 226 .

Nạp ga điều hoà tại Hà Nội
Nạp ga điều hoà tại Hà Nội

Giới thiệu dịch vụ nạp Gas điều hoà tại hà Nội uy tín giá rẻ nhất

Như đã nói ở trên thì dịch vụ nạp gas điều hòa tại nhà ở Hà nội là dịch vụ mà đang được rất nhiều trung tâm. Công ty điện lạnh mở ra để phục vụ khách hàng mỗi khi điều hòa có dấu hiệu yếu gas. Do đó khi bạn cảm thấy điều hòa kém lạnh hay kém nóng. Thì không khó để gọi một người thợ sửa chữa điều hòa đến để bơm gas điều hòa. Nhưng cái khó ở đây là trong số rất nhiều những đơn vị. Có dịch vụ bơm gas điều hòa ấy bạn cần tìm, chọn ra một đơn vị uy tín nhất. Tốt nhất để gọi đến khắc phục tình trạng điều hòa yếu gas của nhà mình.

Khi bạn đang phân vân hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi. Đơn vị chuyên bơm, nạp gas điều hòa tại nhà Hà nội uy tín nhất. Với giá thành cũng rẻ nhất, đơn vị đó có tên là trung tâm dịch vụ của Trungtamsuadieuhoa.com.vn. Với số điện thoại liên hệ khi bạn cần đến dịch vụ nạp gas của trung tâm là : 0243 992 7497 – 0914 112 226 .

Trung tâm nạp ga điều hoà tại Hà Nội
Trung tâm nạp ga điều hoà tại Hà Nội

Dấu hiệu cho biết cần bơm, nạp gas điều hòa ngay

+ Khi bật điều hòa chiều mát vào những ngày hè oi bức. Thì không thấy mát hoặc bật điều hòa chiều nóng vào những ngày nóng nắng thì không thấy ấm.

+  Khi để ý thấy đầu ống đồng nối với giàn nóng có sự đóng tuyết ở đầu đẩy khi đó là cần bổ sung gas ngay cho điều hòa

Vì sao quý khách nên chọn nạp gas điều hoà tại trung tâm

+  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc bơm gas điều hòa tại Hà nội.

+ Chúng tôi có nhập gas chính hãng của các loại hiện có dùng trong các điều hòa như: Gas R22, Gas R410, R32,…

+  Thời gian bảo hành dài hạn, khi gọi có thợ đến ngay sau 15 – 30 phút gọi của khách hàng.

chuyên sửa điều hòa giá rẻ
Nạp ga điều hoà tại hà nội giá rẻ

Bảng giá nạp gas điều hoà của trung tâm quý khách tham khảo

Trung tâm chúng tôi tính giá nạp gas theo đơn vị PSI như sau.

– Gas R22 máy 9000 BTU >> 12000 BTU là 7000 / 1 PSI. 18000 BTU là 9000/1 PSI

– Gas R410a máy 9000BTU >> 12000 BTU là 10.000 / 1PSI. 18000BTU là 14000/ 1 PSI

Quy trình nạp gas điều hoà tại Nà Nội 

+ Cho điều hòa chạy chiều lạnh và chờ cho block chạy

+  Dùng đồng hồ áp suất đo lượng gas xem đồng hò chỉ mức bao nhiêu

+   Tính toán lượng gas thừa, thiếu, với áp suất của gas R22 là 75 – 80 PSI. Còn áp suất gas của điều hòa Inverter là 100 PSI.

+  Khi thấy lượng gas trong điều hòa không đủ so với quy định thì cần phải nạp bổ sung gas ngay.

+  Sau khi nạp xong thì nhân viên sẽ kiểm tra lại xem điều hòa đã tỏa ra khí lạnh. Hay ấm chưa sau đó mới thanh toán tiền dịch vụ với khách hàng.

>>> Xem thêm dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội chuyên nghiệp.

bơm gas điều hoà tại hà Nội giá rẻ
bơm gas điều hoà tại hà Nội giá rẻ

Khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ của chúng tôi

Chị thiên thơ ở tập thể đại học thương mại Hà Nội đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi chị cho biết Chị đã sửa dụng điều hoà

được 10 năm nay, và hiện nay số điều hòa trong nhà anh đã tăng lên con số 5. Trong quá trình sử dụng anh cũng đã nhiều lần gọi thợ nạp gas điều hòa. Và được biết rằng có rất nhiều lần thợ báo không chính xác số liệu lượng gas nạp. Và do đó mà lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi anh đã giám sát kỹ quá trình thực hiện công việc của nhân viên. Chỉ lần thứ 2 trở đi khi anh đã tin tưởng thì không cần giám sát nữa mà ngay cả khi anh không có nhà chỉ cần có người nhà ở nhà là anh cũng có thể gọi chúng tôi đến kiểm tra và bơm gas cho điều hòa nhà mình.

Trên đây chúng tôi đã nói về quá trình bảo dưỡng nạp gas điều hoà mà chúng tôi cung cấp dịch vụ . Quý khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng vệ sinh hay nạp gas điều hoà hãy gọi cho trung tâm chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ theo số điện thoại . 0243 992 7496 – 0973 056 345

0914 112 226