Nạp gas – Bơm gas điều hoà tại hà nội

Bảo dưỡng nạp ga điều hòa tại hà nội

Cam kết bơm gas – nạp gas điều hoà tại hà nội R22 , R410A , R32 , gas được nhập khẩu ấn độ , nhập khẩu mỹ ,  đúng giá , không chặt chém khiến khách hàng phải phiền lòng , bơm gas có bảo hành dài hạn .

Điều hoà phải nạp gas điều hoà thường xuyên để tăng tuổi thọ cho máy.

Dịch vụ bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại hà nội . xin giải thích cho quý khác tại sao phải bơm gas – nạp gas cho điều hoà theo định kỳ sau thời gian dài chúng ta sử dụng điều hoà . rồi một ngày điều hoà của bạn kém lạnh , hoặc không mát . đó là dấu hiệu điều hoà cảu bạn bị hao hụt gas hoặc bị rò rỉ hết gas .

Quý khách hãy liên hệ đến công ty trung tâm sửa điều hoà để được sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp uy tín và giá rẻ .

Gas điều hoà là mỗi chất lạnh được tạo từ nhiều hợp chất giúp điều hoà được hoạt động làm lạnh và ổn định . nếu gas điều hoà bị thiếu mà không được nạp gas điều hoà tại nhà , sẽ gây ra không đủ áp suất làm lạnh , sẽ dẫn đến máy chạy nâu lạnh , hao điện , giảm tuổi thọ cho máy , máy thường xuyên hư hỏng .

Trung tâm sửa điều hoà cung cấp gas R22 , R410A , R32 chính hãng .

– Trên thị trường có rất nhiều loại gas trên thị trường tại việt nam , nhưng điều hoà chủ yếu dùng được 3 loại gas tốt như gas R22 , gas R410A , gas  R32 , đây là 3 loại gas được dùng phổ biến trên các dòng điều hoà cao cấp hiện nay . gas được nhập khẩu chính hãng từ thị trường mỹ , ấn độ có tốc độ làm lạnh nhanh , độ lạnh sâu hơn , mát hơn .

– Dịch vụ sửa chữa ,bảo dưỡng điều hoà tại hà nội ,  bơm gas – nạp gas điều hoà tại cầu giấy giá rẻ của công ty điện lạnh bách khoa trung tâm sửa điều hoà xin cam kết với khách hàng ” luôn lấy chữ tín để phục vụ khách hàng ”

Chuyên nạp gas điều hoà tại hà nội

Chuyên nạp gas điều hoà tại hà nội

-Có 3 loại gas điều hoà được biết đến rộng dãi nhất là ;

- GAS  R22 ;Đây là loại gas có giá thành rẻ , an toàn ,rễ sử dụng , có độ làm lạnh nhanh , không gây cháy nổ , có quy trình nạp cũng đơn giản và được sử dụng nhiều và phổ biến trên địa bàn thành phố hà nội .

- GAS R410A ; Được sử dụng cho dòng điều hoà cao cấp ,lại gas này có giá thành đắt hơn so với gas R22  đòi hỏi chi phí cao hơn cho mỗi lần nạp gas , đòi hỏi thợ có tay nghề và chuyên môn cao , nhưng loại gas này lại an toàn hơn khi sử dụng và làm tiết kiệm điện hơn . và bảo vệ được tầng ozon

- GAS R32 ; Đây là loại gas được tạo ra để thay thế cho 2 loại gas R22 và gas R410A , với việc giảm đến 75% khả năng sinh nhiệt giúp giảm ô nhiễm môi trường và tránh làm tăng hiệu ứng nhà kính , gas này làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện .

Những tác hại nếu không được bơm gas – nạp gas điều hoà đúng lúc .

+ Điều hoà hết gas mà vẫn cứ tiếp tục sử dụng sẽ tiêu tốn một số lượng lớn điện năng mà khi điều hoà hoạt động máy điều hoà chả thấy mát đâu , Lúc này mà bạn cứ tiếp tục sử dụng thì sẽ tốn kém khá nhiều chi  phí đóng tiền điện hàng tháng .

+ Sử dụng mà điều hoà không mát gây khó chịu , phiền phức mất tập chung khi ta làm việc , với thời tiết nóng bức như ở việt nam mà điều hoà lại không mát , không lạnh khiến bạn cảm thấy nóng bức và sẽ khó tập chung được cho công việc .

+ Điều hoà hết gas , thiếu gas mà vẫn cố cho máy chạy , có thể bạn do không biết hay biết , có thể do chủ quan mà vẫn cố tình sử dụng điều hoà , nhưng vì lý do gì đi chăng nữa cũng khá nguy hiểm , sẽ gây ra chập – cháy – nổ và ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ của máy .

+ Đó là một số tác hại do không bảo dưỡng bơm gas điều hoà tại nhà hà nội thường xuyên , và đúng lúc , kịp thời có thể gây ra ,bạn dùng điều hoà nên vệ sinh nạp gas điều hoà tại nhà thường xuyên theo định kỳ mỗi năm một lần vào đầu vụ hè để ta yên tâm sử dụng và bảo dưỡng bơm gas còn làm tiết kiệm đối đa tiền điện khi sử dụng điều hoà và còn làm tăng tuổi thọ cho máy ,vừa tiết kiệm chi phí , điều hoà sạch vừa bảo vệ được sức khoẻ cho cả gia đình bạn .

Nạp gas điều hòa ở Đống Đa

Nạp gas điều hòa ở Đống Đa

HOTLINE ; 0914 112 226 //  0243 992 7497  // 0973 056 345 

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24 // 24 

TRUNG TÂM LUÔN LẤY CHỮ TÍN ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG 

 

0914 112 226