Nạp gas – bơm gas điều hoà tại nhà giá rẻ

Chuyên nạp gas điều hoà tại hà nội

Trung tâm sửa điều hoà chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa – tháo lắp điều hoà – bảo dưỡng – nạp gas – bơm gas điều hoà tại nhà và cung cấp gas chính hãng , cam kết bơm gas nhập khẩu từ mỹ , ấn độ đúng giá , 100% không chặt chém , nạp gas – bơm gas có bảo hành dài hạn , thợ có mặt sau 30 phút gọi điện yêu cầu dịch vụ .

Dịch vụ nạp gas – bơm gas điều hoà tại nhà giá rẻ 

Dịch vụ bơm gas – nạp gas điều hoà tại nhà xin giải thích tại sao phải bơm gas điều hoà theo định kỳ sau thời gian giài chúng ta sử dụng điều hoà thường có những sự hao mòn về gas , sử dụng trong một thời gian dài bỗng một ngày điều hoà kém lạnh , không lạnh ,hoặc mất lạnh , đó là dấu hiệu điều hoà của bạn bị hao hụt gas , bị thiếu gas hoặc hết gas .

Lúc này quý khách hãy liên hệ với công ty trung tâm sửa điều hoà uy tín để được sử dụng dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng , bơm gas – nạp gas điều hoà tại hà nội uy tín – giá rẻ

Trung tâm sửa điều hoà dịch vụ nạp gas – bơm gas điều hoà tại hà nội của công ty điện lạnh xin cam kết với khách hàng luôn vì chữ tín công ty chúng tôi chuyên cung cấp chính hãng gas nhập khẩu từ thị trường ấn độ , gas nhập khẩu từ thị trưỡng mỹ , nhật bản cho quý khách hàng , tuyệt đối không dùng gas trôi nổi kém chất lượng trên thị trường .

Trên thị trường có 3 loại gas tốt được dùng phổ biến trên điều hoà tại việt nam .

Trên thị trường việt nam điều hoà chủ yếu dùng được 3 loại gas tốt nhất hiện nay như gas R22 , R32 , R410A , đây là 3 loại gas tốt nhất được dùng để nạp gas điều hoà cho các loại điều hoà cao cấp tại việt nam ,được nhập khẩu chính hãng suất sứ từ ấn độ , từ thị trường mỹ , nhật bản .

– Gas là mỗi chất lạnh được tạo từ nhiều hợp chất giúp điều hoà làm lạnh nhanh , có độ lạnh sâu , và giúp máy điều hoà được hoạt động ổn định

Nạp gas điều hòa giá rẻ

Nạp gas điều hòa giá rẻ

– Điều hoà không được bơm gas điều hoà kịp thời Nếu gas trong điều hoà không đủ áp suất gas , ( thiếu gas hoặc hết gas ) dẫn đến điều hoà lâu lạnh , kém lạnh , không lạnh dù bạn đã giảm nhiệt độ xuống mức thấp nhất nhưng vẫn không lạnh . lúc này cứ tiếp tục cho máy chạy , rất hao tốn điện , giảm tuổi thọ cho máy , máy điều hoà hết gas chạy nâu dẫn đến nóng lốc ( blook ) lúc này chập – cháy -nổ là điều rễ sảy ra .

Quy trình bơm gas – nạp gas điều hoà – thợ bơm tốt – đúng kỹ thuật

>> Dùng đồng hồ đo gas chuyên dụng kiểm tra xem lượng khí gas trong bình chứa của máy điều hoà và trong ống dẫn xem trong bình hiện trạng còn bao nhiêu và lượng gas cần nạp là bao nhiêu , cần thông báo tới chủ nhà chủ nhà đồng ý thì khi đó mới tiến hành bơm gas – nạp gas điều hoà giá rẻ cho quý khách hàng .

>> Trong quá trình bơm nạp phải xả hết khí ở 2 dây ống nối để đảm bảo không để không khí và gas không bị trộn vào nhau làm ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh của hệ thống .

>> Tiến hành nạp gas theo đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn lao động , sau khi đã ddue lượng gas theo thông số kỹ thuật , tiến hành khoá tất cả các van ( Khoá van bình gas trước – van dây nóng – van máy đo ) tránh để tình trạng gas thoát ra trong dây nóng và rò rỉ gas ra ngoài môi trường .

>> Cuối cùng kiểm tra lại sau khi bơm gas điều hoà tại nhà – nạp gas điều hoà tại cầu giấy với thời gian từ 20- 30 phút để máy chạy ổn định , rồi bàn giao cho chủ nhà sau đó viết giấy bảo hành và thanh toán dịch vụ .

Nạp gas điều hòa ở Đống Đa

Nạp gas điều hòa ở Đống Đa

tư vấn khách hàng 24 // 24 tất cả các ngày trong tuần

HOTLINE ; 0914 112 226 // 0243 992 7497  //  0973 056 345 

0914 112 226