Nạp gas – Bơm gas điều hoà tại nhà

sửa điều hoà uy tín tại Mỹ Đình

Điều hoà một thời gian sử dụng thường có những hiện tượng như kém lạnh , lâu lạnh , không mát quý khách đừng lo nắng vì đây là bệnh thường gặp ở điều hoà khắc phục thì rất đơn giản chỉ cần gọi thợ trung tâm sửa điều hoà đến bảo dưỡng bơm gas – nạp gas điều hoà chỉ sau 1h đồng hồ là máy lại hoạt động bình thường chở lại .

Dịch vụ Nạp gas – Bơm ga điều hoà tại nhà hà nội

Hiện nay trên thị trường có 3 loại gas được sử dụng để bơm gas – Nạp gas điều hoà tại hà nội đó là gas  R22 , gas R410A , gas R32 , vậy ưu điểm và nhược điểm của 3 loại gas này là gì . sau đây cùng trung tâm sửa điều hoà tìm hiểu ngay tại nội dung sau đây ;

Loại gas R22 ;

Ưu điểm ; gas R22 dễ bảo dưỡng , bảo trì , không độc ,không gây cháy nổ ,giá tươ ng đối rẻ nên loại gas này được sử dụng khá phổ biến .

Nhược điểm ; bơm loại gas r22 cho điều hoà sẽ gây hại tầng ozon ,khi nhiệt độ trong không khí quá cao sẽ gây khó thở .

Chuyên nạp gas điều hoà tại hà nội

Chuyên nạp gas điều hoà tại hà nội

Loại gas r410a ;

Ưu điểm ; năng suất làm lạnh cao hơn gas r22 1,6 lần , tiết kiệm điện hơn gas r22 ,loại khí gas có thể bảo vệ môi trường và không gây thủng tầng  ozon .

Nhược điểm ; Khó bảo dưỡng phải đòi hỏi thợ phải có chuyên môn tay nghề cao , có giá thành cao hơn so với R22

LOẠI  GAS R32 ;

ƯU ĐIỂM ; Loại gas này bảo vệ môi trường tốt , tiết kiệm điện năng  , là loại gas có hiệu xuất làm lạnh cao hơn , và cũng có giá thành đát hơn so với gas R410A và gas R22 ,

NHƯỢC ĐIỂM ; Đòi hởi thợ có chuyên môn tay nghề cao trong lĩnh vực bơm gas – nạp gas điều hoà tại nhà , loại gas này có giá thành tương đối cao ( hiện nay chỉ có loại điều hoà đời cao cấp như DAIKIN mới dùng loại gas này )

Nguyên nhân nào khiến điều hoà hết gas và cần bơm gas – nạp gas điều hoà

– Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc điều hoà bị hết gas nên chung ta cần phải nạp gas - bơm gas điều hoà tại nhà để cho máy hoạt động làm mát chở lại .

– Trong quá trình lắp đặt điều hoà thì việc lắp đặt không đúng cách nên các mối nối , mối hàn bị hở làm cho gas bị rò rỉ trong quá trình sử dụng . nâu ngày sẽ làm cho điều hoà bị hết gas .

Nạp gas điều hòa giá rẻ

Nạp gas điều hòa giá rẻ

– Khi sửa chữa nếu không kiểm tra kỹ lưỡng dẫn đến hở mối nối gas cũng gây ảnh hưởng đến đường ống dẫn gas .

=> Do đó khi quý khách hàng chọn đơn vị sửa chữa , Bảo hành, Vệ sinh nạp gas điều hoà giá rẻ chúng ta cần phải chọn , Những đơn vị uy tín để chánh gặp phải các sự cố như đã nói trên sẽ khiến ” Tiền mất nhưng điều hoà vẫn không sửa được ”’.

Nếu trong quá trình sử dụng điều hoà bị hết gas thì chúng ta sẽ gặp những vấn đề sau ;

Gây tốn điện năng , Bởi vì khi hết gas điều hoà sẽ không thể toả ra khí lạnh như mong muốn lên theo thói quen chúng ta thương hạ thấp nhiệt độ , Chính điều này làm cho điện năng bị hao dù cho bạn dùng điều hoà tiết kiệm như thế nào đi chăng nữa .

– gây mệt mỏi , căng thẳng ; Thời tiết nắng nóng điều hoà lại hoạt động không hiệu quả sẽ khiến cho tâm trạng chúng ta căng thẳng , bực bội và mất tập chung trong công việc.

– Rễ bị hư hỏng điều hoà ; Đồng thời nếu như điều hoà hết gas mà bạn không tìm đến những cơ sở bơm gas – Nạp gas điều hoà tại nhà Hà Nội uy tín để nạp gas mới thì nó làm cho điều hoà bị hư hỏng thậm chí còn gây nhiều ảnh hưởng , nguy hiểm khác khi sử dụng.

Bảo dưỡng nạp gas điều hòa uy tín

Bảo dưỡng nạp gas điều hòa uy tín

Trung tâm sửa điều hoà chuyên nhận sửa chữa và bảo dưỡng vệ sinh tất cả các hãng điều hoà có thương hiệu trên thị trường hiện nay và trung tâm nhận sửa chữa các lỗi thường gặp trên các dòng điều hoà .

Trungtamsuadieuhoa.com.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng với chúng tôi trong hơn 10 năm qua , Quý khách có nhu cầu sửa chữa , bảo dưỡng vệ sinh và bơm gas điều hoà giá rẻ  hãy liên hệ : hotline 0914 112 226 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ giá rẻ của chúng tôi.

0914 112 226