Nạp gas điều hòa DAIKIN tại hà nội

Sửa máy điều hòa tại Hàng Bạc

Điều hòa qua một thời gian sử dụng thường có hiện tượng như kém lạnh hoạt động không còn hiệu quả như trước nữa thì quý khách nên gọi dịch vụ trung tâm sửa điều hòa chuyên cung cấp gas . điều hòa muốn hoạt động hiệu quả chắc chắn không thể thiếu được vai trò của một dung chất quan trọng đó là nạp gas điều hòa cho máy hoạt động ổn định chở lại .

Nhận biết dấu hiệu của điều hòa thiếu gas hoặc hết gas như sau 

Điều hòa hoạt động hiệu quả chắc chắn không thể thiếu được vai trò của một dung chất quan trọng chính là gas điều hòa . sau một thời gian dài sử dụng lượng gas sẽ tiêu hao dần hoặc những sự cố rò rỉ gây thiếu hụt gas khiến điều hòa hoạt động kém hiệu quả .

Trung tâm sửa điều hòa chuyên cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa Daikin tại hà nội giá rẻ – bơm gas điều hòa tại hà nội giá tốt . được đông đảo rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ nạp gas điều hòa tại hà nội của chúng tôi trong suốt thời gian qua .

Bảo dưỡng nạp gas điều hòa tại hà nội

Bảo dưỡng nạp gas điều hòa tại hà nội

Khi điều hòa bị thiếu gas thì dấu hiệu đầu tiên có thể nhận biết được là điều hòa kém lạnh , điều hòa chỉ có gió nhưng không mát , rất tốn nhiều thời gian để làm lạnh cho căn phòng .

Có những dòng điều hòa cao cấp có chức năng thông báo khi máy điều hòa hết gas máy ngừng hoạt động và tự báo lỗi nhấp nháy đèn ngay trên logo đèn nét hiển thị mặt lạnh điều hòa .

Có những dòng máy điều hòa hoạt động khoảng 15 phút tự động bật tắt đây cũng là dấu hiệu nhận biết của điều hòa đang bị thiếu gas , hết gas . khi điều hòa tự động bật tắt , trước hết quý khách cần kiểm tra lại các chế độ trên Remoter xem đã điều chỉnh chính xác chưa thì nguyên nhân có thể là do hư hỏng các linh kiện bên trong .

Khi nào bạn cần dịch vụ Nạp gas điều hòa giá rẻ tại hà nội hãy gọi ngay – trung tâm sửa điều hòa uy tín

Thông thường điều hòa chỉ cần bơm gas – nạp gas điều hòa Daikin giá rẻ tại nhà mỗi năm một lần để đảm bảo cho máy làm lạnh nhanh hơn , lạnh sâu hơn , máy chạy khỏe hơn , giảm được đáng kể lượng tiêu hao điện năng và làm gia tăng tuổi thọ cho máy điều hòa nhà bạn .

Sửa điều hòa tại hà nội giá rẻ

Sửa điều hòa tại hà nội giá rẻ

Tuy nhiên cũng có trường hợp như ống đồng bị hư hỏng hoặc do quá trình di rời điều hòa , thao tác khóa gas không kỹ nên gas bị rò rỉ . chính vì vậy bạn sẽ cần đến dịch vụ nạp gas điều hòa giá rẻ tại hà nội . Qúy khách khi nhận thấy thiết bị có dấu hiệu bị thiếu gas thì khả năng cao điều hòa đang có dấu hiệu bị xì , làm cho dàn lạnh bám nhiều tuyết thậm chí đông đá bên trong giàn lạnh , do đó dàn lạnh bị chẩy nước cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết điều hòa bị thiếu gas , hết gas .

Khi ống đồng bị bám tuyết bị rò rỉ nước thì chắc chắn điều hòa của quý khách đang gặp phải vấn đề rò rỉ thiếu hụt gas , hết gas . đối với một số điều hòa đời mới nếu điều hòa bị thiếu gas , board điều khiển của điều hòa sẽ tự tắt trong khoảng từ 5- 10 phút và báo lỗi trên giàn lạnh .

Không có đủ gas thì toàn bộ hoạt động của điều hòa đều bị hạn chế . biểu hiện dõ nét nhất chính là khả năng làm lạnh , làm mát của máy bị giảm sút , nếu điều hòa hoạt động thiếu gas diễn ra thường xuyên thì rất rễ làm hư hỏng đến các linh kiện , phụ tùng cấu tạo liên quan khác của điều hòa .

Trên thị trường có 3 loại gas tốt – Các loại gas thường dùng để bơm gas – nạp gas điều hòa tốt nhất hiện nay .

Hiện nay trên thị trường có 3 loại gas tốt phổ biến nhất đang được sử dụng cho điều hòa hiện nay đó là loại gas R22 , gas R410A , gas R32 ,

GAS R22 ; lÀ loại gas thường được sử dụng rộng rãi trên địa bàn hà nội do có giá thành rẻ cũng như quy trình nạp gas điều hòa R22 khá đơn giản , không cần đòi hỏi nhiều về kỹ thuật cũng như thiết bị khi nạp gas , gas R22 có khả năng dung nạp thêm tạp chất , nên khi thợ nạp gas chỉ cần đo được lượng gas cần nạp và có thể tiến hành nạp gas bổ sung mà không cần xả bỏ hết lượng gas cũ còn tồn đọng trong máy điều hòa thường nên khá tiết kiệm . tuy nhiên loại gas này làm lạnh tương đối kém và khí thải của nó gây hại đến tầng ozon

GAS R410A ; là loại gas thường có giá tầm trung , có quy trình nạp tương đối phức tạp chủ yếu dùng cho những dòng điều hòa cao cấp hiện đại  như là DAIKIN và một số dòng thương hiệu nổi tiếng khác , yêu cầu thợ nạp gas có tay nghề phải cao cũng như phải sử dụng đầy đủ các thiết bị chuyên dụng khi nạp gas điều hòa R410A người thợ phải thay mới hoàn toàn cho dù bên trong bình có còn cặn gas cũ . đặc điểm của loại gas R410A có khả năng tạo được độ lạnh sâu cũng như tiết kiệm điện đáng kể .

GAS R32 ; đây là loại gas mới được sử dụng từ năm 2014 và là loại gas phổ biến hầu hết trên các dòng máy hiện đại cao cấp , mới xuất hiện ra đời thời gian gần đây như các hãng điều hòa DAIKIN – Panasonic – LG – VV…loại gas R32 này cũng tương tự như loại GAS R410A khi nạp phải yêu cầu thợ nạp gas phải có tay nghề cao cũng như phải có đầy đủ các thiết bị chuyên dụng .

Đặc điểm của loại nạp gas điều hòa R32 có khả năng làm lạnh cực mạnh và ổn định và giúp điều hòa tiết kiệm điện đáng kể .

HỖ TRỢ TƯ VẤN 24 // 24 

HOTLINE; 0914 112 226 // 0243 992 7497 // 0973 056 345 

 

 

0914 112 226