Nạp gas điều hoà giá rẻ ( R22,R410A ,R32A ) uy tín hà nội

Sửa máy điều hòa tại Hàng Bạc

Trên thị trường có 3 loại gas tốt nhất R22 , 410A , R32A ,trên thị trường hiện nay ,được sử dụng cho nhiều các hãng điều hoà chúng tôi dịch vụ uy tín nhận nạp gas điều hoà tại nhà quý khách giá rẻ nhất – uy tín – chất lượng nhất – có bảo hành 1 năm .rất hân hạnh được phục vụ quý khách .

Dịch vụ nạp gas điều hoà giá rẻ R22, R410A , R32 Tại trungtamsuadieuhoa.com.vn

–  Năm 2020 là một năm khó khăn do ảnh hưởng từ dịch bệnh COVIT hoành hành. Gây khó khăn cho nghành nhập khẩu gas vì vậy giá gas năm nay khá là đắt. Chúng tôi phải nhập với giá đắt gấp đôi so với năm trước. Vì vậy mọi cơ sở khác trên địa bàn hà nội đều đã tăng giá giao động từ 10.000- 12.000- 15.000 ( tuỳ loại gas )

–  Còn riêng trung tâm sửa điều hoà tại hà nội uy tín lâu năm. Có lượng khách quen thuộc tương đối đông nên trung tâm muốn chia sẻ. Một phần khó khăn do ảnh hưởng từ dịch bệnh với quý khách. Trung tâm sẽ không tăng giá gas mà vẫn giữ nguyên giá cũ như mọi năm để chia sẻ một phần cho quý khách .

Sau đây là một số báo giá dịch vụ của trung tâm sửa điều hoà tại hà nội ;

+ Dịch vụ bảo dưỡng điều hoà tại hà nội 150k / 1 bộ ( điều hoà treo tường ) máy công suất to nhỏ , hàng thường hàng nhật giá đều như nhau .

+ Dịch vụ nạp gas điều hoà   R22  =   7K / 1. PSI

+ Dịch vụ nạp gas điều hoà   R410A  =  8k / 1 . PSI

+ Dịch vụ nạp gas điều hoà   R32A  =  8K / 1. PSI

Có 3 loại gas R22 , R410A , R32  Ưu điểm và nhược điểm cùng trung tâm sửa điều hoà tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại gas được sử dụng để bơm gas điều hoà. Đó là R22 , R410A , R32 , Vậy ưu điểm và nhược điểm của 3 loại gas này là gì. Hãy cùng trung tâm sửa điều hoà tìm hiểu ngay tại nội dung sau đây nhé ;

Nạp gas điều hoà giá rẻ ( R22,R410A ,R32A ) uy tín hà nội

LOẠI GAS R22 ;

ƯU ĐIỂM ; Gas R22 rễ bảo dưỡng , không độc , không gây cháy nổ. Làm lạnh tương đối nhanh , giá tương đối rẻ nên loại gas này được sử dụng khá bổ biến. Quy trình nạp khá đơn giản , không cần đòi hỏi nhiều về kỹ thuật. Thợ chỉ cần đo được lượng gas và có thể nạp. Và được người dân sử dụng nhiều nhất tại thành phố hà nội hiện nay .

NHƯỢC ĐIỂM ; Nạp loại gas R22 cho điều hoà , sẽ gây hại đến tầng ozon. Khi nhiệt độ trong không khí quá cao khiến cho người mệt mỏi.

LOẠI GAS R410A ;

ƯU ĐIỂM ; Loại  gas R410A này năng suất làm lạnh cao hơn tương đối nhanh. So với R22 hơn 1,6 lần và tiết kiệm điện hơn R22. Loại khí gas này có thể bảo vệ môi trường không gây thủng tầng ozon. Loại gas này có quy trình  nạp tương đối phức tạp, yêu cầu thợ phải tay nghề cao , cũng như là phải đầy đủ dụng cụ .

NHƯỢC ĐIỂM ; Khó bảo dưỡng và khi nạp gas điều hoà tại nhà giá thành cao hơn so với R22

LOẠI GAS R32 ; 

ƯU ĐIỂM ; Đây là loại gas mới vừa được sử dụng trong năm 2014 trên các mẫu điều hoà cao cấp loại gas này tương tự như gas R410A , yêu cầu thợ nạp phải có tây nghề cao . Gas R32 này bảo vệ môi trường tốt hạn chế được nhiệt ảnh hưởng tới nhà kính , tiết kiệm điện năng . là loại gas có hiệu suất làm lạnh cao hơn so với R410A , và R22 . dễ kích ứng với thiết bị lắp đặt .

NHƯỢC ĐIỂM ; Đòi hỏi thợ nạp có chuyên môn cao về nạp gas , giá thành nạp gas tương đối cao hiện nay chỉ có dòng máy Daikin cao cấp mới sử dụng loại gas này .

Nạp gas điều hoà giá rẻ ( R22,R410A ,R32A ) uy tín hà nội

Trung tâm sửa điều hoà tại hà nội – uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ – là địa chỉ quen thuộc của người hà nội .

– Đội ngũ nhân viên tư vấn giầu kinh nghiệm và am hiểu dõ về điều hoà , sẽ chở thành chuyên gia nắng nghe những chia sẻ của khách hàng . từ đó đưa ra những lời khuyên , thông tin hữu ích đối với việc nạp gas điều hoà giá rẻ cho mọi khách hàng .

– Đội ngũ nhân viên được công ty tuyển chọn rất kỹ lưỡng , mỗi nhân viên được tuyển vào đều qua các trường đại học có tiếng tại hà nội , kỹ thuật lành nghề, làm việc rất giỏi và giàu kinh nghiệm , được đúc kết qua nhiều năm chuyên nghiệp trong ngành điện lạnh , trong lĩnh vực bơm gas điều hoà , nạp gas điều hoà tại hà nội , đồng thời là những người có chuyên môn cao trong vấn đềnhìn ra các sự cố, lỗi của máy điều hoà để kịp thời tư vấn cùng khách hàng những tình trạng điều hoà mà quý khách đang gặp phải .

– Mức giá mà trung tâm sửa điều hoà đưa ra tốt nhất và rẻ số 1 trên thị trường hà nội hiện nay , hiểu rõ tính cấp thiết của tình trạng gas điều hoà hết đột ngột , công ty chúng tôi đảm bảo thời gian làm việc linh động ngay cả ngày lễ – tết thời gian làm việc từ 7h sáng đến 22h đêm .

– Chúng tôi luôn bên cạnh nắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu quý khách đưa ra trong thời gian sớm nhất . trung tâm luôn đảm bảo rằng bạn sẽ an tâm và hài lòng tuyệt đối với những gì trung tâm sửa điều hoà.com.vn mang đến cho các bạn.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24 //24 TẤT CẢ 365 CÁC NGÀY TRONG NĂM 

HOTLINE; 0914 112 226  // 0243 992 7497  //  0973 056 345 

0914 112 226