Nạp gas điều hoà tại Bà Triệu

Nạp gas điều hoà tại nhà

Điều hoà nhà bạn không lạnh hoặc kém lạnh. Bạn cho rằng điều hoà nhà bạn cần được nạp gas , Bạn muốn tìm một đơn vị điện lạnh Uy tín tại Bà Triệu Quận Hoàn Kiếm , Nhưng trên địa bàn Quận Hoàn Kiếm hiện nay có rất nhiều đơn vị điện lạnh làm kém chất lượng khiến cho bạn mất tiền mà điều hoà vẫn không mát , Nắm bắt được tâm lý của khách hàng Trung tâm điện lạnh Bách Khoa , Đẫ mở chi nhánh sửa chữa , Lắp đặt , Bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại nhà Ở Quận Hoàng kiếm nhằm phục vụ nhu cầu của người dân nơi đây.

Nạp gas điều hoà tại Bà Triệu giá rẻ
Nạp gas điều hoà tại Bà Triệu giá rẻ

Trung tâm sửa điều hoà hàng đầu tại Hà Nội.

Đến với trung tâm sửa điều hoà quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả của chúng tôi .

Công ty điện lạnh bách khoa có hoá đơn bảo hành. Nếu trong quá trình sửa chữa , Lắp Đặt , Bảo dưỡng nạp gas điều hoà của chúng tôi. Mà điều hoà không hết bệnh thì bạn có thể gọi điện đến trung tâm của chúng tôi để được bảo hành miễn phí .

Quy trình nạp gas điều hoà tại Bà Triệu Chuyên nghiệp Uy tín .

• Gắn một đầu dây dài vào đồng hồ nạp gas. Đầu còn lại gắn vào giàn nóng tại đai ốc nạp gas , Nhìn kim đồng hồ chỉ số lượng gas thừa hay thiếu .

• Gắn đầu dây ngắn vào đồng hồ do đầu còn lại gắn vào bình gas. Thì thực hiện việc nạp gas điều hoà hay xả gas nếu thừa gas .

Nạp gas điều hoà tại Bà Triệu uy tín nhất.

Chú ý: Nhưng nên chú ý trước khi nạp gas  điều hòa thì phải xả không khí trong đường ống của hai dây ra vì chúng ta không thể để gas và không khí lẫn vào nhau và cùng chạy vào hệ thống được, nếu có không khí lẫn vào hệ thống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm lạnh của điều hòa.

• Sau khi cân chỉnh lượng gas phù hợp thì khoá van bình gas. Trước rồi khoá van gas ở giàn nóng rồi tiếp đến khoá van ở đồng hồ đo. Nhằm chánh gas thất thoát gas cho hệ thống và chánh sự rò rỉ gas ra môi trường làm độc hại đến tầng ozone.

Trong quá trình cân chỉnh gas cho hệ thống thì phải mở cho hệ thống hoạt động nhé. Để ga được luân chuyển thì việc cân chỉnh ga mới chính xác được. Sau khi cân chỉnh gas xong thì cứ để máy chạy test khoảng 30 – 60 phút nhé. Cho máy chạy ổn định lại các thông số nhiệt động vừa mới thay đổi nhé.

• Nhiệm thu và viết hoá đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng.

Nạp ga điều hoà tại Bà Triệu uy tín nhất.

Sửa điều hoà tại bà Triệu giá rẻ uy tín
Sửa điều hoà tại bà Triệu giá rẻ uy tín

Trungtamsuadieuhoa.com.vn với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo dưỡng nạp gas điều hoà vui lòng gọi ngay. Cho chúng tôi theo số Hotline: 0914 112 226 – 0243 992 7496 để được hỗ trợ về dịch vụ .

0914 112 226