Nạp gas điều hoà tại hà nội R22 , R410A , R32

Chuyên nạp gas điều hoà tại hà nội

Công ty điện lạnh bách khoa trung tâm sửa điều hoà tại nhà chuyên lạp gas điều hoà tại hà nội , vệ sinh , bảo dưỡng , sửa chữa , tủ lạnh , máy giặt ,tháo lắp dịch chuyển trên địa bàn thành phố hà nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách .

Nên chọn loại gas nào để lạp cho điều hoà 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gas , nhưng 3 loại gas được sử dụng nhiều nhất để nạp gas điều hoà giá rẻ tại hà nội đó là loại gas R22 , R410A ,R32 ,

Vậy ưu điểm và ngược điểm của 3 loại gas này là gì ? cùng trungtamsuadieuhoa.com.vn tìm hiểu và phân tích ngay sau đây nhé .

+ LOẠI GAS R22 ;

ƯU ĐIỂM ; Gas R22 dễ bảo trì , không độc hại , không gây cháy nổ , giá thành tương đối rẻ nên loại gas này được sử dụng khá phổ biến được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hà nội .

NHƯỢC ĐIỂM ; nạp gas điều hoà R22 tại hà nội cho điều hoà gas này độ làm lạnh nhanh sẽ gây hại đến tầng ozon , khi nhiệt độ trong không khí quá cao sẽ gây ra hiện tượng khó thở khi mỗi sáng ngủ dậy .

+ LOẠI GAS R410A ;

ƯU ĐIỂM ; ưu điểm của gas nạp gas điều hoà R410A giá rẻ có năng suất làm lạnh cao hơn R22 – 1,6 lần  và dùng loại gas này tiết kiệm điện hơn so với gas R22 , loại gas R410A là loại gas sạch có thể bảo vệ môi trường ( gas thân thiện môi trường )không gây độc hại cho người sử dụng phải nói là ( dòng gas sạch ) và khi ta sử dụng trong phòng gas 410A không gây thủng tầng không khí ozon giúp người sử dụng mỗi sáng thức dậy cẩm thấy trong người khoan khoái rễ chịu  hơn . rất tốt cho người già và trẻ nhỏ .

NHƯỢC ĐIỂM ; dùng loại gas này khó bảo trì bảo dưỡng , khi nạp gas điều hoà tại nhà phải đòi hỏi thợ có tay nghề chuyên môn cao , cũng như là phải có đầy đủ dụng cụ như là ” cà lê , mỏ lết , tô vít , đồng hồ đo gas , dây dẫn gas , và bình gas , máy hút chân không ” loại gas này R410A có giá thành cao hơn so với gas R22 .

+ LOẠI GAS R32 .

ƯU ĐIỂM ; loại gas R32 ưu điểm rất tốt là bảo vệ môi trường tốt , hạn chế được nhiệt ảnh hưởng tới hiệu ứng nhà kính , loại gas này giúp tiết kiệm điện năng đáng kể , là loại gas có hiệu suất làm lạnh cao hơn so với gas R410A và R22  , rễ thích ứng với các thiết bị lắp đặt .

NHƯỢC ĐIỂM ; nhược điểm của loại gas R32 đòi hỏi kỹ thuật có chuyên môn cao làm nâu năm trong nghành khi nạp gas điều hoà R32 tại hà nội , giá thành của loại gas này tương đối cao ( hiện nay chỉ có dòng máy điều hoà DAIKIN cao cấp và một số máy đời cao mới sử dụng loại gas này ) .

Chốt lại qua phiên phân tích tại trungtamsuadieuhoa.com.vn tại hà nội , thông qua việc phân tích ưu điểm và nhược điểm của 3 loại gas phổ biến nhất trên thị trường hiện nay , thì việc chọn loại gas  R32 và gas R410A là giải pháp tối ưu nhất vì 2 loại gas này có thể giúp tiết kiệm điện đáng kể và hiệu suất làm lạnh tốt , và không gây ảnh hưởng độc hại đến môi trường .

Tư vấn khách hàng 24//24 tất cả các ngày trong tuần

Hotline ; 0914 112 226  // 0243 992 7497  //  0973 056 345 

nạp ga điều hoà tại hà nội giá rẻ

nạp ga điều hoà tại hà nội giá rẻ

 

0914 112 226