Nạp gas điều hoà tại hà nội uy tín giá rẻ

Bảo dưỡng nạp gas điều hòa uy tín

Điện lạnh bách khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng , lắp đặt , nạp gas điều hoà tại hà nội uy tín giá rẻ , gas chính hãng , chất lượng nhập khẩu chính hãng , độ làm lạnh nhanh . lạnh sâu hơn , làm tiết kiệm điện , gia tăng tuổi thọ cho máy , gas sạch thân thiện môi trường rất tốt cho sức khoẻ .

Những bệnh thường gặp ở điều hoà khi bị thiếu gas , hết gas

Máy điều hoà bị thiếu gas , hoặc hết gas sẽ có một số biểu hiện như sau ;

– Điều hoà không  lạnh , kém lạnh , điều hoà chỉ có gió nhưng không có hơi lạnh , gió thổi yếu dù đã giảm nhiệt độ xuống thấp nhất nhưng vẫn không lạnh hiện tượng thiếu gas , hết gas hãy gọi thợ nạp gas điều hoà tại hà nội nạp gas ngay đi nhé .

– Để ý thấy điều hoà bám tuyết ngay trên van ống nhỏ của giàn nóng

– Dùng đồng hồ đo điện lúc này dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy

– Dùng đồng hồ đo gas thấy áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp làm việc bình thường ( bình thường từ 65 – 75 psi ) áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường .

– Trong một số điều hoà cao cấp khi bị thiếu gas board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau khoảng 5- 10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh

– Nếu quý khách ở quận cầu giấy hãy sử dụng dịch vụ nạp gas điều hoà tại cầu giấy chất lượng phục vụ đều chất lượng như nhau

Điều hoà bị hết gas và những nguy hại cho máy điều hoà

Điều hoà bị hết gas mà không được nạp gas điều hoà tại nhà chúng ta không để ý đến nó mà cứ cho nó chạy xà sã rất ngay hại đến máy nén lốc ( blook ) điều hoà dẫn đến lốc ( blook ) không chạy . khi blook không chạy thì điều hoà nhiệt độ sẽ không lạnh . nguyên nhân của tình trạng này là do mất nguồn cấp đến máy nén – lỗi do board điều khiển -comtactor không đóng – hở mạch – nhảy thermic bảo vệ máy nén – thường do hư hỏng tụ máy – quạt dàn nóng hoạt động không đủ tải – yếu – hư – motor máy nén không quay – lúc này chập , cháy , nổ là điều rễ sảy ra – cháy một trong những cuộn dây động cơ bên trong – trường hợp này có thể dẫn tới nhảy CB nguồn hay còn gọi là chết công suất máy .

Bảo dưỡng máy điều hòa giá rẻ tại Tây Hồ

Bảo dưỡng máy điều hòa giá rẻ tại Tây Hồ

Điều hoà chạy liên tục nhưng không lạnh nguyên nhân

– Nguyên nhân khiến máy chạy nhưng không lạnh là do điều hoà thiếu gas cần bổ sung nạp gas điều hoà giá rẻ tại nhà để tránh những nguy hại cho máy điều hoà nhà bạn

– Đường ống gas bị nỏng , bị cản trở hoạc bị nghẹt lọc gió bị dơ , dàn lạnh , dàn nóng bị dơ bẩn do nâu ngày không có sự bảo dưỡng bơm gas điều hoà tại nhà , không đủ không khí qua giàn lạnh dàn nhưng tụ bị bẩn hay bị nghẹt một phần có không khí hay khí không ngưng bên trong , không khí giải nhiệt không tuần hoàn , máy nén blook hoạt động không hiệu quả – tải quá nặng – dẫn đến hao gas , hết gas – tiếp tục sử dụng – dẫn đến chập – cháy – nổ là điều rễ sảy ra .

– Lúc này chi phí sửa chữa tăng lên có thể quý khách phải mua máy mới hoàn toàn lúc này quý khách mới nghĩ biết thế mình lên bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại hà nội mỗi năm một lần vừa gia tăng tuổi thọ cho máy , vừa mát , vừa tiết kiêm được điện năng vừa đỡ mất khoản tiền mua máy mới .

Bảo dưỡng máy điều hòa giá rẻ

Bảo dưỡng máy điều hòa giá rẻ

TRUNG TÂM SỬA ĐIỀU HOÀ LUÔN LẤY CHỮ TÍN PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG 24// 24 TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

HOTLINE  ; 0914 112 226 // 0243 992 7497  // 0973 056 345

SỬA ĐIỀU HOÀ – SỬA TỦ LẠNH – SỬA MÁY GIẶT – BẢO DƯỠNG – BƠM GAS ĐIỀU HOÀ TẠI HÀ NỘI – RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

0914 112 226