Nạp gas điều hoà tại Hồ Tùng Mậu

Hình ảnh Nạp gas điều hoà tại giá rẻ

Nạp gas điều hoà tại Hồ Tùng Mậu uy tín giá cả hợp lý chất lượng gas đạt tiêu chuẩn quốc tế , Chúng tôi chuyên nhận nạp gas điều hoà tại nhà và cơ quan , công ty  24/7 với nhiều kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong trong việc sửa chữa bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại nhà sẽ làm hài lòng quý khách .

Hình ảnh Nạp gas điều hoà tại Hồ Tùng Mậu giá rẻ

Hình ảnh Nạp gas điều hoà tại Hồ Tùng Mậu giá rẻ

Khi điều hòa nhà bạn chạy nhưng không lạnh hoặc kém lạnh quý khách chỉ cần gọi điện tới các cơ sở – chi nhánh hoặc số điện thoại Hotline của chúng tôi , để chúng tôi nhanh chóng chuyển đến bộ phận kỹ thuật viên chuyên sửa chữa cũng như Nạp Ga Bơm Ga Điều Hòa tại cơ sở gần nhà bạn nhất chỉ sau 30 phút thợ kỹ thuật sẽ có mặt để kiểm tra tình trạng và sửa chữa cho quý khách.

Dịch vụ nạp gas điều hoà tại Hồ Tùng Mậu Cầu Giấy chuyên nghiệp

bạn muốn nạp gas với quy trình kỹ thuật tiêu chuẩn gas chính hãng được nhập khẩu từ Ấn Độ , Bạn muốn được phục vụ từ các thợ bảo dưỡng nạp gas điều hoà giỏi chuyên nghiệp , Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số tổng đài 0914 112 226 – 0243 992 7496 để được tư vấn về dịch vụ nạp gas điều hoà tại nhà , Tất cả mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng chỉ với 7000 đ / Psi loại gas R22.

Bảo dưỡng điều hoà tại Hồ Tùng Mậu Giá Rẻ

Bảo dưỡng điều hoà tại Hồ Tùng Mậu Giá Rẻ

Tại sao phải nạp gas cho điều hòa?

•  Tăng tuổi thọ cho máy.

•  Giúp điều hòa tránh được những hư hỏng như chảy nước, có mùi hôi, không mát,…

• Giữ gìn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

• Tiết kiện điện năng và tiền bạc.

Trungtamsuadieuhoa.com.vn chuyên cung cấp các dịch vụ về điều hòa tại Hồ Tùng Mậu Cầu Giấy Hà Nội

Nhận khắc phục các sự cố mà điều hoà nhà bạn hay gặp phải như.máy không chậy , kém lạnh . hỏng mạch điều khiển, Nạp gas , thay block .

•  Bảo dưỡng chỉ với 100.000đ/máy ,Lắp đặt: 200.000đ/máy

•  Sửa máy không chạy, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển,

• Nạp gas, thay Block, cung cấp máy mới chính hãng…

•  Sửa máy chạy không nóng, kiểm tra ga định kỳ

Sửa điều hoà tại hồ tùng mậu

Sửa điều hoà tại hồ tùng mậu

Những loại gas thường dùng cho điều hoà

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại gas phục vụ cho máy điều hòa không khí, nhưng thường thường chỉ có 3 loại ga chính và được sử dụng nhiều nhất như : Ga R 410 A – Loại ga này vỏ đụng ga có mầu đỏ đậm. Và Ga R 32. Vỏ bình cỏ màu đỏ nhạt. Và ga R22. có vỏ bình màu xanh là cây. Các bạn nên chú ý về vẫn đề các loại ga nhé nhằm trành thợ kỹ thuật nạp ga không đúng với máy điều hòa nhà bạn đang sử dụng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ nạp gas điều hoà tại Hồ Tùng Mậu chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa điều hoà tại nhàbảo dưỡng điều hoà tại nhà vậy quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy gọi 0914 112 226 hoặc 0243 992 7496

Trungtamsuadieuhoa.com.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ nạp gas điều hoà , bảo dưỡng điều hoà , sửa điều hoà của chúng tôi .

0914 112 226