Nạp gas điều hoà tại Kim Mã

Nạp gas điều hoà tại nhà

Nạp gas điều hoà tại Kim Mã

nạp gas điều hoà tại kim mã là công việc cực kỳ quan trọng. Mà người sử dụng điều hoà nào cũng cần phải biết. Vậy gọi nạp gas điều hoà ở đâu tốt ? giá cả như thế nào? khi nào cần phải nạp gas điều hoà? … tất cả được giải đáp tận tình và chuyên nghiệp khi đến với trungtamsuadieuhoa.com.vn.

tác hại nếu không nạp gas điều hoà đầy đủ

 1. không thể hoạt động được đúng công suất cũng như thông số kỹ thuật. Mà nhà sản suất đã mặc định dẫn đến rất hại cho tuổi thọ của máy điều hoà.
 2. tốn tiền, gây ức chế cho chính người sử dụng vì không thể đáp ứng nhu cầu
 3. có nhiều loại điều hoà , nếu không đủ gas sẽ không thể hoạt động được

>>> xem thêm: nạp gas điều hoà tại Ba đình

dấu hiệu cần gọi dịch vụ nạp gas điều hoà ngay:

Bật điều hòa để sử dụng nhưng không thấy mát hoặc mát yếu vào mua hè. Không có thể sưởi ấm được vào mùa đông thì chính xác là điều hòa của bạn đang bị hết gas

Còn Khi bật điều hòa thấy lạnh hoặc nóng yếu hơn bình thường. Thì kết luận rằng điều hòa đang bị thiếu ga hoặc sắp hết cần bổ sung ngay.

Cách kiểm tra ga điều hòa hết hay chưa?

 • Bật điều hòa ở đúng chế độ nóng nhất hoặc lạnh nhất.
 • Kiểm tra chỗ dàn nóng xem quạt có quay, hơi nóng có tỏa ra không.
 • Kiểm tra chỗ ống đồng nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết. Nếu có hiện tượng đóng tuyết là do thiếu gas
 • Nếu giàn nóng không tỏa hơi nóng hoặc không quay quạt thì cần kiểm tra nâng cao thêm.
 • Nhiều khi điều hòa nạp nhiều gas quá hoặc máy nén khí bị lỗi cũng có thể xảy ra hiện tượng không mát
nạp gas điều hoà tại kim mã
nạp gas điều hoà tại kim mã

Tại sao hàng trăm khách hàng chọn nạp ga điều hòa tại đây?

bạn biết đấy trên thị trường có hàng tá đơn vị cung cấp dịch vụ nạp ga điều hoà đọc trên mạng cũng không ít bài viết nhắc nhở bạn cẩn thận khi nạp ga điều hòa bị nạp thiếu, chặt chém, bịt mắt khách hàng… Dưới đây là 1 vài tiêu chí mà chúng tôi đang sở hữu để khiến 70% khách hàng Hà Nội chọn dịch vụ nạp gas điều hòa tại đây, mời bạn tham khảo:

 • thợ nạp gas điều hoà sẽ có mặt tại nhà bạn nay sau gọi điện gọi điện khoảng 15> 30 phút để tiến hành kiểm tra và nạp gas cho chiếc điều hòa của bạn.
 • Nạp gas chính xác 100% cho chiếc điều hòa, CAM KẾT không làm giả dối bịp mắt khách hàng
 • Nói không với loại gas kém chất lượng ga đểu ảnh hưởng không tốt cho điều hòa và bầu khí quyển
 • Sử dụng dịch vụ nạp ga điều hòa tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và điều hòa hoạt động tốt trở lại.
 • Luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu trong qua trình nạp ga điều hòa.
 • Là đơn vị cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa tại nhà Hà Nội. Với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng tốt 100%.

quy trình nạp gas điều hoà chuyên nghiệp tại trungtamsuadieuhoa.com.vn

 • Kiểm tra bằng đồng hồ xem lượng khí ga trong ống dẫn đang thừa. Hay thiếu có ghi chép lại để đối chiếu sau khi nạp ga hoặc rút bớt.
 • Xả hết không khí ở 2 dây ống nối, để đảm bảo không để không khí và khí ga bị trộn lẫn với nhau ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh của hệ thông.
 • Tiến hành nạp gas hoặc rút bớt theo đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn lao động.
 • Sau khi đã đủ lượng gas theo thông số kỹ thuật, tiến hành khóa tất cả các van ( khóa van bình gas trước -> van dây nóng -> van máy đo), tránh để tình trạng thoát ga trong dây nóng và rò rỉ gas ra môi trường.
 • Cuối cùng test lại sau khi nạp gas điều hòa với thời gian 15>30 phút để má chạy ổn định. Sau đói mới nhận tiền thanh toán từ khách hàng.
Nạp gas điều hoà tại Kim Mã
Nạp gas điều hoà tại Kim Mã

Trên đây là dịch vụ nạp ga điều hòa đang có 1 lượng lớn khách hàng tại Hà Nội tin dùng nhất. Nếu thực sự bạn đang cần nạp gas cho điều hòa thì hãy để chúng tôi giúp, chắc chắn bạn sẽ được hài lòng. Ngoài thế mạnh nạp gas, chúng tôi còn chuyên sửa điều hòa với mức giá tốt, chưa bó tay trước các loại máy điều hòa nào.

chi tiết xin liên hệ :

trung tâm điện lạnh bách khoa chuyên bảo dưỡng điều hoà số 1 tại kim mã

website: trungtamsuadieuhoa.com.vn

Hotline:0914112226

0914 112 226