Nạp gas điều hoà tại Long Biên

Nạp gas điều hoà tại Trần Phú Hà Đônggiá tốt

Trung Tâm Điện lạnh Bách Khoa Chuyên nạp gas điều hoà tại Long Biên uy tín giá cả hợp lý , Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ có mặt chỉ sau 15 >> 30 phút khi nhận được cuộc gọi của khách hàng.

Nạp gas điều hoà tạiLong Biên giá rẻ

Nạp gas điều hoà tạiLong Biên giá rẻ

Đến với dịch vụ bơm gas điều hoà của chúng tôi quý khách sẽ được kiểm tra gas và các chỗ hở khắc phục siết chặt lại các mối nối , Thử bàng bột giặt hoặc dầu rửa bát kiểm tra độ kín và đặc biệt hơn là trung tâm sẽ bảo hành cho quý khách trong vòng 6 tháng, Đối với gas R22 giá chỉ 7000/ Psi với gas R134a là 10.000/ Psi gas chuẩn được nhập khẩu từ Ấn Độ.

Chúng tôi nhận nạp gas điều hoà tại nhà và cơ quan , công ty có VAT chất lượng gas chuẩn nhập khẩu từ Ấn Độ, Phục vụ 24/7  kể cả ngày lễ , Thái độ phục vụ nhiệt tình lịch sự của nhân viên đẫ làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Tại sao phải nạp gas điều hoà?

• Điều hoà hoạt đông nâu ngày không được nạp gas , Bảo dưỡng điều hoà thường xuyên sẽ làm giảm khả năng làm lạnh của điều hoà.

• Điều hoà hao gas không những làm tốn điện mà còn làm hỏng block điều hoà.

• Làm giảm tuổi thọ của máy điều hoà.

Bảo dưỡng điều hoà tại Long Biên giá rẻ

Bảo dưỡng điều hoà tại Long Biên giá rẻ

Quy trình nạp gas điều hoà tại Long Biên giá rẻ chuyên nghiệp

•  Tiếp nhận thông tin của khách hàng, lên lịch hẹn.

•  Có mặt tại nhà khách sau 30 phút, kiểm tra hoạt động của máy.

• Tiến hành đo gas xem lượng gas trong máy còn đủ hay thiếu.

• Báo số lượng gas thiếu, giá tiền cho khách hàng.

•  Tiến hành nạp gas điều hòa.

•  Test máy và bàn giao cho khách hàng.

•  Viết hóa đơn và phiếu bảo hành.

Qua thời gian sử dụng lâu ngày do phải hoạt động hàng ngày và liên tục nên cần phải nạp gas điều hòa vì điều hòa thường gặp phải một số hư hỏng do thiếu gas dẫn đến làm lạnh yếu kém, hao gốn điện năng.

+ Hiện nay trên thị trường có rất nhiều điều hòa của các hãng khác nhau chính vì thế mỗi loại máy lại có ga khác nhau riêng biệt không thể bơm thay thế cho nhau mà phải đúng chủng loại
+ Nhân Viên kỹ thuật sẽ kiểm tra ga và áp suất trong điều hòa nhà quý khách và báo giá cho quý khách hàng
+ Với ga R22 Tính 7.000 đồng/ PSI , Với ga hàng inventer R410 tính 10.000đồng/ PSI đơn vị đo áp suất.

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi thắc mắc của khách hàng nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như giá cả hợp lý.

Sửa điều hoà tại Long Biên giá rẻ

Sửa điều hoà tại Long Biên giá rẻ

Trên đây là nhưng thông tin về dịch vụ nạp gas điều hoà tại Long Biên , Điện lạnh bách khoa còn cung cấp dịch vụ sửa điều hoà tại long biên, Bảo dưỡng điều hoà tại Long biên , Công ty chúng tôi còn sửa còn sửa chữa các đường phố và các phường lân cận của Quận Long Biên như: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng gọi hotline: 0914 112 226 hoặc 0243 992 7496 để được tư vấn miễn phí .