Nạp gas điều hoà tại Tây Sơn

Bảo dưỡng máy điều hòa tại Văn Quán

Trung tâm chuyên nạp gas điều hoà tại Tây Sơn Quận Đống Đa giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội , Trungtamsuadieuhoa.com.vn cung cấp thợ nạp gas điều hoà uy tín , thời gian phục vụ nhanh , giá nạp gas rẻ nhất tại Hà Nội , Chiếc điều hoà tảo ra khí lạnh yếu , có hiện tượng đóng tuyết làm bạn lo nắng , Đó là những biểu hiện của chiếc điều hoà hết gas , Bạn không lên lo nắng hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ tốt nhất .

Nạp gas điều hoà tại Tây Sơn Giá Rẻ

Nạp gas điều hoà tại Tây Sơn Giá Rẻ

Tại sao phải nạp gas điều hoà ?

Điều hoà dân dụng và máy lạnh công nghiệp thường bị hao gas sau một thời gian dài sử dụng làm giảm khả năng làm lạnh của máy điều hoà .

Điều hoà hao gas không chỉ làm tốn điện mà còn làm hỏng block điều hoà , Núc này quý khách cần đến dịch vụ Sửa điều hoà tại nhà quý khách ở Hà Nội .

Điều hoà hao gas máy điều hoà làm lạnh kém rất cần kiểm tra lại áp suất gas có thể phải nạp , bơm thêm gas

Cơ chế hoạt động của gas điều hoà nhiệt độ

Trong dàn lạnh gas R22, R32 và R410A sẽ sôi lên ở nhiệt độ rất thấp và làm lạnh từ đó giúp điều hoà ổn định nhiệt trong phòng tới nhiệt độ được thiết lập trên điều khiển .

Có những loại gas nào trên thị trường .

Trên thị trường phổ biến 3 loại gas R22, R32 và R410A.

Gas R22 có công thức hoá học CHF2CI loại này rất phổ biến vì được sử dụng cho điều hoà đời cũ , Loại R22 có nhược điểm tạo ra khí CFC phá hỏng tâng ozone bởi vậy thế giới sáng chế ra gas R32 và R410A.

Gas điều hoà  R410A được cấu tạo bởi 50% gas R32 và 50% gas R125 r410 Acos độ bền hoá học không phá hỏng tâng ozone và không ăn mòn kim loại  lưu Ý bơm gas R410A cần lưu Ý độ dầy của ống đồng bởi gas R410 a có áp suất lớn hơn 1,6 lần so với R22.

Gas điều hoà R32 là loại gas dành cho thế hệ điều hoà mới rất thân thiện với môi trường và con người.

Bảo dưỡng điều hoà tại Tây Sơn giá rẻ

Bảo dưỡng điều hoà tại Tây Sơn giá rẻ

Điều hoà nhà quý khách sử dụng loại gas nào?

Để xác định điều hòa sử dụng gas điều hòa loại nào, người ta căn cứ vào đời máy, hãng sản xuất và thông tin ghi trên máy. Thông thường, các điều hòa đời cũ sử dụng loại gas R22 và những điều hòa đời mới sử dụng loại gas R410A. Vì độ dày của ống đồng… là khác nhau, nên cần xác định rõ chủng loại gas trước khi bơm gas bổ xung.
Khi nào cần nạp ga điều hòa?
Cần nạp ga điều hòa khi điều hòa làm lạnh / làm nóng lâu hơn do bị hao ga.
Biểu hiện dễ thấy khi cần nạp ga điều hòa là ống đồng nhỏ bắt ở cục nóng ngoài trời bị đóng tuyết. Thông thường, nạp bổ xung gas điều hòa trong lúc bảo dưỡng điều hòa.
Nạp, bơm ga điều hòa như thế nào?
Kỹ thuật viên kiểm tra áp suất trước khi bơm gas điều hòa và quyết định có nên nạp bổ xung gas điều hòa không?
Lưu ý khi nạp gas điều hòa:
Với gas R22, thợ kỹ thuật có thể nạp bổ xung cho đủ áp suất gas.
Với Gas R410 A, thợ kỹ thuật cần kiểm tra độ kín của bình gas, thông thường thợ kỹ thuật sẽ xả hết gas cũ trước khi bơm gas R410 A mới.

Sửa điều hoà tại Tây Sơn uy tín giá rẻ

Sửa điều hoà tại Tây Sơn uy tín giá rẻ

Trungtamsuadieuhoa.com.vn cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa tại nhà và cơ quan xin vui lòng liên hệ theo các địa chỉ dưới đây : http://trungtamsuadieuhoa.com.vn/nap-gas-dieu-hoa-tai-nha.html

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại nhà ở Hà Nội vui lòng gọi hotline: 0914 112 226 hoặc 0243 992 7496 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ .