Sửa điều hòa chỉ có gió không lạnh

Sửa điều hoà Samsung ở Thanh Xuân

trungtamsuadieuhoa.com.vn dịch vụ sửa chữa tại nhà quý khách có nhu cầu về sửa chữa hãy gọi cho chúng tôi , chúng tôi nhận sửa điều hòa chỉ có gió không lạnh tại nhà quý khách các mã lỗi phức tạp khó đến đâu chúng tôi cũng nhận ,sửa xong dùng bền , giá cả phải chăng , thợ làm uy tín . chuyên ngành, thân thiện ,sẽ làm hài lòng quý khách.

Điều hòa chỉ có gió nhưng không lạnh.

Điều hòa chỉ có gió , nhưng không lạnh nguyên nhân do đâu và cách khắc phục.

Sửa điều hòa chỉ có gió nhưng không lạnh do nguyên nhân hết gas , thiếu gas thì bạn lên gọi kỹ thuật uy tín trungtamsuadieuhoa.com.vn đến để hỗ trợ, nạp gas vào cho điều hòa để điều hòa hoạt động bình thường trở lại , trên thị trường có nhiều loại gas khác nhau như R22 , R410 ,R32 giá cũng chênh lệnh nhau , do đó nếu bạn không rõ loại gas gì thì nên tìm hiểu dòng máy lạnh nhà mình dùng loại gas gì dựa vào mã sản phẩm hoặc thợ điều hòa xem hộ .

Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại hà nội

Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại hà nội

Có nhiều dòng máy lạnh , điều hòa khi bị thiếu gas hoặc hết gas thì có biểu hiện là  tự động ngừng hoạt động và báo lỗi ở trên dàn lạnh .

Nguyên nhân khiến điều hòa chỉ có gió, nhưng không lạnh.

Nguyên nhân khiến điều hòa chỉ có gió không lạnh ;

Do quá bẩn , sử dụng trong thời gian dài mà không vệ sinh lạp gas, hoặc bảo dưỡng điều hòa không đúng cách sẽ làm cho bụi bẩn tích tụ nâu ngày bám vào trong làm điều hòa kém lạnh không mát tại nhà  không khí mà ngược lại gió thổi rất to, nhưng không có hơi lạnh khi bạn sử dụng.

Để khắc phục sự cố điều hòa không mát do quá bẩn thì bạn nên bảo dưỡng, bổ sung gas điều hòa bên cạnh đó bạn nhớ bảo dưỡng ,điều hòa thường xuyên từ 3 đến 6 tháng //lần giúp việc sử dụng điều hòa hiệu quả hơn cũng như tiết kiệm điện năng hơn , tăng tuổi thọ cho máy điều hòa .

Nguyên nhân khác khiến điều hòa chỉ có gió , nhưng không lạnh ;

khi sửa máy điều hòa không mát kém lạnh do hỏng tụ máy điều hòa , nguyên nhân là do làm hỏng tụ máy điều hòa là do bộ phận nằm ở giàn nóng nên chịu tác động từ thời tiết, chịu nhiệt độ rất lớn cộng với khi động cơ máy vận hành sinh ra nhiệt nóng lên cao do vậy nguyên nhân hỏng tụ là rất cao.

sửa điều hòa tại nhà Hà Nội

Bảo dưỡng điều hòa số 1 tại Hoàn Kiếm

Cách khắc phục.

Bạn nên tìm đến trungtamsuadieuhoa.com.vn là địa chỉ cung cấp sửa chữa điều hòa , lắp đặt tại nhà quý khách để có thể khắc phục sự cố, sửa điều hòa không lạnh , bảo dưỡng, lạp gas điều hòa, hoặc thay ống dẫn nước mới cho thiết bị điều hòa nhà bạn .

trong quá trình sử dụng điều hòa đặc biệt vào các ngày nắng nóng cao điểm , thường có những hiện tượng điều hòa chỉ có gió không lạnh , không mát quý khách hãy gọi ngay đến trungtamsuadieuhoa.com.vn để được tư vấn sửa chữa với mức giá rẻ nhất, thị trường  chúng tôi chuyên nhận sửa các mã lỗi phức tạp , khó đến đâu chúng tôi cũng nhận sửa , sửa xong dùng bền , uy tín dài nâu .

chúng tôi làm các ngày trong tuần thời gian 7h sáng tới 22h đêm 

   tư vấn khách hàng 0243 992 7497  hotline ; 0914 112 226

0914 112 226