Sửa điều hoà giá rẻ , giỏi = nhanh = chất = rẻ

Chuyên sửa điều hoà tại Quận Nam Từ Liêm Sửa điều hòa Samsung tại Thanh Xuân

Công  ty điện lạnh bách khoa trungtamsuadieuhoa.com.vn kính chào quý khách , chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hoà giá rẻ , bảo dưỡng , lạp ga điều hoà uy tín , là địa chỉ quen thuộc của mọi gia đình hà nội. 

những lỗi mà điều hoà hay gặp phải .

Những lỗi phức tạp làm hỏng điều hoà quý khách hãy gọi ngay đến trung tâm để được tư vấn sửa chữa điều hoà giá rẻ tại nhà .

. Điều hoà mất nguồn , không vào điện

. điều hoà vào điện , nhưng bật không lên không nhận tín hiệu điều khiển .

. Sửa điều hoà không làm lạnh  ,sửa điều hoà kém lạnh

. sửa điều hoà chảy nước , hết ga

. sửa điều hoà báo lỗi mạch điều khiển

. sửa điều hoà khối ngoài trời chạy khối trong tự tắt , nhẩy attomat

. Sửa điều hoà hết ga , rò rỉ hết ga

. sửa điều hoà hỏng blook , tắc ẩm blook , blook kêu

. Sửa điều hoà không nhận tín hiệu điều khiền , cung cấp điều khiển mới chính hãng .

Quy trình làm việc của trungtamsuadieuhoa.com.vn

.  Quý khách gặp sự cố về vật dụng trong nhà hư hỏng hãy gọi điện cho chúng tôi khi  tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng , tư vấn giúp quý khách có thể tự sửa chữa các lỗi đơn giản , còn quý khách yêu cầu đến ngay chúng tôi có mặt nhanh sau 20 phút.

.  chúng tôi chuyên nhận sửa chữa điều hoà tại nhà quý khách , khó đến đâu , phức tạp đến đâu chúng tôi cũng nhận và sửa được ,

.  Tiến hành sửa chữa điều hoà tại nhà khách hàng , trước khi sửa chữa kiểm tra  , phát hiện nguyên nhân , và đưa ra phương hướng sửa chữa , phải báo giá sơ bộ cho quý khách ,

.  sau khi đã khắc phục triệt để sự cố , tiến hành chạy thử và đạt hiệu quả cao nhất sau quá trình sửa chữa , sửa xong dùng bền , giá cả phải chăng , luôn rẻ nhất thị trường hà nội ,

Sửa điều hoà khồng mát

Sửa điều hoà khồng mát

. Chúng tôi dùng bảo dưỡng lạp ga điều hoà là ga nhập khẩu, Linh kiện điều hoà thay thế chính  hãng , xuất sứ nguồn gốc rõ ràng , đảm bảo không có hàng nhái hàng kém chất lượng .

.  Thanh toán dịch vụ , có phiếu bảo hành , viết hoá đơn thanh toán có VAT nếu khách yêu cầu . chúng tôi dịch vụ đầu tiên và duy nhất cung cấp chế độ bảo hành từ 6 tháng tới 2 năm .

Mạng lưới mở rộng của trungtamsuadieuhoa.com.vn

Công ty chuyên sửa chữa điều hoà tại nhà và cơ quan , có những lỗi thường xuyên gặp ở điều hoà  như điều hoà không vào điện , sửa điều hoà không chạy , các dịch vụ gồm bảo dưỡng điều hoà , lạp ga điều hoà . hiện tại công ty . đã mở rông mạng lưới hơn 10 cơ sở được bố trí trên khắp các quận , huyện , hà nội và từng bước phát triển thêm nhiều tỉnh thành khác .

Sau khi nhận được cuộc gọi của quý khách yêu cầu dịch vụ , quý khách sẽ nhanh chóng nhận được dịch vụ có mặt tại nhà sau 20 phút sửa chữa ,

Sửa điều hoà tại cầu giấy=giỏi

Sửa điều hoà tại cầu giấy=giỏi

dịch vụ sửa chữa điều hoà trong thời gian nắng nóng cao điểm , làm các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật .

Thời gian làm việc từ 7 h sáng tới 22h đêm . tư vấn khách hàng 24//24 

                       hotline 0914 112 226    //    0243  992 7497

 

 

 

0914 112 226