Sửa điều hoà giá rẻ , sửa điều hoà kém lạnh

sửa điều hoà tại cầu giấy giá rẻ Bảo dưỡng lạp ga điều hòa tại nhà

Trung tâm dịch vụ kỹ thuật điện lạnh hà nội trungtamsuadieuhoa.com.vn kính chào quý khách , chúng tôi chuyên nhận sửa điều hoà giá rẻ , điều hoà kém lạnh , những lỗi khó sửa , phức tạp và sửa tại nhà quý khách .

Sửa điều hoà kém lạnh, những lỗi mà điều hoà hay gặp phải

Chúng tôi dịch vụ uy tín chuyên nhận sửa điều hoà kém lạnh ,bảo dưỡng nạp gas điều hoà  tại nhà khách hàng thợ kỹ thuật giỏi tận tâm , có trách nhiệm với công việc được giao , sửa xong dùng bền , sửa điều hoà giá rẻ sửa tại nhà quý khách .

. Sửa điều hoà mất nguồn , không vào điện

.  Sửa điều hoà khi khối ngoài trời bắt đầu chạy khối trong nhà tự tắt , nhẩy attomat

. Sửa điều hoà báo lỗi mạch điều khiển f1,f2,f3,f4,f5,f6,f7,f8,f9

. Sửa điều hoà kém lạnh , không mát

. Sửa điều hoà lỗi bo mạch điện tử ,báo lỗi nhấp nháy đèn

. Sửa điều hoà bị rò rỉ hết gas , điều hoà hết gas

. Sửa điều hoà bị dò nước

. Sửa điều hoà không nhận tín hiệu điều khiển , cung cấp điều khiển mới chính hãng

. Sửa điều hoà hỏng blook , tắc ẩm blook , yếu blook , rò rỉ hết gas .

Sửa điều hoà giá rẻ , uy tín chất lượng số 1 hà nội .

Nhà quý khách đang gặp sự cố vềvật dụng trong nhà bị hỏng hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sửa điều hoà giá rẻ tại nhà quý khách chúng tôi nhận sửa những lỗi khó sửa , những lỗi phức tạp chúng tôi cũng nhận sửa và sửa tại nhà khách hàng , sửa xong dùng bền , giá cả phải chăng , luôn rẻ nhất thị trường , chế độ bảo hành dài hạn từ 6 tháng tới 2 năm .

Dịch vụ chúng tôi rất uy tín , luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu về chất lượng dịch vụ sửa điều hoà giá rẻ được nhập linh kiện chính hãng , nguồn gốc xuất sứ rõ ràng , cam kết tuyệt đối không có hàng nhái hàng kém chất lượng , sửa xong dùng bền uy tín dài nâu .

Sửa điều hoà tại cầu giấy

Sửa điều hoà tại cầu giấy

Đây là lý do mà khách hàng luôn chọn dịch vụ uy tín số 1 tại hà nội  trungtamsuadieuhoa.com.vn của chúng tôi là địa chỉ rất quen thuộc của 80% gia đình hà nội tin dùng và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại hà nội .

Chúng tôi còn gói dịch vụ khác như bảo dưỡng điều hoà tại hà nội , nạp gas điều hoà giá rẻ ga nhập khẩu.

Chúng tôi không chỉ sửa điều hoà kém lạnh , sửa điều hoà giá rẻ . chúng tôi còn các gói dịch vụ khác nữa như , bảo dưỡng nạp gas điều hoà , sửa tủ lạnh , sửa máy giặt , lò vi sóng , bình nóng lạnh , ti vi , vi tính , laptop vv… chúng tôi sửa tại nhà khách hàng , thợ giỏi , nâu năm trong nghành điện lạnh , đến ngay sau 20 phút yêu cầu dịch vụ có mặt tại nhà quý khách kể cả giờ cao điểm.

Sửa điều hòa không lạnh tại hà nội

Sửa điều hòa không lạnh tại hà nội

Chúng tôi dịch vụ uy tín nạp gas điều hoà cho khách hàng chúng tôi dùng loại gas nhập khẩu tốt nhất trên thị trường hiện nay như  R22 , R410A , R32 ….trên thị trường có rất nhiều loại gas và giá thành cũng khác nhau vì vậy quý khách nên tìm hiểu xem dòng máy điều hoà nhà mình dùng loại gas gì nhé .

Tuấn anh Chuyên viên kỹ thuật  tư vấn 24//24 các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và thứ 7 , chủ nhật

 Thời gian làm việc từ 7h sáng tới 22 h đêm

  Hotline  0914 112 226  //   0243 992 7497

 

0914 112 226