Sửa điều hoà kém lạnh

Sửa điều hoà Samsung ở Thanh Xuân

Tại sao điều hoà không lạnh , Chạy kém lạnh , Làm lạnh không sâu? Trên thực tế có rất nhiều lý do khác nhau lên vấn đề này . Có một số trường hợp bạn có thể tự sửa chữa điều hoà chạy kém lạnh còn với những ca khó bạn nên gọi thợ sửa điều hoà để sử lý kịp thời , Không nên tự sửa chữa trong những trường hợp nà vì có thể xảy ra nặng hơn hoặc ảnh hưởng tới sức khoẻ cho gia đình bạn.

Sửa điều hoà kém lạnh giá rẻ

Sửa điều hoà kém lạnh giá rẻ

Dưới đây chuyên gia sủa chữa của trungtamsuadieuhoa.com.vn sẽ giúp bạn tìm những lời giải về những chiếc điều hoà kém lạnh  và kèm theo cách phòng chánh và khắc phục nhanh nhất các sự cố trên.

• Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng điều hoà chạy kém lạnh và lạnh không sâu?

- Điều hoà bạn sử dụng ở mức công suất thấp.

Nếu bạn có nhỡ mua và sử dụng điều hoà có công suất quá thấp so với diện tích của căn phòng thì điều hoà sẽ không thể làm lạnh được như mong muốn , Giải quyết vấn đề này bạn chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng chao đổi không khí , Chính vì vậy nhân viên lắp đặt điều hoà có kinh nghiệm sẽ tính toán diện tích lắp đặt theo công suất của mỗi căn phòng.

- Máy điều hoà bị hết gas hoặc thiếu gas do rò rỉ .

Đây là nguyên nhân chính khiến cho điều hoà chạy kém lạnh và lạnh không sâu.

Có thể do trong quá trình lắp đặt các mối nối không được đảm bảo hoặc bị rò rỉ đường ống , rò rỉ tại zắc co hoặc bị thủng dàn nóng và dàn lạnh sau một thời gian ngắn điều hoà sẽ hết gas và không làm lạnh được nữa , Ngay cả việc sử dụng điều hoà lâu ngày không kiểm tra bảo dưỡng vệ sinh và nạp gas bổ sung cũng sẽ làm điều hoà chạy không lạnh .

Đối với những trường hợp thiếu gas cách nhận biết rất đơn giản bạn quan sát cục nóng có hai đường ống dẫn gas , Khi thiếu gas đường ống nhỏ sẽ bám tuyết sờ tay vào rất lạnh .

bảo dưỡng vệ sinh điều hoà

bảo dưỡng vệ sinh điều hoà

Nạp gas và bảo dưỡng vệ sinh điều hoà theo định kỳ để điều hoà hoạt động ổn định .

Cách sửa điều hoà kém lạnh  trong trường hợp này là cần phải nạp gas bổ sung cho điều hoà và bạn lên gọi cho chúng tôi để nạp gas bổ sung kịp thời tránh những hư hỏng khác do thiếu gas lâu ngày ( hỏng block và hỏng tụ ) .

- Điều hoà quá bẩn do nâu ngày không được bảo dưỡng vệ sinh theo định kỳ.

Mặt lạnh điều hoà nếu nâu ngày không được bảo dưỡng vệ sinh theo định kỳ , Bụi bẩn sẽ bám và thành từng mảng làm cho lượng gió lạnh không được thổi ra ngoài dẫn đến tình trạng kém lạnh .

Khắc phục tình trang này các bạn chỉ cần vệ sinh lại điều hoà và màng lưới lọc khí , tuy nhiên nếu điều hoà quá bẩn cần có thêm máy sịt nước chuyên dụng để rửa sạch những mảng bám trên dàn lạnh và dàn nóng thì bạn lên gọi ngay dịch vụ bảo dưỡng điều hoà để được bảo dưỡng vệ sinh một cách tốt nhất .

- Điều hoà hỏng tụ hay chất tụ đề máy nén (block).

Hỏng tụ điều hoà là do nguyên nhân điều hoà chạy quá tải và nhiệt độ để quá thấp block phải hoạt động trong thời gian dài và không thể ngắt được.

Nếu điều hoà hỏng tụ chỉ có quạt gió mặt lạnh hoạt động núc này điều hoà không khác gì một chiếc quạt thông thường , trong trường hợp này bạn lên gọi cho chúng tôi đến sửa chữa và thay thế kịp thời để chánh dẫn đến trường hợp hỏng block.

Nạp Gas điều hoà tại nhà giá rẻ

Nạp Gas điều hoà tại nhà giá rẻ

trên đây là những thông tin về dịch vụ sửa điều hoà kém lạnh tại nhà và sửa chữa bảo dưỡng vệ sinh điều hoà giá rẻ tại Hà Nội uy tín chất lượng hàng đầu , Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng gọi :hotline 0914 112 226 – 0243 9927496 để được tư vấn miễn phí .

 

0914 112 226